Trò Chơi Zombie Nổi Dậy

      65

Giới thiệu

Zombie nổi lên cho Android, cuộc chiến xác sinh sống đang bùng nổ ở khắp đầy đủ nơi cùng sự viral với tốc độ nhanh lẹ của nhiều loại virus này đang doạ dọa mạnh khỏe tới cuộc đời của loài người, các bạn có dám gan góc đứng lên chiến tranh chống lại người quen biết thây ma này xuất xắc không?

Zombie nổi lên cho android - Game tàn phá xác sống

Game xác sống đã mất là đề tài quá không quen với những game thủ với tương đối nhiều thể loại khác biệt từ trò chơi vui tính đến bắn súng, mặt hàng động,... Nhưng mà một tựa game zombie thuần Việt thì lại hơi là lẻ tẻ và thường có lối nghịch không mấy ấn tượng. Tuy nhiên rút tay nghề từ những người đi trước đôi khi là quãng thời hạn dài xây hình thành nhà sản xuấtArrasol đã khôn xiết tự tin về đứa con tinh thần mới của mình.Zombie nổi lên thực sự đã khiến xã hội game thủ Việt choáng váng ngay trong lúc vừa xuất hiện trên Google Play, với phong cách đơn giản dễ dàng nhưng lại đắm đuối được bạn chơi vày lối chơi hấp dẫn, khiến ghiền và nhất là nó tương xứng với mọi lứa tuổi. Chúng ta có muốn xem thêm về tựa game tiêu diệt zombie mới mẻ này giỏi không?

Game Zombie dành cho game thủ Việt!

Zombie nổi dậy cho Android, với phương châm cùng cốt truyện tương tự những game khác, kia là cuộc chiến sinh tử chống lại một loại dịch bệnh lây lan vô cùng đáng sợ chính là "xác sống". Toàn bộ những người trẻ trung và tràn đầy năng lượng đều là mục tiêu số 1 mà những xác sống khát máu điên cuồng nhắm tới, loại virus nguy khốn này có vận tốc phát tán hết sức nhanh, chỉ sau 3 phút bị gặm hay lây nhiễm dịch tiết từ zombie thì nạn nhân sẽ đổi thay một xác sống. Để hoàn toàn có thể ngăn chặn được sự tấn công điên cuồng từ binh đoàn thây ma thì các nhà chức trách đã bắt buộc xây một tường ngăn thành nhằm cản bước đi của chúng, tuy vậy sự bình yên vẫn luôn bị rình rập đe dọa và các bạn sẽ phải gan dạ cầm súng chiến đấu đảm bảo an toàn bức tường thành đó.

Bạn đang xem: Trò chơi zombie nổi dậy

Hóa thân thành một tay súng vào game tiêu diệt xác sống, hi sinh tất cả để đảm bảo sự an toàn cho những người dân còn sống phía sau tường ngăn là nhiệm vụ sinh tử mà mọi người chơi đảm nhận. Trong trò chơi bắn zombie này tín đồ chơi sẽ cửa hàng trực tiếp trên screen với các thao tác làm việc chạm để phun hay vuốt màn hình hiển thị để di chuyển, sử dụng thành thạo các vũ khí là lợi thế của những chiến sĩ. Không nhất thiết phải là một xạ thủ chăm nghiệp, chỉ cần các bạn tập trung lòng tin vào trò chơi, nhìn bắn chính xác các mục tiêu xuất hiện nay và ngay trong lúc chúng kéo cho với số lượng đông hơn thế thì bạn đề nghị tới sự cung ứng của các loại trang bị mạnh hơn hẳn như bom hay thuốc nổ.

Xem thêm: Khu Vườn Trên Mây Zingplay, Những Điều Thắc Mắc Khi Chơi Khu Vườn Trên Mây

Zombie nổi lên cho game android không chỉ khiến cho bạn say sưa vào trận chiến lôi cuốn hơn nữa vô cùng văn minh với kho vũ khí nhiều dạng, bối cảnh trò chơi đối chọi giản dễ dàng tương tác.

Tính năng trò chơi Zombie nổi dậy cho Android:

Game trọn vẹn miễn phí, không SMS.Tham gia vào trận đánh của binh lực nhí phòng lại binh đoàn Zombie phần đông và hung ác.Hình hình ảnh đẹp mắt vui nhộn.Hệ thống vũ khí hoàn hảo, giúp fan chơi cài và upgrade các nhiều loại vũ khí hạng nặng.Lưu màn chơi giúp bạn dễ dàng đoạt được đám Zombie.

Nâng cấp vũ khí của bạn!