Trò khiêng ma

      257

Trò đùa khiêng ma bỗng dưng trở thành cơn bão trên mạng xã hội dạo sát đây. Bởi vậy, giới trẻ đang thi nhau triển khai thử thách này để thấy liệu “ma thuật” tất cả thật tốt không.

Bạn đang xem: Trò khiêng ma

Vậy khiêng ma là gì mà lại kỳ bí như vậy? Chơi như vậy nào? ngay sau đây, các bạn hãy cùng siêng trang tò mò sự thiệt về trào lưu này qua bài viết hôm ni nhé.

Trò đùa khiêng ma là gì? xuất phát điểm từ đâu?

Năm 2017, một trào lưu có tên Finger Lift Challenge hốt nhiên trở buộc phải nổi tiếng. Thử thách này bắt nguồn từ video nâng tín đồ bằng ngón tay của một chàng trai vlogger fan Mỹ.

*

Finger Lift Challenge xuất hiện thêm vào năm 2017

Theo đó, một đội 5 cho 6 fan sẽ đứng xung quanh tín đồ ở thân và dùng ngón tay nâng tín đồ đó lên.

Ban đầu, hành động này chắc hẳn rằng sẽ thất bại, bởi trọng lượng một fan không dễ dàng để hoàn toàn có thể nâng lên bằng ngón tay. Sau đó, họ cùng nhau để tay lên đầu bạn được khiêng, đọc “bùa chú” và dùng ngón tay nâng lần nữa. Bất thần thay, vấn đề đó thành công ngoài mong mỏi đợi.

Trò chơi khiêng ma gây sốt hiện giờ xuất vạc từ chính thử thách trên. Nhị trò chơi này khá kiểu như nhau và đều có điểm bình thường là cực kỳ ma mị và túng bấn ẩn. Không ít người dân tin rằng là do ma thuật; số dị thường nghĩ yếu ớt tố trung khu lý chính là mấu chốt của câu hỏi này.

Trò nghịch khiêng ma được thực hiện như thế nào?

Để đùa trò này, buộc phải 7 bạn đứng bao phủ thành viên được khiêng đang nằm hoặc ngồi nghỉ ngơi giữa. Bạn chơi lần lượt đặt ngón tay trỏ bên dưới ót, mồi nhử vai, thắt lưng và mắt cá chân chân bạn được nâng.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Cách Làm Cá Chép Hấp Ngon Mềm Ngọt Hấp Dẫn Dễ Làm

*

Để nghịch trò này, đề nghị 7 người đứng bao bọc thành viên được khiêng vẫn nằm hoặc ngồi ngơi nghỉ giữa

Sau khi ổn định vị trí, những người dân tham gia thứu tự hỏi người tiếp nối mình “Bác đi đâu đấy?” và nhận ra câu trả lời là “Tôi đi khênh ma”. Người đứng sinh hoạt đầu sẽ ban đầu hỏi trước với cứ thế lặp lại đến không còn vòng.

Khi vừa chấm dứt việc hỏi cùng trả lời, người thứ nhất sẽ nói “Nào, chúng ta cùng khiêng”. 7 bạn chơi sẽ bên nhau dùng ngón tay nhấc bổng fan ở thân lên.

Nếu thành công, người nằm trong lòng sẽ rất có thể được khiêng đi được một đoạn hơi xa và quay về vị trí cũ. Dẫu vậy nếu thất bại, bạn tham gia sẽ thấy đầu ngón tay đau cùng mỏi vì nên nâng trọng lượng nặng trĩu quá sức.

Lý giải sự thật đằng sau trò khênh ma

Vậy bí ẩn đằng sau trò nghịch này là gì? có tác dụng sao rất có thể nhấc bổng được một bạn chỉ bằng ngón trỏ? hiện tại, fan ta bao gồm 2 hướng lý giải khác nhau theo tâm linh với khoa học.

*

Có 2 hướng phân tích và lý giải khác nhau theo vai trung phong linh và khoa học

Thứ nhất, những người dân tin vào “thế giới mặt kia” lý giải rằng người nằm giữa bị người âm dựa vào, mất đi dương khí bắt buộc trọng lượng khối lượng nhẹ hơn rất nhiều. Điều này có thể tác cồn xấu mang lại sức khỏe; thậm chí làm người chơi bị mất trí hoặc chết.

Đối với các thành viên khiêng, những người dân theo duy tâm cho rằng học đã biết thành người âm chỉ chiếm mất trọng tâm trí yêu cầu mới có tác dụng được điều phi thường như vậy. Ngoại trừ ra, ở nơi diễn ra trò nghịch cũng có nhiều vong hồn tập trung, nếu như thấy vừa lòng sẽ dựa vào và đi theo fan dương luôn.

Mặt khác, theo giải thích của khoa học, điều làm ra thành công đó là sự tập trung và đồng tâm hiệp lực. Sát bên đó, việc đọc bùa chú chỉ được cấp dưỡng để tạo cảm giác thần bí, ma mị. Vì chưng vậy, trọn vẹn không có yếu tố trung ương linh nào xuất hiện thêm trong trò nghịch này.

Trên phía trên là toàn thể những bí mật về trò chơi khiêng ma. Bạn hãy nhớ là theo dõi siêng trang để hiểu biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

567live XoiLac TV