Chơi game tìm đồ vật cực hay

      97
2019

Trò đùa Hidden Object dành cho tất cả những người kiên nhẫn. Số đông trò chơi này kiểm tra mắt, suy xét và kỹ năng xử lý vấn đề của người sử dụng theo cách phức tạp nhất. Nếu như bạn là một người kiên nhẫn, thích để ý đến trước bất kỳ động thái nào của người sử dụng trong trò đùa và tra cứu kiếm tất cả các manh mối, thì chúng ta nên chơi các trò nghịch tìm đồ vật ẩn trên điện thoại cảm ứng Android. Đừng băn khoăn, chính vì chúng tôi mang đến cho bạn những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn tốt nhất mà chúng ta có thể tải xuống và trải nghiệm ngay trên thiết bị app android của mình.

Bạn đang xem: Chơi game tìm đồ vật cực hay

Dưới đấy là 15 trò chơi đối tượng người sử dụng được ẩn cực tốt cho Android :

1. Hành trình của tháng sáu

*

Hành trình của tháng Sáu đứng đầu list này, sở hữu đến cho người chơi một câu chuyện lôi cuốn đánh đố những bí hiểm mà bạn phải giải quyết bằng cách tìm ra những dụng cụ bị cất kín . Như với hầu hết các trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn mang lại Android, chơi game khá đối kháng giản, yêu thương cầu tín đồ chơi chỉ yome.vnệc chạm vào những vật thể trong khung cảnh tùy trực thuộc vào mối manh được cung cấp. Vào trò chơi, các bạn sẽ vào vai tháng sáu Parker cùng tham gia vào hành trình dài khám phá bí mật gia đình . Cùng rất mục tiêu đó là tìm kiếm làm mối và giải quyết và xử lý các cung cấp độ, trò đùa cũng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hòn đảo bất động sản của riêng rẽ bạn, điều này đem về chiều sâu mang đến trò chơi. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần gồm một bé mắt tinh tường cho đa số manh mọt ẩn che hoặc các cấp độ cao hơn có thể khiến bạn hoang mang. Các bạn cũng rất cần được ghép các câu đố mang lại mọi bí hiểm tội phạm bằng cách giải một trong những câu đố gây cực nhọc chịu.

Cài đặt hành trình của tháng Sáu từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

2. Đường dốc

*

Ravenhill là một trong những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác cũng liên quan đến một vài trò đùa nhập vai . Trò chơi chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập nhân vật của chính bản thân mình ngay trường đoản cú đầu, khiến bạn trở thành 1 phần thiết yếu ớt và độc đáo và khác biệt trong mẩu chuyện của nó. Một mẩu chuyện kể về một thành phố từng thịnh vượng đã đùng một cái trở thành một thị trấn ma. Các bạn phải kiếm tìm các đối tượng người dùng ẩn sinh sống mỗi vị trí bạn truy vấn để search ra nơi mà toàn thể dân số của thị xã biến mất. Mỗi thiết đặt có giới hạn thời gian hạn chế trong số đó bạn phải tìm tất cả các đối tượng người dùng ẩn; trong đó thêm một cường độ phấn khích cho một định dạng trò chơi chán nản khác. Nếu khách hàng không thống trị để hoàn thành một cấp độ trong thời gian nhất định, bạn sẽ cần cần trả bằng vàng trong trò nghịch để cung ứng cho cấp độ thêm một thời gian nữa.

Cài đặt Ravenhill từ shop Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

3. Giết người trên dãy Alps

*

Murder in the Alps là một cuốn tè thuyết tù túng tương tác thú vị, phân phát hành trải qua không ít giờ chơi trò chơi tương tác, trong số ấy bạn cần tìm các đối tượng người dùng ẩn qua không ít cấp độ để giải quyết và xử lý một bí mật giết người. Trò chơi tất cả một số vị trí danh lam thắng cảnh nơi các bạn phải giải các câu đố để thuộc nhau thực hiện tội ác đã xảy ra tại một khách sạn ở dãy Alps . Để giúp bạn chơi có manh mối, trò chơi cũng có thể có hướng dẫn chiến lược hỗ trợ gợi ý làm yome.vnệc mọi cách đi. Chúng ta có thể thu thập một số thành tích rất dị và thậm chí hưởng thụ một số trò chơi bé dại thú vị trong khi giải quyết bí ẩn.

