BITEFIGHT

      13

Cuộc chiến giữa ma cà long và người sói đã kéo dãn dài hàng nắm kỷ và ngày càng trở nên khốc liệt. Sứ mệnh của chúng ta là ra quyết định trận đấu này.

Bạn đang xem: Bitefight

BiteFight là một webgame dạng MMO thu hút được xây dựng do nhà cách tân và phát triển Gameforge Productions GmbH của Đức. Đây là 1 game chiến đấu trọn vẹn miễn phí, cung cấp chơi trực tiếp trên trình trông nom giữa hàng triệu con người chơi trên toàn vắt giới. Ngôn từ của game nói về cuộc chiến giữa 2 quái thú được coi là đáng sợ độc nhất châu Âu thời trung cổ: bạn sói và Ma cà rồng. Một trận đánh huyền thoại để xem ai là kẻ sẽ có được quyền lực tối cao của trơn tối.

Người chơi chỉ cần phải có 1 trình duyệt (Firefox hoặc internet Explorer) cùng không buộc phải tải về hay cài đặt bất cứ công cố kỉnh nào. Sau thời điểm đăng nhập, bạn chơi có thể ban đầu trò chơi bởi hai cách: đầu tiên là tự lựa chọn xem mình đang thuộc chủng tộc nào: chúng ta được quyền chọn vai là một trong ma cà long hay fan sói, sau đó bắt đầu cuộc chiến cân sức này. Sản phẩm hai là bắt đầu trò chơi ở 1 thị trấn với bốn cách là một trong những người bình thường. Các bạn sẽ xác định chủng tộc của bản thân mình khi bị một bạn chơi khác cắn. Tất yếu chủng tộc của bạn sẽ cùng với những người đã cắm bạn.

Điều đáng nói là khoác dù không tồn tại nhân vật tuy nhiên cách chơi BiteFight cực kì đối kháng giản, trong game, nhiệm vụ duy nhất của khách hàng chỉ là cày chi phí lẫn điểm tởm nghiệm trải qua việc tấn công người khác, kế tiếp đem số tiền tìm kiếm được nâng cấp cho trang bị cho bạn dạng thân.

*

Các năng lực trong trò chơi Bite Fight

Cấp độ dựa trên kinh nghiệm tay nghề và chỉ số này đã tăng trong số trận chiến.

Lực: là sức mạnh của bạn chơi thực hiện trong trận đấu. Lực càng bự thì thời cơ đánh trúng kẻ thù càng cao.


Phòng thủ: là khả năng đảm bảo chính mình và kỹ năng tránh đòn tấn công của đối phương.

Độ khéo léo: khả năng gây mến tích cho kẻ thù trong trận đấu. Độ khéo léo càng tốt thì kĩ năng đánh trúng kẻ địch càng lớn.

Sức chịu đựng đựng: tác động tới thời hạn hoàn thiện công lực của tín đồ chơi và tiêu giảm thiệt sợ hãi do đối phương gây ra trong trận đấu. Chỉ số sức chịu đựng càng tốt thì tài năng phục hồi của người tiêu dùng càng nhanh. Tỷ lệ phục hồi cho mỗi giờ tương xứng với chỉ số sức chịu đựng đựng của bạn.

Uy tín: kỹ năng tìm thấy đối phương trong khi săn bắt tìm. Uy tín càng tốt thì cơ hội tìm được đối phương càng lớn. Trong trận đấu trực tiếp, chỉ số uy tín giúp fan chơi hầu hết cú đánh kép. Khi săn đối thủ, uy tín cao khiến cho bạn tìm thêm những chiến lợi phẩm.

