TRUYỆN GAY: HỌC SINH CẤP 3

      19

Biết là nước lạnh đề nghị cả 3 chạy ào xuống nước hi vọng nhờ vận động thì sẽ ấm hơn. Chúng ta lội lõm bõm làm phun toé nước chừng 5 phút thì thấy trời mong mỏi nổi bão bèn trèo lên bờ cùng vội dựng lều. Hùng đột nhiên hỏi chần chừ còn hai dòng lều làm việc đâu. Bảo nói là tưởng nhì đứa đã với theo lúc nãy. Phân biệt là quên sở hữu theo nên hiện nay họ chỉ có một cái lều nhưng thôi. Thường thì thì cũng không tồn tại vấn đề vày Bảo và Hùng rất có thể nằm ngủ không tính trời tuy vậy sắp bao gồm bão lốc thí chắc nên chui hết vào một trong những lều ngủ vậy.

Bạn đang xem: Truyện gay: học sinh cấp 3

Phim phang em rất đẹp các nước
*
Tải về thứ xem cực hay

*

Video 16+ Cắm Trại – Truyện 16+ học viên cấp 3 làm cho tình hay

Nội dung dành cho người trên 18 tuổi

*

Cắm Trại – Truyện 16+ học viên cấp 3 có tác dụng tình hay

Tác Giả: Văn Long

Một tháng ngày tư lạnh lẽo hơn 1300 thước cao trên núi Laguna bên ngoài San Diego, nam giới Cali. Gã dẫn đứa phụ nữ riêng của vợ là Nga, 17 tuổi cùng bạn trai của chính nó là Hùng đi cắm trại qua đêm. Nga cùng Hùng vẫn cặp kê nhau cứng cáp cỡ 3 năm rồi. Chuyến đi này chúng ta còn định đang đi câu nữa.

Khi còn cách mục tiêu cắm trại chừng 9 cây số thì Bảo quyết định tạm dừng để quốc bộ nốt quảng đường. Gã không tới bốn mươi và vẫn còn đấy cường tráng nên chịu thể thao. Còn Nga cùng Hùng thì khỏi nói, vào lứa “mười bảy bẻ gãy sừng trâu” phải còn vô cùng hăng. Nỗ lực là chúng ta nai nịt túi bị lên sống lưng với không thiếu thiết bị lều trại rồi xuất phát trên lối mòn.

Lên cho tới đích thì cũng toát mồ hôi. địa điểm họ gặm trại thì nằm khác biệt sâu vào một khu vực cây thông kế bên một chiếc hồ hẻo lánh cũng ít ai biết đến. Tuy vậy nhiệt độ bên trên vùng núi lúc đó chỉ khoảng 15 độ C dẫu vậy họ cũng đưa ra quyết định tắm rửa trước khi cắm trại. Cả cha kiếm mỗi cá nhân một cây nhằm đứng sau cố kỉnh vào đồ gia dụng tắm. Hùng mang quần jeans cắt cụt, Nga thì áo tắm hai mảnh phơi bày, còn Bảo thì quần tắm đen bình thường. Phải nói con Nga trông nó rất đẹp với tóc nhiều năm óng mượt, bạn thon thả, vú với mông nhỏ dại nhưng săn chắc. Bảo lấy bà mẹ Nga thời gian em mới 12 còn nhỏ tuổi nhít, hiện thời đã 17 trổ mã.

Xem thêm: Danh Sách Update Chỉ Số Của Những Cầu Thủ Trẻ, Những Cầu Thủ Sinh Năm 1997 Trong Fifa Online 3

Biết là nước lạnh phải cả 3 chạy ào xuống nước hi vọng nhờ vận động thì sẽ nóng hơn. Chúng ta lội bập bõm làm bắn toé nước chừng 5 phút thì thấy trời muốn nổi bão bèn trèo lên bờ cùng vội dựng lều. Hùng tự dưng hỏi lần khần còn hai loại lều nghỉ ngơi đâu. Bảo nói là tưởng nhì đứa đã có theo thời gian nãy. Hiển nhiên là quên mang theo nên bây chừ họ chỉ có một chiếc lều cơ mà thôi. Thường thì thì cũng không có vấn đề bởi vì Bảo cùng Hùng có thể nằm ngủ bên cạnh trời dẫu vậy sắp có bão lốc thí chắc cần chui hết vào trong 1 lều ngủ vậy.

