10 TRÒ CHƠI PHẠT VUI

      11

(Việc phạt những người chơi “thua” chỉ mang tính chất nhắc nhở góp phầntạo thêm niềm vui cho cuộc chơi cũng như gây hứng thú cho các trò chơi sau. Vìthế trò phạt phải phù hợp, không được phạt quá nặng nề làm mất giá trị đíchthực của nó.)

1. Viết thư

Quản trò cố nghĩ ra thật nhanh một đoạn thư thật vui nhộn. Người bị phạt xếp thành hàngngang, ngồi xổm để làm những DẤU CHẤM CÂU. (khi nghe đến đoạn nào có sử dụngdấu, người bị phải thực hiện động tác theo dấu đó)

Quản trò: Ngày dài, (phẩy) tháng nhớ, (phẩy) nămthương tiếc... (chấm chấm chấm)

Quy định: dấu chấm (.) - nhún mông một cái * dấuphẩy (,) - lắc mông một cái * dấu chấm phẩy (

*

- nhún mông rồi lắc mông * dấu hỏi (?) - đứngdậy lắc mông rồi ngồi xuống * dấu chấm than (!) - nhảy lên một cái * dấu haichấm ( - nhún mông hai cái * dấu ba chấm (...) -nhún mông ba cái * dấu gạch ngang (-) - nhảy qua một bên * gạch đít - nhảy quamột bên và lắc mông...

Bạn đang xem: 10 trò chơi phạt vui

2. Phạt hay tha

Bạn tiến tới trước người bị phạt và hỏi họ: “bạn muốn bịphạt hay là bạn muốn được tha?” nếu họ muốm bị phạt thì bạn hãyphạt họ trò khác, nếu họ muốn “được tha” thì còn ngần ngại gìnữa, bạn hãy kiếm cho họ 1 cái lá cây để họ tha đi khắp vòng tròn,tại họ thích được tha mà. Tư thế phạt khi “tha lá cây” là: lưng khomxuống, đầu phải thấp hơn cổ, và phải ngậm lá cây trong miệng đi xungquanh vòng tròn cho tới khi hết 1 bài hát.

3. Lượmgiày

4. Ca sĩ tranh tài

Nếu số lượng người bị phạt ít (2-3 người) có thể yêu cầu mỗi người hátmột bài hát để cả vòng tròn bình chọn…

5.Quảng cáo

Chia thành 2 nhóm và đứng quay mặt vào nhau và đặt tên là:“ômô” và “visô”. Khi quản trò hô: “ômô” thì khi ấy các bạn bên nhóm“ômô” sẽ gội đầu các bạn bên nhóm “visô” bằng cách: lấy 2 tay xoa nhẹlên tóc của nhóm “visô” và ngược lại.

6. Con vẹt

Người bị phạt phải tiến tới trước 1 người trong vòng tròn vàhỏi: “nếu tôi là con vẹt thì bạn dạy tôi điều gì?”. Và người bịphạt phải lặp lại 3 lần những gì mà người trong vòng đã dạy.

7. Gia vị

Mỗi người bị phạt phải chọn cho mình một loại gia vị (mắm, đường, muối...) Khi người quản trò hỏi người đó câu hỏi gì thì cũng chỉ được trả lời bằngcâu hỏi đó mà thôi. Ví dụ: “Bạn dưỡng da bằng gì” – “nước mắm” ...

8. Vịt đẻ:

Quản trò cho người bị phạt xếp thành 1 hàng dọc đứng theo tưthế của vịt (2 chân khụy xuống, 2 tay ép vào bên hông và vẫy vẫy) sauđó sẽ hát bài hát: vịt đe đe đe,vịt đe đe đe, vịt đe đe đe vịt đẻ.

9. Kìa con bướm vàng

Cho người bị phạt múa các động tác của bài hát : “kìa conbướm vàng”.

10. Một con vịt: Một con vịtxòe ra hai cái cánh, nó kêu rằng, cáp cápcáp, cạp cạp cạp, gặp hồ nước nó bì bà bì bỏm, lúc lên bờ vẫy cái cánh cho khô - Người bị phạt múa theo lời bài nhạc.

11. Vòng tròn hát: Con gì kia nó ngồi là ngồi trong hốc, nó đưa cái lưng ra ngoài đó làcon cóc, con cóc nó ngồi trong hốc, nó đưa cái lưng ra ngoài đó là cóc con -Người bị xếp thành một hàng dọc và bắt đầu nhảy cóc cho đến hết bài hát.

12. Conloăn quăn: Con loăn quăn chìm là con loăn quănchìm, con loăn quăn nổi là con loăn quăn nổi … - Người bị phạt múa theo lờibài nhạc sao cho càng giống con loăn quăn càng tốt.

