Game cô gái trung hoa

      74

QUỐC TẾ_ Có lẽ những tín đồ thanh nữ sẽ “phấn chấn rơn” cùng với danh sách những tựa game phong thái thời trang và năng động đẹp lung linh sau đây. Các trò nghịch thỏa mãn nhu cầu nỗi khao khát mặc đẹp, mang hóa học của bà bầu.

Bạn đang xem: Game cô gái trung hoa

Những tựa game năng động từ khóa lâu thiết lập một lượng bạn, duy nhất là phái nữ, đông đảo. Thông qua các trò chơi, người chơi có thể tự do thoải mái lựa chọn mẫu mã xiêm y bản thân thích thú. Những bộ cánh chắc rằng ngơi nghỉ ngoại trừ cũng không có đơn vị thi công nào nghĩ ra được.

1. Vân Thường Vũ Y (Tencent)

*

Đây là một trong những Một trong những sản phẩm game thiết bị di động năng động “hot” cùng tất cả thời gian trình làng tương đối nhiều năm. trò chơi có thể chấp nhận được bạn nghịch dễ chịu và thoải mái “mix” thứ, đa dạng mẫu mã các nhiều loại váy đầm, áo xống, giày dnghiền giỏi prúc khiếu nại đi kém. Trò đùa là thành phầm riêng lẻ về thời trang và năng động của Tencent. Lưu ý là game theo phong thái thời Home yếu đuối của phương thơm Đông.

Tải game: https://ysyy.qq.com/

2. Thiểm Diệu Huyên Huim – Shining Nikki (Paper Games)

Tyêu thích gia vào trò nghịch này, người chơi được chăm sóc cho nhân đồ gia dụng của bản thân mình hàng ngày. Trong việc lựa chọn vật dụng đồ hiệu cao cấp tuyệt đa số chủng loại xây dựng new ra, các bạn mọi hoàn toàn có thể từ bỏ tay tậu mang lại nhân vật của chính mình. Nhỏng số đông nhân thứ bước ra tự thế giới anime, cổ tích, từng nhân đồ trong Thiểm Diệu Huyên Huim (Shining Nikki) gần như vô cùng dễ thương và đáng yêu, đã mắt.

Xem thêm: Top 7 Shop Bán Váy Đầm Đẹp Tphcm, Top 7 Shop Bán Váy Đầm Đẹp Nhất Tp

*

Hệ thống phục trang vào game được thiết kế với nhiều chủng loại, không ít phong cách dáng vẻ và Màu sắc hoặc gồm Lúc thuộc chủ thể. Sắp cho tới là sự việc kiện Tết Nguim tiêu, Shining Nikki Smartphone sẽ sở hữu thêm hồ hết chủng loại kiến thiết mới dành riêng cho những quý cô đi dự dạ hội trăng rằm cực kì tấp nập.

Tải game: https://nikki4.papegames.cn/

3. Kỳ Tích Huyên Hulặng (Tencent)

*

Trò nghịch mang đến một xưởng thi công, cung ứng các phương thức tạo thành đông đảo cỗ áo xống cực kì bắt mắt. Người đùa có thể áp dụng hệ thống phân các loại hoặc chia tách xiêm y để mang nguyên vật liệu làm việc trong thiết lập cấu hình nâng cấp. trò chơi cho phép tín đồ đùa được trải đời nhiều loại trang phục cùng với thi công phức tạp, hoa mỹ. Những đôi cánh sở hữu các phong thái cả phương thơm Đông lẫn pmùi hương Tây.

Tải game: https://www.tap.io/app/13642

4. Ngộ Kiến Nghịch Tdiệt Hàn – Yujian Love sầu (NetEase)

*

Phiên bản nhỏng một “nước ngoài truyện” của Nghịch Tbỏ Hàn, game vào vai kiếm hiệp online PC đình đám của hãng game Trung Quốc. Với bạn dạng game casual này, hãng game NetEase thiết kế trải qua bài toán mang những nhân đồ với khối hệ thống trang phục tự phiên bản PC, mặt khác tất cả sự trở nên tân tiến thêm nhằm tạo cho một game năng động di động hoàn hảo.

Tải game: https://yujian.163.com/

5. Hoa Ngữ Học Viên (Toomee)

*

Người chơi được đắm bản thân vào không gian của rất nhiều đôi cánh rực rỡ tỏa nắng, tráng lệ với thi công khó hiểu. Bạn cũng có thể tự mình tạo cho diện mạo riêng rẽ đến nhân vật: đổi khác hình dạng tóc, color da, màu sắc môi… Phong phương pháp hình hình ảnh có hóa học anime. Game có đồ họa kiến thiết trực quan tiền, tấp nập.