Cài đặt Murder in the Alps trường đoản cú Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

4. NCIS: tội lỗi ẩn cất

*

Vào vai một đặc vụ trong NCIS để điều tra những tội ác giết bạn và con gián điệp trong hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, giải quyết theo cách của người tiêu dùng thông sang 1 hiện trường tội phạm bằng cách xác định vị trí của các đối tượng người tiêu dùng ẩn. Đến với tên phạm nhân với tin tức bạn thu thập và xong một số trò chơi nhỏ thú vị ở giữa. NCIS: Hidden Crimes có sáu cơ chế trò chơi đối tượng người dùng ẩn không giống nhau để bạn hưởng thụ và nếu bạn là một fan ái mộ lớn của rất nhiều trò chơi bởi vậy (hoặc NCIS, có lẽ), chúng ta nên tải ngay chính sách này.

Cài đặt NCIS: các tội phạm ẩn từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

5. Chú giải của người tìm tìm

*

Vào vai fan tìm kiếm, chủ nhân của phiên bản đồ ma thuật to gan lớn mật mẽ sẽ giúp bạn cứu thành phố khỏi sự áp bức của lời nguyền. Seekers Notes cung cấp cho mình một bộ câu đố đối tượng người tiêu dùng ẩn hoàn hảo trải rộng trên một cốt truyện tuyệt vời với hầu như khúc ngoặt bất ngờ. Trò chơi được cho phép bạn hoàn thành rộng 6.400 nhiệm vụ cùng tập hợp một tủ đựng đồ hơn 810 vật phẩm độc đáo khi bạn vượt qua những cấp độ. Ngoài ra, trò đùa cũng có thể chấp nhận được bạn sản xuất và hiệp thương vật phẩm với người dân Darkwood sẽ giúp bạn giải quyết bí ẩn nhanh hơn.

Cài đặt Seeker Notes từ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

6. Vụ án hình sự

*

Một trong những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn phổ cập nhất dành riêng cho Android, Criminal Case là phải bao gồm cho người ái mộ của các chương trình thám tử như CSI. Trò nghịch là tất cả về các bạn sử dụng những kỹ năng của công ty như một thám tử để giải quyết tội phạm và tranh đấu cho công lý. Điều tra hiện trường vụ án cùng với sự triệu tập tối nhiều hoặc bạn cũng có thể bỏ lỡ một số manh mối sẽ giúp bạn khẳng định thủ phạm cùng đưa chúng nó vào bút. Để giúp đỡ bạn thoát ra khi bạn chạm mặt khó khăn ở 1 cấp độ, trò chơi cũng cung cấp một nút gợi ý tiện lợi đã cung cấp cho mình manh mối đơn giản hơn mà chúng ta có thể tìm thấy các đối tượng người tiêu dùng ẩn.

Cài đặt Vụ án hình sự từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

7. Alice vào gương của Albion

*

Lấy xúc cảm từ tiểu thuyết của Lewis Carroll, Alice in the Mirrors of Albion là 1 trong những trò đùa tìm đồ dùng vật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác vẫn đưa chúng ta vào cuộc hành trình dài khám phá phần đa vật thể ẩn giấu sẽ giúp đỡ bạn dẹp tan mưu trang bị xấu xa của thiếu phụ hoàng trái tim . Trò chơi có tương đối nhiều cảnh không giống nhau mà chúng ta có thể khám phá để khai quật những vật thể ẩn. Gặp mặt gỡ một loạt những nhân đồ vật hấp dẫn, và chiến đấu với chúa tể tội phạm . Giải quyết và xử lý các câu đố đầy thách thức và gặp mặt những bí ẩn chưa giải thích được để hoàn thành nhiệm vụ của người sử dụng trong bối cảnh thời yome.vnctoria.

