Trò Chơi Ma Sói Là Gì

      175

Hễ nói tới Board trò chơi, cái brand name đầu tiên chúng ta có thể nghĩ về ngay lập tức mang lại sẽ là Ma Sói. Đây được coi là một giữa những Board Game rất được quan tâm độc nhất vô nhị nhân loại. Game hoàn toàn có thể đùa với 7 mang lại tận 40 người. Vì vậy ngày bây giờ, mình sẽ trình làng cùng với chúng ta về Luật nghịch bộ Ma sói để chúng ta cũng có thể nhanh lẹ cùng đồng đội đề xuất trò chơi này! Let’s go!


Ma sói là một trò chơi có câu chuyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của Ma sói.

Bạn đang xem: Trò chơi ma sói là gì

*

Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi xóm nhỏ nằm ven sông, nơi nhưng mà cuộc sống vốn rất im bình với cứ trôi đều qua từng ngày. Cho tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói. Cuộc sống ở đây đã đảo lộn trọn vẹn. loại sinh vật này cực kỳ xảo quyệt: Ban ngày chúng ngụy trang thành Dân thường còn Ban đêm, Khi ánh trăng lên rất cao, chúng hiện ngulặng hình và đi giết người.

Xem thêm: Cách Biết Ai Hay Vào Facebook Của Mình, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình

Cuộc sống của người dân buôn bản bỗng trở đề nghị căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự lo lắng, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Trước tình trạng đó, dân xã cùng cả nhà hợp sức lại, để thảo luận với nhau thuộc đưa ra ai là Ma sói đang trà soát trộn vào dân thôn. Thật may mắn là một số người dân buôn bản cũng bao gồm những năng lực đặc biệt giúp việc tìm thấy lũ Ma sói bớt khó khăn hơn.

Những phiên tòa phán xét được diễn ra mỗi ngày, người bị nghi ngờ cùng kết án nhiều nhất bởi dân xóm sẽ bị hành xử, bất kể họ bao gồm là Ma sói hay là không. Một trận chiến cân nặng óc giữa 2 phe Ma sói cùng Dân xóm. Tất cả đều bao gồm thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,... nhằm tìm thấy chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người bản thân yêu thương thương. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận thấy vào trò chơi Ma sói.