TRUNG TÂM BẢO HÀNH ASUS TP HCM

      111

Tự hào là công ty đối tác đồng hành và cải tiến và phát triển cùng asus Việt Nam kể từ năm 2009 cho tới nay. yome.vn chuyên trưng bày và cung cấp linh khiếu nại vi tính sản phẩm đầu, với dải sản phẩm đa dạng mẫu mã từ Laptop, LCD,Router Wi-Fi..., được người tiêu dùng tin yêu và thực hiện suốt các năm qua.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành asus tp hcm

Với rộng 12 năm tay nghề cùng nỗ lực không xong nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất có thể nhu cầu của thị trường. yome.vn luôn luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên giới thiệu các dịch vụ đào bới khách hàng.

Và tính từ lúc tháng 10/2016, Với ý muốn muốn sát cánh đồng hành cùng hãng asus Việt Nam mang về dịch vụ bh uy tín nhất, thuận tiện nhất giành cho khách hàng. yome.vn xác định trở thành Trung chổ chính giữa Bảo Hành hãng asus TP.HCM Ủy Quyền.

*

Chứng nhận Trung Tâm bh Ủy Quyền hãng asus Việt Nam

Trung Tâm bảo hành Ủy Quyền asus là gì ?

ASUS bây chừ đã có rất nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền tại Việt Nam. Vậy nên, với người tiêu dùng ASUS, khi đồ vật gặp ngẫu nhiên sự nắm nào, người sử dụng hàng hoàn toàn có thể mang sang trọng Trung Tâm bh Ủy Quyền sớm nhất để được sửa chữa, bảo hành theo đúng chế độ và tiêu chuẩn chỉnh của hãng asus với thời gian được rút ngắn tối đa.

*

yome.vn trong số những Trung Tâm bảo hành ASUS

Sử dụng dịch vụ bảo hành Ủy Quyền hãng asus tại yome.vn tất cả gì không giống ?

Nâng cấp và thiết lập nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Tính Dung Lượng Ổ Cứng Camera An Ninh Dễ Dàng, Tính Dung Lượng Ổ Cứng Cho Camera

Bạn đang mệt mỏi vì thiết bị tính của bản thân mình quá chậm, máy liên tục Full Disk 100%, thiết bị không mở được nhiều ứng dụng cùng lúc vày RAM không đủ, Bạn đang không biết upgrade thêm linh kiện gì, thực hiện loại ổ cứng SSD nào cho phù hợp, Hãy cho với yome.vn. Với năng lực tư vấn và phong phú linh kiện bao gồm hãng bao gồm sẵn cũng như chế độ nâng cấp cài đặt miễn tổn phí mà vẫn đảm bảo máy tính của người tiêu dùng vẫn giữ được bảo hành Chính Hãng.

*

Nâng cấp linh kiện chính hãng

Vệ Sinh Miễn chi phí và Tra keo dán Tản Nhiệt

Đối với laptop sau thời hạn sử dụng khoảng chừng 6 tháng, keo tản nhiệt vẫn khô và máy đã bám nhiều bụi tạo cho nhiệt độ thứ khi sử dụng tăng lên khá cao, ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc cũng tương tự tuổi lâu của máy, hôm nay bạn bắt buộc nghĩ đến việc đi vệ sinh và tra lại keo mang đến chiếc máy tính thân yêu của mình. Vậy thì nên lau chùi và vệ sinh và tra keo tại đâu? Trung tâm Bảo Hành hãng asus có hổ trợ tra keo dán không? vô cùng nhiều thắc mắc được để ra.Nhận tìm ra điều này, và tìm hiểu mục tiêu sau cuối là giao hàng khách hàng xuất sắc nhất. yome.vnthường xuyên tổ chứcchương trình Vệ Sinh máy vi tính Miễn PhíTra keo Tản Nhiệt

*

Vệ sinh máy vi tính miễn tầm giá tại yome.vn

*

Tra keo dán giấy tản nhiệt unique và đúng kỹ thuật

Tiếp nhận bảo hành tất cả sản phẩm chính hãng ASUS

Khi thiết lập Laptop hãng asus chính hãng sản xuất quý người tiêu dùng phải yêu cầu cửa hàng xuất Hóa Đơn đỏ VAT để được bảo hành tại toàn bộ Trung Tâm bảo hành ASUS.Và với luận điểm là một trung tâm bh ủy quyền. yome.vn chào đón tất cả các sản phẩm asus chính hãng mặc dù được cài từ các siêu thị khác vẫn được bh tại Trung tâm bảo hành Ủy Quyền asus ở yome.vn.

Khi bảo hành sản phẩm mua từ shop khác quý khách lưu ý vui lòng xuất trình hoá đơn bán hàng khi mang lại bảo hành.

Lưu ý : Các sản phẩm Laptop hãng asus không thiết lập từ yome.vn vui mừng mang thẳng đến địa chỉ 396-398 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, thành phố hồ chí minh để được bảo hành.


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888