TRÒ CHƠI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA POWERPOINT

      35

Hôm nay Học Mót xin reviews đến chúng ta một Powerpoint game. Mà lại nó là một cuộc chơi rất lừng danh đó là Đường Lên Đỉnh Olympia. Game show này đã từng có lần rất nổi tiếng trên truyền hình. Đây là trò chơi với thắc mắc về kỹ năng nền trong xóm hội.

Bạn đang xem: Trò chơi đường lên đỉnh olympia powerpoint


*

Powerpoint-game-duong-len-dinh-olympia

Giới thiệu Powerpoint Games: Đường lên đỉnh Olympia

Và lúc này game show này được thiết kế theo phong cách trên Powerpoint. Cùng với các thắc mắc để rất có thể áp dụng vào trong giáo dục đào tạo nói tầm thường và các buổi ngoại khóa nói riêng. Đây là mẫu Powerpoint game nên bạn tiện lợi đưa vào các thắc mắc theo chủ đề của cuộc thi mà các bạn muốn. Những buổi nước ngoài khóa sẽ trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều với game show này.


*

powerpoint-games-duong-len-dinh-olympia

Cách chỉnh sửa những slide, thêm các câu hỏi vào chương trình

Powerpoint Games này đúng theo format trên tivi với 4 phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật vật, tăng tốc cùng về đích. Các slide đang được cài đặt các cảm giác rất hấp dẫn từ âm thanh đến hình ảnh. Các bạn co thể chỉnh sửa các câu hỏi một phương pháp dễ dàng. Hoặc chúng ta có thể thêm hay bớt các slide để thêm bớt câu hỏi theo nhu cầu của cuộc thi. Chúng ta cũng có thể xem clip dưới trên đây để nắm rõ hơn về cách sử dụng.

Cách đùa Powerpoint Gmaes: Đường lên đỉnh Olympia

Có tất cả 6 đội tham gia cuộc thi mỗi nhóm sẽ yêu cầu tham gia vấn đáp các câu hỏi theo vòng thi. Ở mỗi câu hỏi có đồng hồ đeo tay đếm thời gian, sau thời điểm đọc câu hỏi sẽ được bấm giờ. Trong mỗi thắc mắc có đáp theo từng câu hỏi. Nếu bạn cần thêm câu hỏi hãy copy hoặc nhân đôi các slide để có thắc mắc theo ý muốn.

Bạn cần nắm rõ kĩ thuật TRIGGER vào Powerpoint để dễ ợt chỉnh sửa các hiệu ứng. Nếu như bạn không biết về kỹ năng TRIGGER hãy xem bài viết bên bên dưới này để biết phương pháp chỉnh sửa.

4 Thủ thuật quan trọng trong Powerpoint mà bạn cần biết

Ngoài ra bạn cũng cần phải biết cách để chèn link từ slide này lịch sự slide hy vọng muốn. Nghĩa là khi chúng ta chọn vào một đối tượng thì đối tượng đó vẫn dẫn đến 1 slide khác.

Tóm lại

Game show Đường lên đỉnh Olympia là 1 trong những game rất hay. Nếu vận dụng vào trong số tiết học sẽ làm cho học viên hứng thú hơn trong giờ đồng hồ học. Cũng là giải pháp vừa học vừa chơi giúp học sinh thoải mái và dễ chịu và nhẹ nhàng trong việc tiếp thu loài kiến thức.

Nếu bạn thích Powerpoint Games này, hãy nhấn vào nút download bên dưới. Tiếp đến đăng kí kênh Youtube của mình và comment email bên dưới video. Mình vẫn gửi cho bạn Powerpoint trò chơi này ngay khi có thể.


Skip to nội dung

Hôm nay Học Mót xin reviews đến các bạn một Powerpoint game. Mà nó là một game show rất khét tiếng đó là Đường Lên Đỉnh Olympia. Trò chơi này đã có lần rất khét tiếng trên truyền hình. Đây là game với câu hỏi về kiến thức nền trong buôn bản hội.


