TRÒ CHƠI KUN THỰC TẾ ẢO

      367
Hữu ích - Kun Thực tế ảo cho iOS là trò chơi sáng tạo giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và nhận biết các loài vật. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bé được tương tác để khám phá thế giới xung quanh mình ngay trên thiết bị di động.

Bạn đang xem: Trò chơi kun thực tế ảoKun Thực tế ảo cho iOS là trò chơi sáng tạo giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và nhận biết các loài vật. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bé được tương tác để khám phá thế giới xung quanh mình ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng hỗ trợ cả nền tảng iOS lẫn Android.

Xem thêm: Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Miễn Phí, Download Đuổi Hình Bắt Chữ Miễn Phí

Để khám phá thế giới Kun thực tế ảo chỉ cần mua 3 lốc sữa chua uống tiệt trùng Kun vị dâu, cam hoặc thức uống dinh dưỡng Kun lúa mạch bạn sẽ được tặng ngay 1 bộ đồ chơi thực tế ảo. Có 6 bộ khác nhau cho các bé thoải mái sưu tập và khám phá:

Bộ 1: Tô màu Tám tuốt. Bộ 2: Tô màu Mana bay. Bộ 3: Tô màu bò Moo 3. Bộ 4: Tô màu Papa bự. Bộ 5: Tô màu bò Moo 4. Bộ 6: Tô màu Chớp chớp.

Mỗi bộ có 2 mảnh ghép, ghép lại thành 1 bức tranh nông trại. Sưu tập bộ 6 bức tranh này để ghép thành 1 bức tranh nông trại sữa Love"in Farm cực kỳ thú vị. Thông qua đó các bé sẽ biết hoạt động hàng ngày của cô bò Moo như thế nào? Các con vật như bò, gà, lợn kêu ra sao? Thỏa sức cùng Moo tắm mát, cho bò Moo ăn cỏ, tô màu cho Moo và đặc biệt có thể trò chuyện cùng bò Moo nhé!

Hệ thống nhân vật trong Kun Thực tế ảo

Tám tuốt: Chuyên gia về thiên nhiên, có thể nói chuyện với cỏ cây muông thú. Papa bự: Có sức mạnh vô song, anh cực kỳ lo lắng cho đàn bò sữa. Papa thích chẻ gỗ, sửa xe, chở sữa, lên danh sách những việc cần làm và chơi cờ tướng. Mama bay: Có khả năng bay và rất tinh mắt, là vợ của Papa bự và luôn tự hào là phụ nữ thôn quê chính hiệu. Chớp chớp: Luôn hiếu động và sẵn sàng thách đầu karate, anh không sợ bất cứ thứ gì ngăn đường mình và thích đối đầu quân địch. Bò Moo: Cô nàng sở hữu thân hình tròn như quả bóng, nhưng không vì thế mà làm cô lười vận động đâu nhé. Cô di chuyển rất nhanh, cực kỳ thích gãi người trên cỏ.

Video hướng dẫn chơi Kun thực tế ảo

Hướng dẫn sử dụng Kun Thực tế ảo cho iOS

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Bước 2: Mở ứng dụng Kun Thực tế ảo lên, nhập số điện thoại vào để đăng ký thông tin. Sau đó, nhấn Đồng ý.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook để kết nối với Kun Thực tế ảo.

Bước 3: Lắp ráp mảnh ghép được tặng vào.

*

Bước 4: Tự tô màu cho nhân vật. Bước 5: Chiếu camera sau vào toàn bộ mảnh ghép.

*

Bước 6: Thỏa sức tương tác với nhân vật trong mảnh ghép. Nhấn vào biểu tượng dấu hỏi hệ thống sẽ hỏi các bé con bò, con gà, con lợn ở đâu. Khi trả lời đúng sẽ có lời ngợi khen, còn trả lời sai các bé có thể tìm lại.

*

Chắc chắn, ứng dụng Kun thực tế ảo sẽ đem lại những giây phút giải trí cực kỳ vui vẻ cho bé. Đây thực sự là trò chơi tương tác vô cùng bổ ích, giúp các bé có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thực tế ngay trên chiếc dế yêu, đây là điều mà các bé ở thành thị ít khi được tiếp xúc.


567live

XoiLac TV


Ibet888