TRƯỜNG PHONG TIÊU CỤC CỬU ÂM CHÂN KINH

      506

Theo các thông tin mà nhà phát hành GOSU mới công bố, trong phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt vào tháng Ba tới, giới hạn gia nhập ẩn thế môn phái đối với các máy chủ Việt Nam sẽ có sự thay đổi. Cụ thể, người chơi chỉ cần đạt đến nội công 2 trở lên là có thể gia nhập ẩn thế môn phái thay vì phải đợi đến nội công 5 như trước đây.

Được biết, khi phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh sẽ có sự xuất hiện của các ẩn thế môn phái bao gồm Cổ Mộ, Huyết Đao Môn và Trường Phong Tiêu Cục. Thông tin chi tiết về ba ẩn thế môn phái sắp có mặt trong Cửu Âm Chân Kinh, các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Bạn đang xem: Trường phong tiêu cục cửu âm chân kinh

Bạn đang xem: Trường phong tiêu cục cửu âm chân kinh

Cổ Mộ

Đệ tử Cổ Mộ Phái khi hành tẩu giang hồ, đều thu nhận các nữ tử cô nhi vào môn hạ, còn nam thì phải tùy cơ duyên, cần có cơ duyên xảo hợp hoặc tinh thông cơ quan, mới có thể vào trong Cổ Mộ bái kiến trở thành đệ tử, tâm tính phải thanh tịnh, nếu có thể đạt tới cảnh giới tâm như băng thanh, thì dù đối mặt với ngàn vạn cám dỗ cũng không tự đánh mất bản thân, cùng với việc bắt chim chóc trong thạch thất, thích hợp cho việc tu hành võ công Cổ Mộ, nếu đạt yêu cầu, thì qua được thử thách.

Xem thêm: Cách Làm Xíu Mại Người Hoa Ăn Không Bao Giờ Chán, Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Hoa

Nội công môn phái

Hàn Ngọc QuyếtNgọc Nữ Tâm Kinh

Võ học môn phái

Thiên Tâm Kiếm Quyết (Song Kiếm) Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm (Đơn Kiếm)

Huyết Đao Môn

Huyết Đao không dễ dàng thu nhận đệ tử, Huyết Đao quan trọng là Sát Phạt Đồ Lục. Bất kể ai muốn nhập môn đều phải lấy đầu của người được nêu tên trên Huyết Đao Sát Phạt Lệnh, đó có thể là một người nổi tiếng trên giang hồ, cũng có thể là bằng hữu, thiên hạ này không ai là không thể giết. Tương tàn, người có được lệnh bài sau khi qua giai đoạn đầu tiên phải tàn sát lẫn nhau, người nào có thể đứng vững đến sau cùng mới có thể gia nhập Huyết Đao Môn.

Huyết Đao Môn và Cẩm Y Vệ từng có mối liên hệ sâu xa, lúc Huyết Đao Môn đến Tây Vực – Hoa Sơn có một số người không đi cùng đến tuyết sơn, mà lại gia nhập vào triều đình, quân đội để phát triển. Sau đó, võ công những người này vô cùng cao cường và gia nhập vào Cẩm Y Vệ, trở thành một nhóm người không phân biệt bạn thù, chỉ biết tuân theo mệnh lệnh hành sự.

Nội công môn phái

Huyết Đao Tâm KinhĐồ Lục Thần Công

Võ học môn phái

Địa Ngục Nhiếp Hồn Đao (Song Đao) Huyết Đao Quyết (Đơn Đao)

Trường Phong Tiêu Cục

Nội công môn phái

Thiên Long CôngLăng Vân Tâm Kinh

Võ học môn phái

Bá Vương Thương PhápNhạc Gia Thương Pháp


*

Hàn Thiên Hải

Chào bạn. Tôi là Hàn Thiên Hải, người sáng lập và điều hành yome.vn từ năm 2009 cho đến nay.

567liveXoiLac TV