Kinh nghiệm: kinh nghiệm tay nghề mà fan chơi dành được trong trò chơi ảnh hưởng đến cấp độ của bạn. Tổng quan cho biết thêm có bao nhiêu điểm tay nghề mà bạn cần có để lên cấp độ tiếp theo. Có khá nhiều cách khác biệt để dành được số điểm tay nghề như săn người, thao tác nghĩa trang, làm trọng trách hoặc săn quỷ. Số đông số điểm kinh nghiệm tay nghề mà bạn cần để đạt cấp cho độ tiếp theo sau dựa trên những nguyên tắc: 10 * cấp cho - 5.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Chế Hài Hước Và Hay Nhất Phải Xem Ngay, 100+ Hình Ảnh Chế Hài Hước Và Vui Nhộn Nhất

Sức khoẻ: cho thấy thêm sức khoẻ của nhân đồ vật hiện tại. Điểm mức độ khỏe cực thấp không làm cho nhân đồ game bị tiêu diệt nhưng khiến cho họ bắt buộc đi săn ví như điểm sức mạnh dưới 25 điểm. Sau khi sức khỏe của người tiêu dùng suy giảm, nó sẽ tự động hóa tăng quay lại theo thời gian.

Người chơi tất cả thể nâng cấp 5 kỹ năng cơ bản: Lực, phòng thủ, Độ khéo léo, Sức chịu đựng đựng với Uy tín qua luyện tập. Nếu bạn có nhu cầu luyện tập các năng lực trên thì rất cần phải dùng kim cương mà các bạn cướp được. Càng rèn luyện các năng lực cao thì càng tốn những vàng.


*

Kỹ năng ra đòn:

Cú tiến công kép: là số cú đánh cơ mà bạn thực hiện được trong một lượt đánh. Quý hiếm này đã được tự động thêm vào dựa trên mức độ của chỉ số Uy Tín. Số lượng cú đánh thông thường sẽ phụ thuộc cấp độ cùng Uy tín của bạn. Con số cú đánh kép được xem như thể giá trị bổ sung cập nhật cho cú tấn công bình thường.

Khoá đòn: bằng cách áp dụng những đồ vật có cộng thêm chỉ số này, bạn có thể dễ dàng tránh được những cú tấn công kép từ bỏ đối phương. Số lượng khoá đòn các bạn có sẽ được trừ trực tiếp vào số lượng cú tấn công của đối phương. Chú ý, giả dụ bạn có rất nhiều khoá đòn hơn đối phương, bạn cũng có thể đánh bại kẻ thù chỉ bởi 1 cú đánh.

Khả năng tiến công trúng: dụng cụ có chứa kĩ năng đánh trúng rất có thể tăng kĩ năng sát thương của khách hàng trong 1 lần ra đòn. Phụ thuộc vào cấp độ của bạn, năng lực này được tính phụ thuộc tỷ lệ giữa giá chỉ trị tài năng đánh trúng của doanh nghiệp và sức phòng thủ của đối phương.

Khả năng né tránh: tác động đến kỹ năng đánh trúng của địch thủ và trái ngược với khả năng đánh trúng (chỉ số cơ bạn dạng + khả năng đánh trúng), fan chơi sẽ ít dính kèm đòn hơn.

Thiệt sợ hãi vũ khí: người chơi càng có không ít lực thì năng lực sát mến càng cao. Thiệt hại vũ khí sẽ nâng năng lực sát thương lên rất cao hơn nữa.

*

Với kịch bạn dạng trận chiến mới, kĩ năng của các bạn sẽ quan trọng hơn lever của bạn. Đồ vật bắt đầu sẽ với lại cho người chơi những kĩ năng mới, tác động trực tiếp đến hiệu quả trận đấu. Cơ hội trước, chúng ta luôn có một cách làm để chiến đấu. Bây giờ, với gần như chỉ số mới này, mọi người chơi sẽ sở hữu được một phương pháp riêng để chiến thắng.


Lưu ý: Khả năng công dụng của đồ vật vật phụ thuộc vào vào cấp độ nhiều hơn năng lực của fan chơi. Một trang bị vật có thể có tính năng mạnh hơn nếu người tiêu dùng nó có lever gần với cấp độ "yêu cầu" của trang bị đó.

Khá nhiều người ngưỡng mộ Bite Fight đã chế tạo ra một số trong những công chũm hữu ích cung cấp trong quy trình chơi game. Mặc dù nhiên, cần cảnh giác khi thực hiện những phương tiện này, đặc biệt là khả năng bị lộ thông tin mật cá thể là vô cùng cao.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888