*

Powerpoint-game-duong-len-dinh-olympia

Giới thiệu Powerpoint Games: Đường tột đỉnh Olympia

Và giờ đây game show này có thiết kế trên Powerpoint. Cùng với các câu hỏi để có thể áp dụng vào trong giáo dục đào tạo nói thông thường và những buổi ngoại khóa nói riêng. Đây là chủng loại Powerpoint game bắt buộc bạn thuận tiện đưa vào các câu hỏi theo chủ đề của hội thi mà chúng ta muốn. Các buổi ngoại khóa sẽ trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều với game show này.


*

powerpoint-games-duong-len-dinh-olympia

Cách chỉnh sửa các slide, thêm các thắc mắc vào chương trình

Powerpoint Games này đúng theo định hình trên truyền họa với 4 phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc cùng về đích. Những slide sẽ được thiết đặt các cảm giác rất hấp dẫn từ âm nhạc đến hình ảnh. Chúng ta co thể chỉnh sửa các câu hỏi một cách dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể thêm tốt bớt các slide để thêm bớt câu hỏi theo nhu cầu của cuộc thi. Chúng ta có thể xem video dưới trên đây để nắm rõ hơn về phong thái sử dụng.


Cách chơi Powerpoint Gmaes: Đường tột đỉnh Olympia

Có toàn bộ 6 nhóm tham gia hội thi mỗi team sẽ yêu cầu tham gia trả lời các thắc mắc theo vòng thi. Ở mỗi thắc mắc có đồng hồ thời trang đếm thời gian, sau khi đọc thắc mắc sẽ được bấm giờ. Trong mỗi câu hỏi có đáp theo từng câu hỏi. Nếu bạn cần thêm câu hỏi hãy copy hoặc nhân đôi các slide để có câu hỏi theo ý muốn.

Bạn cần nắm rõ kĩ thuật TRIGGER vào Powerpoint để dễ ợt chỉnh sửa những hiệu ứng. Ví như bạn không biết về kinh nghiệm TRIGGER hãy xem bài viết bên dưới này để biết cách chỉnh sửa.

Xem thêm: Danh Sách Đội Hình Tuyển Pháp World Cup 2018 : Tham Vọng Của "Gà Trống"

4 Thủ thuật cần thiết trong Powerpoint mà bạn phải biết

Ngoài ra bạn cũng cần phải biết cách để chèn liên kết từ slide này sang trọng slide muốn muốn. Nghĩa là khi bạn chọn vào một đối tượng người dùng thì đối tượng đó vẫn dẫn đến 1 slide khác.

Tóm lại

Game show Đường lên đỉnh Olympia là một trong game vô cùng hay. Nếu vận dụng vào trong những tiết học sẽ làm cho học sinh hứng thú rộng trong giờ đồng hồ học. Cũng là biện pháp vừa học vừa nghịch giúp học sinh dễ chịu và dìu dịu trong câu hỏi tiếp thu loài kiến thức.

Nếu mình muốn Powerpoint Games này, hãy click chuột nút download bên dưới. Tiếp nối đăng kí kênh Youtube của chính mình và phản hồi email dưới video. Mình đang gửi cho chính mình Powerpoint trò chơi này ngay trong lúc có thể.

download

bản thân là bạn đứng sau trang web này. Cùng với phương châm tất cả chúng ta đều biết. Chỉ khác biệt là fan biết trước và bạn biết sau.Với mong muốn được chia sẻ những điều mình nghe biết mọi người. ---Share tobe shared---


Trang chủ phần mềm Trò đùa Đường tột đỉnh Olympia với PowerPoint

clip sau trả lời cách thực hiện trò nghịch đường lên đỉnh Olympia bởi 1 file PowerPoint, tương thích cho các trường học muốn triển khai trò nghịch theo mô hình đường tột đỉnh Olympia. Tùy mục đích từng ngôi trường mà sửa đổi lại theo mục tiêu riêng của mình.

