TOP 10 GAME NÔNG TRẠI TRÊN PC HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

      46

Đối với khá nhiều game thủ, đặc biệt là những bạn thế hệ 8x 9x đời trước từng chơi sang 1 sản phẩm của NPH Vinagame cách đó gần chục năm trước sẽ rất bất ngờ về trò chơi mà yome.vn ra mắt – Nông Trại Vui Vẻ (NTVV). Chưa phải nghe nhầm đâu những bạn, cuối năm 2016 Vinagame đã ra thông tin mở cửa ngõ trò đùa này nhưng lại trên hệ điều hành quản lý di động game android và ios đấy.

Bạn đang xem: Top 10 game nông trại trên pc hay nhất không thể bỏ qua

*

Nhắc mang lại Nông Trại Vui Vẻ các bạn cũng đang đoán được đây là thể một số loại game trồng cây chăm vườn, nuôi thú… mà nhiều trò chơi trước đây có nội dung giống như mà yome.vn từng giới thiệu: Nông Trại Việt, Avatar … tuy vậy giống rộng hết đó là Khu vườn cửa Trên Mây Mobile, rất có thể Nông Trại Vui Vẻ phổ biến nhà phân phối với nó nên hầu hết tính năng thường rất quen thuộc, chỉ riêng tuấn kiệt nuôi thú là đặc biệt quan trọng hơn cả.

*

Nông Trại Vui Vẻ luân phiên quanh công việc đồng áng, chăm lo thú vui vì vậy game cũng cho tất cả những người chơi luân chuyển quanh 02 bối cảnh màn hình chính là các chậu cây giống, trồng hoa, bắt sâu bắt bướm. Phía bên trên là lối vào chuồng thú, mặc dù lại giới hạn ở những loại thú cảnh rộng là các động vật tích lũy nguyên liệu. Đầu tiên các bạn sẽ biết được phương pháp gieo hạt, bắt sâu, thu hoạch cây trái và nuôi chăm sóc thú cưng qua 1 NPC mang tên Kim Chi. Biện pháp thu hoạch, chăm lo cây phần đông giống với game vườn Trên Mây sản phẩm điện thoại là bạn làm việc trượt tay tự trái qua phải rất dễ dàng.

Xem thêm: Tải Game Loan 12 Su Quan Online Tren Pc, Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Online


*

Ở công dụng nuôi thú, game Nông Trại Vui Vẻ sẽ sở hữu được sẵn một chú chó cưng mang lại bạn chăm sóc trước. Chú chó này có chức năng canh trộm nông sản, các lần bắt được trộm các bạn sẽ nhận được phần thưởng là những con bọ cánh cứng để bán lấy chi phí vàng. Mặc dù nhiên, thú cưng thì bắt buộc được chăm lo mỗi ngày cho nên vì thế tính năng chăm sóc cũng được game mở rộng hơn với tương đối nhiều chức năng: vui chơi, tắm rửa, đến ăn, làm cho đẹp… chiếc này dường như có nào đó giống với game My Talking Tom, mỗi lúc rãnh rỗi lại vào chuồng thú thăm chúng thì vô cùng thú vị yêu cầu không nào.

*

Bên cạnh đó, Nông Trại mừng húm cũng từ bỏ trang bị cho chính mình vô số tác dụng khiến chúng ta không bay khỏi bận rộn với các công việc hằng ngày: giao đối kháng hàng, trọng trách mỗi ngày, chăm sóc giúp vườn sản phẩm xóm, tàng trữ nguyên liệu… quanh vùng kho được phân phân thành nhiều nhóm: kho nông sản, công cụ, kho chậu cây… mỗi nhiều loại đều có thể nâng cấp với số chi phí tương ứng. Khối hệ thống chậu và cây cối rất phong phú, lấy phát minh từ game khu vườn Trên Mây Mobile nên nhìn khôn xiết đẹp mắt, bao phủ lánh, cây trồng thì như con tín đồ biết vui bi đát khi sâu bọ treo bám…

*

Cuối cùng là những tính năng như trang trí nông trại, đổi khác hình nền sau khi đạt đủ cấp độ cũng khiến trò chơi trở đề xuất sinh động, dễ nhìn hơn lúc mãi một giao diện như những tựa game trước. Trang trại Vui Vẻ xứng đáng là giữa những thể loại game trồng cây, nuôi thú thu hút nhất bây giờ – nhất là những nữ giới yêu thích. Hiện tại, chúng ta cũng có thể tải game về điện thoại cảm ứng thông minh Android, quả táo qua bộ cài mà yome.vn hỗ trợ hoặc thiết lập ứng dụng mang lập để đùa trên PC phiên phiên bản chính thức.

567live XoiLac TV | Kubet