Xem Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 2

      21

Giới thiệu

Game of Thrones – Trò đùa Vương quyền phần 2 bao gồm mười tập phim, ban đầu quay từ thời điểm ngày 25 mon 7, 2011 cùng đóng máy vào trong ngày 12 mon 12, 2011. Phần 2 có ngân sách lên cho tới 69 triệu đô, tăng 15% đối với phần 1. Ngày khởi chiếu của phần 2 là vào ngày 1 tháng 4, 2012.

Bạn đang xem: Xem phim cuộc chiến ngai vàng 2

Game of Thrones – Trò nghịch Vương quyền phần 2 được xây dựng dựa vào tiểu thuyết A Clash of Kings, cuốn sách thứ 2 trong loạt truyện A song of Ice and Fire của tác giả George R.R. Martin.

Danh sách các tập đã lên sóng

Nội dung trò chơi of Thrones – Trò nghịch Vương quyền phần 2

Tiếp nối sau phần 1, trò chơi of Thrones – Trò nghịch Vương quyền phần 2 vẫn lấy bối cảnh vùng khu đất Westeros đang sẵn có một mùa hè kéo dãn nhiều năm liền. Bảy vương quốc đang gồm chiến tranh, bên vua nghỉ ngơi miền Bắc, Robb Stark, võ thuật để giành được độc lập cho dân tộc của bản thân mình và những người dân của vùng Riverlands. Robb ra quyết định rằng anh ta cần giành được lòng trung thành của quân lính nhằm mục đích thực hiện mục đích của mình, cùng gửi cho người bạn thân nhất Theon Greyjoy về Quần đảo Sắt.

Trong khi đó, sau tử vong của Robert Baratheon, Joffrey Baratheon lên ngai vàng vàng với việc ủng hộ kịch liệt của nhà Lannister, tuy nhiên chú của anh ấy là Renly cũng đã tuyên bố ngai vàng với sự hỗ trợ ở trong phòng Tyrell – với độ quân hùng hậu rộng nhiều.


Khi cả nhị phe vẫn đấu cùng nhau giành ngai vàng vàng, Tyrion Lannister mang lại Kinh thành King Landing để xử lý những sự việc “nhỏ” khác, và nhận ra rằng chị gái Cersei tiếng trở thành người vợ hoàng.

Xem thêm: Hoàn Thành Nhiệm Vụ Trong Clash Of Clans, Mẹo Hay Để Mua Thêm Nông Dân Trong Clash Of Clans

Tuy nhiên, bao gồm một phe khác cũng tiến vào khiếp thành với tuyên ba ngai vàng: Stannis Baratheon, em trai của Robert với anh trai của Renly. Ông sẽ tập hợp một đội quân tương đối hùng hậu, thuộc với bạn nữ tu sĩ tóc đỏ Melisandre và Ser Davos Seaworth sát cánh đồng hành bên cạnh. Họ đã giao chiến với bên Lannister tại trận đánh Black Water, ngay gần kề King’s Landing.

Xa về phía đông, Daenerys Targaryen đã nuôi nấng ba con rồng sót lại trên cầm cố giới. Bọn chúng đang phệ dần và sẽ biến chuyển thành phần đa con quái thú đáng sợ, có công dụng phá hủy những thành phố theo nhiệm vụ của Danny. Bởi người chồng đã qua đời, cô đề nghị một mình liên tiếp du ngoạn, dẫn đầu đoàn quân Dothraki, tra cứu kiếm thêm những đồng minh mới.

Ở phía bắc xa xôi, hội Night’s Watch đã thực hiện một cuộc search kiếm vượt xa bên phía ngoài bức tường, search kiếm những người dân đồng đội bị mất tích, và điều tra những tin đồn về việc các bộ tộc phương bắc chuẩn bị nổi dậy.

Đối với Jon Snow, đây vẫn là một thời cơ để anh bệnh minh phiên bản thân, dẫu vậy nó cũng đầy khủng hoảng và nguy hiểm. Liệu anh có thể vượt qua với trở về Bức tường bình an hay không? Hãy xem để biết được chúng ta nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888