Cài để Alice in the Mirrors of Albion từ cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

8. Enigmatis 3: chiếc bóng của Karkhala

*

Nếu bạn thấy những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn thường thì hơi đối chọi điệu cùng đang tìm kiếm trang bị gì đó hấp dẫn hơn một chút, thì bạn chắc chắn nên demo Enigmatis 3: The Shadow of Karkhala. Không giống như đa số các trò đùa trong list này, Enigmatis 3 mang đến cho tất cả những người chơi đề nghị năng cồn hơn lúc tìm kiếm các vật thể ẩn, với những đoạn yome.vndeo ngắn tiến hành câu chuyện trong những lúc cũng cho bạn những cảnh ngắn để chúng ta cũng có thể chạm vào làm mối để thường xuyên tiến về phía trước. Ko kể ra, trò chơi còn có 25 trò chơi nhỏ dại và câu đố sẽ giúp đỡ người đùa tìm thấy gần như gì đang ẩn nấp trong tu yome.vnện cổ bên trên đỉnh núi lấp đầy tuyết.

Xem thêm: Tại Sao Iphone Không Xem Được Ảnh Trên Icloud Trong Icloud, Thư Viện Ảnh Trên Iphone Bị Mờ

Cài đặt Enigmatis 3: Shadow of Karkhala từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

9. Trò nghịch thám tử đối tượng người tiêu dùng ẩn Sherlock Holmes

*

Nếu chúng ta là người mến mộ cách Sherlock Holmes phân tích giải quyết các vụ án của chính mình và hy vọng tự mình xử lý, chúng ta nên tải xuống Trò nghịch thám tử đối tượng ẩn của Sherlock Holmes - một trò đùa tìm đồ vật ẩn che thú vị trong quả đât hư cấu của Arthur Conan Doyle. Tương tự như số đông các trò nghịch khác trong list này, trò đùa mang đến cho tất cả những người chơi một số cảnh tội phạm khác biệt và chúng ta phải cung cấp Holmes trong bài toán phát hiện mai dong và xử lý vụ án. Trò chơi thám tử đối tượng người tiêu dùng ẩn Sherlock Holmes chứa hơn 1000 đối tượng người dùng ẩn trải rộng ở nhiều cấp độ mà bạn có thể tận hưởng hàng tiếng đồng hồ liền.

Cài đặt trò chơi thám tử đối tượng người dùng ẩn Sherlock Holmes từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

10. Thám tử thành phố tội phạm: Cuộc phiêu bạt tìm dụng cụ ẩn cất

*

Giúp thám tử Dark xử lý các vụ án hình sự bằng phương pháp trở thành một trong những phần của FBI và xác định các đối tượng ẩn cất trải khắp hiện trường vụ án. Trò đùa có một số trong những cuộc điều tra khác nhau cùng với những âm mưu và hiện tại trường vụ án mà chúng ta có thể khám phá. Thu thập bằng chứng, thẩm vấn nghi phạm và xử lý những bí ẩn trong trò nghịch tìm đồ vật ẩn độc đáo này. Chúng ta thậm chí rất có thể chơi với đồng đội để hoàn thành các tính năng trò chơi vấp ngã sung hoặc thử chế độ đối tượng ẩn Silhoutte nếu bạn đang search kiếm thứ gì đấy khó khăn hơn một chút.

Cài đặt Crime city Detective: Hidden Object Adventure trường đoản cú Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

11. Chú giải của khách phượt

*

Bạn có thể tự hỏi vì sao tôi lại chuyển một trò nghịch lỗi thời do đó vào list này. Chà, bởi vì tôi thấy nó là một giữa những trò đùa tìm đồ vật ẩn đầy thử thách nhất . Traveller Notes, một trong những phần nhờ vào chất lượng đồ họa kém, đề ra một thách thức đáng kể khi bạn phải quan sát thật gần để xác xác định trí các đối tượng người dùng ẩn. Không có câu chuyện nào, nhưng lại mỗi cảnh khó hơn cảnh trước, cùng với các đối tượng được ẩn giấu đặc biệt quan trọng tốt. Chúng ta cũng có thể chọn thân hai chế độ trò chơi - văn phiên bản và hình bóng - cả nhì đều đi kèm theo với những thử thách riêng.