13. Bài cađứng ngồi: Vòng tròn hát bài “ta ca hát” theo lời mới : Ta ca ta ngồi ta đứng, ta ca tađứng ta ca, đứng ca ta ngồi ta ca, đứng ca ta ca ta ngồi, ngồi ca ta ca đứngca, ngồi đứng đứng ca ta ngồi, ngồi đứng đứng ca ta ngồi ta ngồi ta đứng ngồica. La la la... - Ngườibị phạt đứng ngồi theo lời bài hát.

14. Chú voi dễ thương: Kìa nhìn xem trên kia có cái con chi to ghê. Trông xa giống như xehơi, đang lăn bánh xe đi chơi.À thì ra con voi ấy ma tôi nghĩ ngợi hoài.Đằng sau có một cái đuôi và một cái đuôi trên đầu - Người bị phạt múa theo lờibài nhạc.

15. Vỗ tay

Mình vỗ cái tay chođều là mình vỗ cái tay cho đều a i a mình vỗ cái tay cho đều (đá chân, lắchông...). - Người bị phạt làm theo cửđiệu bài hát.

16. Tạc tượng

Người bị phạt sẽ phải đứng yên để cho bạn uốn nắn cơ thểcủa họ theo các tư thế của bạn. Sau đó bạn sẽ bình luận về tư thếmà bạn đã tạo ra.

17. Soi gương

Chia thành 2 nhóm đứng đối diện nhau. Một nhóm là gương vànhóm còn lại là người soi gương. Người soi gương làm động tác gìngười làm gương phải làm động tác đó. Và sau đó sẽ đổi ngược lại.

18. Tù xì

Người chơi cũng tù xì theo quy luật bình thường nhưng mà cóđiểm khác biệt là họ không dùng tay mà phải dùng cả cơ thể.

Cái bao: hai tay hai chân đều dạng rộng ra.

Cái kéo: hai chân nhảy rộng ra, tay vẫn giữ nguyên.

Cái búa: dùng 2 tay ôm đầu lại, chân giữ nguyên


Quy luật: bao thắng búa nhưng thua kéo. Kéo thắng bao nhưng thua búa.búa thắng kéo nhưng thua bao.

Sau câu nói: “oẳn tù tì ra cái gì ra cái này!” thì người chơisẽ xuất chiêu.

19. Đội nghi thức lùn

Tất cả người bị xếp thành hàng để tập nghi thức,nhưng là ngồi xổm để thực hiện. Quy định động tác: Nghỉ (đưa chân phải ra) -Nghiêm (khép chân vào) - Bên trái/phải quay - Dậm chân tại chỗ, dậm - Bước đều,bước.

20.Thụt dầu

Người bị, tay trái cầm tai phải, tay phải cầm taytrái, hai chân tréo lại và ngồi xuống đứng lên 3, 5... (theo yêu cầu của quảntrò) theo tiếng còi.


Bài viết Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi – các hình phạt vui online thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem chủ đề về : “Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi”

Số người bị phạt: Tùy ý (khả năng một hoặc nhiều người cùng một lúc).

Cách phat:

– Tập thể cùng hát “Con cò có cái cổ cao cao, có cái cẳng cong cong”

– Quản trò hô: Cò đâu? Cò đâu?

– Người bị phạt đáp: Cò đây! Cò đây!

– Quản trò: Cổ đâu?

– Người bị phạt: Cổ đây! (đưa cổ, đầu ra)

– Quản trò: Cẳng đâu?

– Người bị phạt: Cẳng đây! (đưa chân trái ra)

Người bị phạt tập trung thành một hàng dọc, chân phải co lên, người đứng sau cầm chân phải người đứng trước. Tập thể cùng nhảy lò cò quanh vòng tròn khi tập thể bắt đầu hát.

Xem thêm: Cách Cài Mimax Viettel Dễ Dàng Bằng Tin Nhắn Dùng Data Tẹt Ga


*

Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi Cực Hài

Số lượng người phạt: phạt cá nhân

Quản trò sẽ tiến tới trước người bị phạt và hỏi họ: “Bạn muốn bị phạt hay là bạn muốn được tha?”

– Nếu họ muốn bị phạt thì Quản trò phạt họ một hình thức khác với hình phạt khác.

– Nếu họ muốn “được tha” thì còn ngần ngại gì nữa, bạn hãy kiếm cho họ 1 vật gì đó để họ tha đi khắp vòng tròn, tại họ thích được tha mà. Tư thế phạt khi “tha” là: lưng khom xuống, đầu phải thấp hơn cổ, và phải …ngậm vật đó trong miệng đi xung quanh vòng tròn cho tới khi hết 1 bài hát.

Bài Viết Đọc Nhiều Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa

Số lượng người phạt: phạt cá nhân trong nhóm thua.

Nhóm thắng cuộc và nhóm thua cuộc sẽ đứng đối diện nhau.

