TRU TIÊN THANH VÂN CHÍ PHẦN 1

      87
*

Tên khác: Noble Aspirations (2016) Diễn viên: Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ Nhất, Xa Hiểu,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - China Nhãn: tru tiên, thanh hao vân chí Số lược xem: 788
*

Là bộ phim truyền hình truyền hình của China khôn cùng được chờ đón trong dịp htrần năm 2016 với sự góp phương diện của 2 gương mặt ttốt đã vô cùng được hâm mộ là “nam giới thần” Lý Dịch Phong cùng người đẹp Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh, chắc chắn rằng sự bắt tay hợp tác này đang đem đến mang đến khán giả nhiều sự bất ngờ cùng với Tru Tiên – Tkhô hanh Vân Chí . Được gửi thể từ đái thuyết cùng tên chuyển phiên xung quanh tình yêu rung đụng lòng tín đồ giữa Trương Tiểu Phàm – Bích Dao – Lục Tuyết Kỳ, và những trận chiến giữa thiết yếu tà xuyên suốt xoay xung quanh thắc mắc tốt nhất “Chính tà là gì?” . Không những hứa hẹn cài một câu chữ lôi cuốn cùng với phần đông câu chuyện tình rước nước đôi mắt nhưng mà Tru Tiên – Tkhô cứng Vân Chí còn mang tới những cảnh phim cùng với kỹ xảo mỹ miều cực đẹp mắt với thế giới thần tiên to lớn của Tru Tiên hiện lên cực kỳ rực rỡ tỏa nắng và kì ảo qua sự nhào lặn của không ít chuyên gia số 1 tới từ Hàn Quốc cùng Hollywood.

Bạn đang xem: Tru tiên thanh vân chí phần 1

Tru Tiên Tkhô nóng Vân Chí bao gồm câu chữ kể về nhân vật Trương Tiểu Phàm tới từ Thảo Miếu xã đã trở nên gặp họa diệt vong bởi vì cứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm trường đoản cú. Từ kia Trương Tiểu Phàm biến cậu bé nhỏ mồ côi thuộc người các bạn Lâm Kinch Vũ gia nhtràn vào Tkhô giòn Vân môn. Lâm Kinh Vũ thuộc Long Thủ phong do Tmùi hương Tùng đạo nhân cai quản, còn Trương Tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong vày Điền Bất Dịch thống trị. Tiểu Phàm trong fan có Phệ Huyết Châu là đồ vật sở hữu tà khí cực lớn, hôm sớm bị dày vò chổ chính giữa trí. Tại đỉnh Đại Trúc, Tiểu Phàm ngày ngày phấn kích nấu cơm, bất ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện máu Phệ Hồn, còn thì thầm quí cô bé hoạt bát đáng yêu Điền Linch Nhi.

5 năm sau, Tiểu Phàm tham dự đại hội tỷ võ của 7 bỏ ra phái vào Tkhô hanh Vân môn với thân quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thỏng Thử, đàn ông thanh hao niên tphải chăng tuổi này đang biểu lộ được bản lãnh của chính bản thân mình lúc có thể trấn áp quần hùng để vào cho vòng tứ đọng kết. Sau kia Tiểu Phàm thuộc Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ gỡ Quỷ vương vãi Tông Bích Dao, thiếu nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Tkhô cứng Vân môn, chưởng trọn môn Tkhô nóng Vân môn Đạo Huyền nghi ngại thân phận thật sự của Tiểu Phàm. Tuyết Kỳ vì chưng ý muốn bảo vệ Tiểu Phàm, giúp anh tẩy oan yêu cầu đang bong khỏi Tkhô nóng Vân môn, Bích Dao cũng vì Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm.

Xem thêm: Cô Giáo Nguyễn Thị Minh Hương

10 năm trôi qua, Khi mà lại giang hồ vào bối cảnh loạn lạc, giao đấu kịch liệt thì nơi đâu lộ diện một Huyết Công Tử cùng với tên thường gọi Quỷ Lệ tài giỏi nghệ hơn fan, lãnh đạm vô tình, vốn là phó tông nhà của Qủy Vương Tông và tín đồ kia đó là Trương Tiểu Phàm bình dị với trường đoản cú ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất thần với ấn tượng. Nhân vật này với cùng Diệu công tử Kyên ổn Bình Nhi của Hợp Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh Ma giáo tam công tử. Từ dịp Tru tiên tìm hạ, Bích Dao ngập trong mê mẩn ko tỉnh giấc, Quỷ Lệ ôm trọng điểm niệm độc nhất là cứu vớt tỉnh giấc Bích Dao….

Còn được Call cùng với cái thương hiệu không giống là Quyết Chiến Thanh Vân, chắc chắn rằng Tru Tiên năm nhâm thìn đã mang đến cho người coi phần lớn câu chuyện, phần đa cảnh tảo tuyệt vời nhất cùng dàn diễn viên nổi tiếng. Phim sẽ tiến hành update sản phẩm tuần trên vuviphlặng.com cùng với 45 tập phim. Mời các bạn đón coi Tru Tiên Thanh hao Vân Chí được cập nhật sản phẩm tuần bên trên vuviphlặng cho tới tập cuối vietsub tương tự như ttiết minch nhanh độc nhất vô nhị với chất lượng HD.