Click vào hình dưới để dẫn đến trang video của tác giả, các chúng ta có thể tải file PowerPoint tự trang Youtube hoặc theo link của mình dưới đây


* giữ ý: tác giả file PowerPoint này đã bỏ nhiều tâm huyết tạo ra file này, file có áp dụng macro cùng ngôn ngử Visual Basic, nếu tìm hiểu sâu hơn các bạn sẽ thấy công sức của tác giả. Chính vì vậy nếu gồm Down về phải down từ link sau nhằm ủng hộ tác giả và nếu rất có thể sau lúc down về buộc phải xem file " hãy xem thêm tôi.docx" để hiểu rỏ hơn tâm tư nguyện vọng của tác giả

Link ủng hộ tác giả: tải tệp tin ( chờ 5s rồi bấm bỏ lỡ quảng cáo )


*

Link cài đặt khác: download file


Trò nghịch đường tột đỉnh Olympia PowerPoint được chế tạo trên nền tảng gốc rễ PowerPoint thuộc bộ Office của Microsoft, tương thích cho các trường học muốn thực hiện trò đùa theo mô hình đường lên đỉnh Olympia. Các bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung các thắc mắc trong phần Khởi động, Vượt chướng ngại vật vật, Tăng tốc, Về đích cho tương xứng với mục đích sử dụng.

Link tải phần mềm Đường tột đỉnh Olympia PowerPoint(95 MB)

- phần mềm yêu cầu máy tính phải setup bộ Office phiên bạn dạng 2010 SP2 trở lên và có sử dụng macro và ngữ điệu Visual Basic.


- chương trình làm bằng PowerPointtheo gameshow Đường lên đỉnh Olympia, có biến hóa cho tương xứng với học viên tiểu học, hoàn toàn có thể sử dụng để tổ chức cho học sinh tham gia chơi với vẻ ngoài “Vui để học” trong số hội thi, giao lưu giữa những trường.

- Người tổ chức triển khai có thể biến đổi thể lệ trò chơi (file thể lệ bao gồm trong chương trình) phù hợp với con số và đối tượng.

- tất cả hệ thống câu hỏi kiến thức (được biên soạn đến không còn HK 1 của lớp 5) và rất có thể sửa đổi.

- bao gồm file Word chứa câu hỏi và lời giải dành cho tất cả những người dẫn lịch trình và Ban giám khảo.

Gameshow gồm 5 chặng thi:

- chặng 1: từ bỏ tin, xác định mình (Các đội tự reviews thành viên, sở trường, màn trình diễn năng khiếu)


- chặng 2: Khởi rượu cồn (Trò nghịch Ô chữ kỳ diệu)

Lưu ý khi sử dụng: bấm vào số sản phẩm công nghệ tự sản phẩm ngang để mở câu hỏi. Ở trang câu hỏi, nhấp vào nút chữ i nhằm kích hoạt đồng hồ; nút dấu chấm hỏi hiển thị đáp án. Nhấn vào nút mũi tên trở lại để trở lại ô chữ chính. Nhấp vào ô chữ cái thứ nhất của hàng ngang để mở ô sản phẩm ngang.

- chặng 3: chung sức (Các đội cùng trả lời các câu hỏi)

- chặng 4: tăng tốc độ (Các đội chọn lọc sở trường cùng mức độ khó)

- khoảng 5: Về đích


Bộ chương trình gồm 4 chương trình nhỏ, giúp cho người dùng tự tạo nên các phần tranh tài trong trò chơi Đường lên đỉnh Olympia cùng với giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng, hoàn toàn có thể tích đúng theo vào PowerPoint nhằm trình chiếu hoặc thực hiện độc lập.

1.Olympia Crossword (mô rộp trò chơi ô chữ)

- links tải Olympia Crossword6.1 (66 MB): TẠI ĐÂY

- Để hiển thị giờ đồng hồ Việt đầy đủ, mua và cài đặt 2 font text tiếng Việt làVnTime & VHTime (nếu laptop chưa có). Links tải Font: TẠI ĐÂY

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888