TRÒ CHƠI ĐEN THẮNG TRẮNG THUA

      29

Trò chơi lừng danh thế giới! Không nhấn phím trắng! Đây là trò nghịch siêu độc đáo và khôn cùng hấp dẫn, cân xứng với hầu hết người.Mục đích là đơn giản - gõ nhanh hơn và cạnh tranh với chúng ta bè, vì...


Bạn đang xem: Trò chơi đen thắng trắng thua

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trò chơi khét tiếng thế giới! Không dấn phím trắng! Đây là trò đùa siêu thú vị và khôn xiết hấp dẫn, phù hợp với đông đảo người.Mục đích là dễ dàng - gõ cấp tốc hơn và tuyên chiến đối đầu với các bạn bè, bởi vậy các bạn thấy ai là người thắng lợi thực sự.Và hãy nhớ: không khai thác các gạch ốp màu trắng!Theo một biện pháp hoàn toàn khác hoàn toàn với game “Đen trắng chiến hạ thua”. Lao lý chơi: không được chạm vào ô trắng. Chú ý là vận tốc chơi sẽ được nâng lên theo số điểm mà các bạn đạt được.Tính năng chính hỗ trợ trong Đen chiến thắng trắng thua - Piano:- Âm thanh piano đầy quyến rũ- rộng 40 cơ chế chơi hay vời- chủ đề đầy color và thêm các tùy chọn khác- gameplay mượt mà- buổi tối ưu hóa cho screen có độ sắc nét caoLuật đùa rất đối kháng giản: chỉ chạm vào các nút màu đen để nghe âm nhạc piano tương ứng. Không tính ra, không va vào ngẫu nhiên chỗ nào khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cơm Hến Huế Ngon Đúng Vị Người Huế, Cách Làm Cơm Hến Huế Ngon Tại Nhà, Cực Đơn Giản

We are currently offering version 1.3.5. This is our latest, most optimized version. It is suitable for many different devices. Không tính phí download directly android from the Google Play Store or other versions we"re hosting. Moreover, you can download without registration and no login required.
We have more than 2000+ available devices for Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet ... With so many options, it’s easy for you khổng lồ choose games or software that fit your device.
It can come in handy if there are any country restrictions or any restrictions from the side of your device on the Google ứng dụng Store.