GIỚI THIỆU NHÂN VẬT TRONG NHÓM WINX

      87

Winx Club là tập phim hoạt hình không mấy xa lạ đối với chúng ta, đây là hàng loạt phim hoạt hình của Italia được tạo nên bởi Iginio Straffi và vị Rainbow S.p.A, sản xuất vào khoảng thời gian năm 2004, gồm nhiều phần chiếu mang lại tận bây giờ.

Bạn đang xem: Giới thiệu nhân vật trong nhóm winx

Phim phim hoạt hình Winx Club được nhắm vào đối tượng trẻ em, trong lứa tuổi từ 6 mang đến 14 tuổi. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích Winx Club với thắc mắc trong team tiên thiếu phụ Winx Club ai là người đẹp nhất, ai xấu nhất hay Winx Club bao gồm mấy phần, nội dung sơ lược như thế nào,… Để giải đáp thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về phim hoạt hình Winx Club lừng danh này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau phía trên nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Roxy là 1 trong những người cứng đầu, cô khinh rẻ mọi tên nào thay làm đau thú cưng của côRoxy lộ diện lần đầu tại vị trí 4.Nhiệm vụ mới của những tiên phái nữ Winx: là đảm bảo Roxy khỏi bốn vị phù thủy Vòng tròn đen.Phép thuật của Roxy luân phiên quanh các loài hễ vật.Roxy sống ở Gardenia, hệt như Bloom.Tính cách: lúc đầu Roxy là 1 trong người cứng đầu. Cô có một chú cún cưng thương hiệu là Artu, cô coi thường rẻ mọi tên nào vậy làm đau thú cưng của cô.Chữ ký của Roxy: có màu xanh lá cây lá cây cùng tím.Những tập đầu phần 5, Roxy vẫn được đồng ý khi đăng kí vào học viên Aflea.

Xem thêm: Những Cô Gái Nóng Bỏng Nhất Thế Giới ' Thylane Blondeau, 20 Người Đẹp Nóng Bỏng Nhất Thế Giới Hiện Nay

Phần đông tập đầu của phần 6, cô góp và chăm lo hiệu trưởng của Cloudtower – Griffin khi bà bị Trix hoá thành quạ đen.

Bài viết giúp chúng ta giải đáp thắc mắc trong team tiên phụ nữ Winx Club ai là siêu mẫu nhất, ai xấu nhất rồi đúng không nhỉ nào. Qua nội dung bài viết cũng giúp các bạn hiểu rõ rộng tính cách và điểm sáng của từng cô bé tiên trong Winx Club. Các chị em tiên trong nhóm Winx Club mọi cá nhân một vẻ đẹp, một tính phương pháp riêng. Riêng rẽ mình, mình đang có nhu cầu muốn Bloom – tiên phái nữ của Ngọn Lửa Rồng Thiêng, còn các bạn thì sao nào?!

567live XoiLac TV