Cài để Ghi chú của khách du ngoạn từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

12. Truyện ngụ ngôn vô tận 3: Dark Moor

*

Trong Endless Fables 3: Dark Moor, các bạn vào vai Pamela Cavendish, một công ty nhân chủng học tập nổi tiếng, người đến Scotland với phát chỉ ra một mỏ neo mờ ám buộc cô đề xuất theo truyền thuyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất về mặt trăng đỏ. Góp Cavendish xét nghiệm phá bí mật và ghé thăm 35 vị trí độc đáo, giải quyết hơn 40 câu đố cực nhọc hiểu và chạm mặt gỡ 10 nhân vật bí mật trên đường đi. Endless Fables 3: Dark Moon là một game đối tượng người sử dụng ẩn đầy thử thách khác sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình điện thoại cảm ứng thông minh vào một thời hạn dài.

Cài đặt vô tận Truyện ngụ ngôn 3: Dark Moor từ shop Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

13. Thợ săn quỷ 4: Câu đố ánh sáng

*

Khám phá những bí hiểm đen tối của người nào Cập thượng cổ trong Demon Hunter 4: Riddles of Light, một trò đùa tìm đồ vật ẩn đầy thử thách sẽ kiểm tra kỹ năng quan gần cạnh của bạn . Vào trò chơi, các bạn sẽ vào vai Lila, con cháu gái của Demon Hunter Dawn Ashmoore nổi tiếng, bạn đang triển khai nhiệm vụ giải cứu dì của bản thân khỏi Seth. Xử lý các câu đố ánh sáng và cạnh tranh với những thế lực đen tối để đánh bại những nhỏ quỷ nguyên thủy với giải cứu giúp Ashmoore . Trò chơi cũng đều có một số đồ sinh sản tác khác biệt trải rộng trên các vị trí khai quật mà chúng ta cũng có thể thu thập để tiến xa hơn trong trách nhiệm của mình.

Cài đặt Demon Hunter 4: Riddles of Light từ bỏ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

14. Snark Busters: toàn bộ đã được tăng speed

*

Bạn đã sẵn sàng để bắt một số trong những Snark? chính vì đây là Câu lạc cỗ Snark Busters với nếu bạn muốn tên của bản thân mình trong số đầy đủ thợ săn số 1 thì các bạn sẽ phải tìm một chiếc cho riêng mình. Những bé Snark này sẽ đi từ thế giới này sang thế giới khác, cùng chiều này thanh lịch chiều khác, cùng sẽ không dễ ợt bắt được bọn chúng cả. Nghịch các trò chơi nhỏ, tìm những mảnh ghép đầy thách thức và tra cứu kiếm tất cả các đầu mối ẩn giấu để tìm Snark của người sử dụng trong trò nghịch này trò chơi tươi đẹp và đầy màu sắc sắc.

Cài để Snark Busters: All Revved Up tự Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

15. Đối tượng ẩn giấu: bí ẩn của khu vực rừng mê hoặc

*

Khám phá những bí mật của vùng rừng núi đầy hấp dẫn trong trò đùa tìm dụng cụ ẩn tuyệt vời này cùng với 30 cấp độ thử thách và sản phẩm trăm đối tượng khác nhau . Các cấp độ thủ công bằng tay đẹp mắt có thể được chơi theo một vài cách khác nhau, chất nhận được bạn chọn độ nặng nề và lựa chọn nếu bạn có nhu cầu xem các đối tượng người sử dụng ẩn dưới dạng văn bản, hình hình ảnh hoặc bóng . Tải về các đối tượng người sử dụng ẩn: bí mật của khu vực rừng hấp dẫn nếu mình thích một thử thách tốt và vẫn tìm kiếm một trò đùa tìm đồ vật ẩn khiến cho bạn yêu cầu suy nghĩ.

Cài đặt các đối tượng người tiêu dùng ẩn: bí hiểm của khu rừng hấp dẫn từ cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

Kiểm tra những trò chơi đối tượng ẩn rất tốt trên app android

Nếu chúng ta có hào hứng với những trò chơi đối tượng ẩn tốt nhất trên thiết bị android của mình, thì nó cần được giảm bớt với các trò đùa được nói ở trên. Đưa những thiết bị Android của khách hàng ra ngoại trừ và bước đầu tìm kiếm toàn bộ các đối tượng người dùng ẩn và trở nên thám tử tốt nhất cùng với một bé mắt dung nhan bén. Nếu khách hàng nghĩ rằng gồm có trò nghịch khác rất cần được đề cập trong danh sách, thì hãy đăng bọn chúng trong phần comment bên dưới.


567live

XoiLac TV


Ibet888