Trường Phong Tiêu Cục Cửu Âm Chân Kinh

      62

Theo những thông tin mà nhà thiết kế GOSU new công bố, vào phiên bạn dạng Thần Điêu Hiệp Lữ giới thiệu vào tháng ba tới, số lượng giới hạn gia nhập ẩn chũm môn phái so với các sản phẩm công nghệ chủ việt nam sẽ có sự núm đổi. Gắng thể, người chơi chỉ cần đạt cho nội công 2 trở lên trên là hoàn toàn có thể gia nhập ẩn vậy môn phái cầm cố vì đề nghị đợi mang đến nội công 5 như lúc trước đây.

Được biết, khi phiên phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh sẽ sở hữu được sự xuất hiện của các ẩn gắng môn phái bao hàm Cổ Mộ, ngày tiết Đao Môn và Trường Phong Tiêu Cục. Thông tin chi tiết về bố ẩn nuốm môn phái sắp xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh, các chúng ta cũng có thể tham khảo ở bên dưới.

Bạn đang xem: Trường phong tiêu cục cửu âm chân kinh

Bạn sẽ xem: ngôi trường phong tiêu viên cửu âm chân kinh

Cổ Mộ

Đệ tử Cổ tuyển mộ Phái lúc hành tẩu giang hồ, phần đa thu nhận các nữ tử cô nhi vào môn hạ, còn nam giới thì nên tùy cơ duyên, cần phải có cơ duyên xảo hợp hoặc thông thạo cơ quan, mới rất có thể vào vào Cổ mộ bái kiến trở thành đệ tử, trung tâm tính nên thanh tịnh, nếu hoàn toàn có thể đạt tới cảnh giới trọng điểm như băng thanh, thì dù đối mặt với ngàn vạn cám dỗ cũng ko tự tấn công mất phiên bản thân, cùng với câu hỏi bắt chim chóc trong thạch thất, tương thích cho vấn đề tu hành võ thuật Cổ Mộ, giả dụ đạt yêu cầu, thì qua được test thách.

Xem thêm: Cách Làm Xíu Mại Người Hoa Ăn Không Bao Giờ Chán, Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Hoa

Nội quan nha phái

Hàn Ngọc QuyếtNgọc nữ Tâm Kinh

Võ học tập môn phái

Thiên chổ chính giữa Kiếm Quyết (Song Kiếm) Ngọc nữ giới Tố trọng tâm Kiếm (Đơn Kiếm)

Huyết Đao Môn

Huyết Đao không dễ dàng thu dấn đệ tử, ngày tiết Đao đặc trưng là sát Phạt Đồ Lục. Bất cứ ai mong nhập môn đều buộc phải lấy đầu của tín đồ được nêu thương hiệu trên máu Đao sát Phạt Lệnh, đó hoàn toàn có thể là một người danh tiếng trên giang hồ, cũng rất có thể là bằng hữu, dương gian này không một ai là tất yêu giết. Tương tàn, người dành được lệnh bài sau thời điểm qua giai đoạn đầu tiên phải tàn gần kề lẫn nhau, fan nào rất có thể đứng vững đến cuối cùng mới rất có thể gia nhập tiết Đao Môn.

Huyết Đao Môn cùng Cẩm Y Vệ từng gồm mối tương tác sâu xa, lúc Huyết Đao Môn mang lại Tây Vực – Hoa tô có một trong những người không đi cùng mang lại tuyết sơn, mà lại gia nhập vào triều đình, quân đội để phát triển. Sau đó, võ công những người này vô cùng cao nhòng và dự vào vào Cẩm Y Vệ, trở thành một đội nhóm người không phân biệt các bạn thù, chỉ biết tuân theo nhiệm vụ hành sự.

Nội cửa công phái

Huyết Đao trung tâm KinhĐồ Lục Thần Công

Võ học tập môn phái

Địa ngục tù Nhiếp Hồn Đao (Song Đao) tiết Đao Quyết (Đơn Đao)

Trường Phong Tiêu Cục

Nội công môn phái

Thiên Long CôngLăng Vân trung tâm Kinh

Võ học môn phái

Bá vương vãi Thương PhápNhạc Gia yêu mến Pháp


*

Hàn Thiên Hải

Chào bạn. Tôi là Hàn Thiên Hải, bạn sáng lập và điều hành và quản lý yome.vn từ thời điểm năm 2009 cho đến nay.