Quản trò sẽ hỏi từng người trong đội thua: “Bạn ghét nhất cái gì của người đối diện?”.

Sau khi tất cả mọi người đều chọn 1 điểm mà họ ghét như: mắt, mũi, miệng… thì quản trò sẽ công bố: “Ghét của nào trời trao của ấy, bạn ghét cái gì thì bạn hãy hôn cái đó đi…” sau đó bắt từng người hôn cái mà lúc trước họ đã từng ghét.


Số lượng người phạt: phạt cá nhân.

Người bị phạt phải tiến tới trước 1 người trong vòng tròn và hỏi: “Nếu tôi là con vẹt thì bạn dạy tôi điều gì?”. Và người bị phạt phải lặp lại 3 lần những gì mà người trong vòng đã dạy.

Số lượng người phạt: phạt cá nhân trong nhóm thua.

Chia nhóm thắng cuộc nhóm thua cuộc đứng đối diện nhau. Nhóm chiến thắng là người soi gương còn nhóm thua cuộc sẽ là gương. Nhiệm vụ của gương là phải làm y hệt những động tác mà người soi gương vừa làm.

Số lượng người phạt: phạt nhóm thua.

Quản trò cho những người bị phạt xếp thành 1 hàng dọc đứng theo tư thế của vịt (2 chân khụy xuống, 2 tay ép vào bên hông và vẫy vẫy) sau đó sẽ hát bài hát: vịt đe đe đe, vịt đe đe đe, vịt đe đe đe vịt đẻ. Vịt ia ia ia, vịt ia ia ia, vịt ia ia ia vịt ỉa. Vịt ay ay ay, vịt ay ay ay, vịt ay ay ay vịt bay.

Số lượng người phạt: phạt cá nhân trong nhóm thua.

Nhóm thắng cuộc và nhóm thua cuộc đứng thành hai hàng đối diện nhau. Người bị phạt sẽ phải đứng yên để cho bạn uốn nắn cơ thể của họ theo các tư thế của bạn. Sau đó bạn sẽ bình luận về tư thế mà bạn đã tạo ra.

Số lượng người phạt: phạt nhóm thua.

Chia làm 2 nhóm người thắng và thua thành hai hàng ngồi đối diện nhau.

Một nhóm thua sẽ là thợ xây và một nhóm thắng sẽ là người được xây.

Quản trò hỏi: “Tôi cần thợ xây?”

Mọi người đồng thanh: “Anh cần xây gì?”

Quản trò: “Tôi cần xây móng”.

Người bị phạt phải xoa móng chân người đối diện.

Ví dụ khác: Xây tóc _ xoa tóc. Xây má _ xoa má.

Số người bị phạt: Tùy ý (có thể một hoặc nhiều người cùng một lúc).


Cách phat:

– Tập thể cùng hát “Con cò có cái cổ cao cao, có cái cẳng cong cong”

– Quản trò hô: Cò đâu? Cò đâu?

– Người bị phạt đáp: Cò đây! Cò đây!

– Quản trò: Cổ đâu?

– Người bị phạt: Cổ đây! (đưa cổ, đầu ra)

– Quản trò: Cẳng đâu?

– Người bị phạt: Cẳng đây! (đưa chân trái ra)

Người bị phạt tập trung thành một hàng dọc, chân phải co lên, người đứng sau cầm chân phải người đứng trước. Tập thể cùng nhảy lò cò quanh vòng tròn khi tập thể bắt đầu hát.

Số người bị phạt: Tùy ý (có thể một hoặc nhiều người cùng một lúc).

Cách phạt: Xếp thành hàng ngang trước tập thể. Tập thể cùng hát bài “Meo meo meo rửa mặt như mèo…”, người bị phạt làm các động tác của chú mèo trong bài hát: rửa mặt, liếm tay,…

Số người bị phạt: Tùy ý (có thể một hoặc nhiều người cùng một lúc)

Cách phạt: Người bị phạt xếp một hàng dọc, và ngồi xổm. Tập thể cùng hát bài “Đàn gà trong sân”, người bị phạt nhảy quanh vòng tròn, hai tay làm cánh gà vỗ đều; vừa nhảy vừa mô phỏng theo bài hát: “Gà mà biết gáy là con gà cha,… Đi làng thang trong sân có con gà, có con gà”,…

Các câu hỏi về Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi – các hình phạt vui online

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha Bài Viết Đọc Nhiều Hướng dẫn cách chơi trò chơi Đập niêu

Video Clip Về Tổng Hợp Các Trò Chơi Team Building Hay Nhất – các hình phạt vui online

Các Hình Ảnh Về Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi – các hình phạt vui online


*

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tổng #hợp #những #hình #phạt #vui #khi #chơi #trò #chơi

Tham khảo báo cáo về Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi – các hình phạt vui online tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Tổng hợp những hình phạt vui khi chơi trò chơi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888