Bảo biết là nhỏ Nga thì đã tự nhiên thoải mái hơn ngủ lều riêng biệt chứ ngủ thông thường lều với bố ghẻ thì mất trường đoản cú nhiên. Gã biết cùng với Hùng thì không màng lúc được ngủ chung với Nga. Ngây ngô gì mà do dự là cặp kê nhau 3 năm ắt hẳn chúng đã từng làm tình cùng với nhau, người trẻ tuổi thời ni mà. Rứa là cả ba không có chọn lựa gì khác hơn là dựng lều độc nhất một cái rồi dẫn vào chỉ tối thiếu một số vật dụng vì biết là vẫn chật chội. Cái thùng nước đá, loại mền, 3 dòng gối. Sót lại thì vẫn để trong bị đeo lưng. Khi chúng ta chạy ra tính để đem mấy loại bị đeo sống lưng vào thì mưa đổ ào xuống nặng trĩu hột. Ráng là lại chui vô lều chờ tạnh mưa rồi tính. Đợi cả tiếng mưa vẫn không dứt. Hùng mở thùng nước đá thì thấy Bảo gồm đem theo bia. Hùng hỏi “Chú uống bia lạnh không chú ?” cầm là cả ba bắn đầu uống bia đợi mưa tạnh. Hùng với Nga không quen uống đề xuất đã bước đầu xỉn. Rồi không biết ban đầu từ cơ hội nào Bảo cùng Hùng nhì chú con cháu đã thì thầm về cuộc gặp gỡ gỡ…tình dục thứ nhất của Bảo và vợ gã. Đoạn Hùng cũng hứng chí nói lễ cụ thể về lần làm cho tình đầu tiên với Nga. Còn Nga thì ko nói gì, chỉ lắng nghe với nhấp bia. Bảo biết giả dụ nó không xẩy ra xỉn thì cuộc tán khẩu này sẽ không xảy ra với gã ngồi cùng trong lều. Đâu có con trẻ nào mong muốn nghe chuyện ba bà mẹ làm tình và trái lại muốn ba mẹ biết hết về những mối quan hệ bồ bịch của bọn chúng ?

Cuối thuộc Nga cũng công bố là em mệt, một giờ chiếu sáng rồi còn gì. Em hỏi mấy chiếc bị đeo sườn lưng và túi ngủ làm việc đâu. Bảo và Hùng nhìn ở nhau với gã chợt đừng quên vẫn còn để bên ngoài. Gã chạy ù ra mang thì các thứ phần nhiều đã ướt sũng. Bây chừ họ không tồn tại quần áo khô nhằm mặc ngoài đồ mặc tắm hồi nãy, một chiếc mền cùng 3 mẫu gối. May nuốm họ đầy đủ xỉn đề xuất cũng okay, mặc dù Nga không mấy gì vui, em muốn quần áo khô và túi ngủ của em. Đành cần ngủ cả đám trên đất, chia xẻ một chiếc mền. Nga bảo bị ướt thì lạnh ko ngủ được, càng có tác dụng tấm mền ướt luôn. Bảo đắn đo nói sao thì Hùng nói vậy thì nên ngủ ko mặc áo quần thì xong. Bảo là tín đồ lớn trong đám phải nói vậy thì ko được. Nhưng đo đắn vì xỉn xuất xắc gì không giống Nga lại bảo okay, rồi cười khúc khích nói là đã từng có lần thấy dượng em (em hotline là ba) nghỉ ngơi truồng đứng tắm rửa bông sen, đâu còn gì chưa thấy đâu.

Thế là họ dời hết những thứ gần kề thành lều, trọng điểm lều nhằm 3 loại gối sắp đến hàng chữ nhất. Bảo nói với đàn bà riêng của bà xã là có sự việc với Nga và Hùng ngủ truồng cạnh nhau. Em bảo vậy thôi gã ngủ trọng điểm hai đứa. Khi chuẩn bị sửa cởi đồ ra tuốt luốt thì bọn họ tắt ngọn đèn dầu bão cùng trải tấm mền lên đất. Thời gian đó mưa sẽ tạnh và gồm trăng lên buộc phải đủ sáng khiến cho Bảo thấy Hùng cũng đô bé khi nó tụt quần sọt đâm vào dưới mền. Bảo cũng tụt quần sọt và đâm vào nằm kế Hùng. Nga yêu mong Hùng cùng dượng em quay nhìn chỗ khác trong khi em tháo đồ. Vững chắc là hôm nay ngày rằm trăng sáng cần Bảo có thể thấy bóng Nga bên trên vách lều lúc em trút vứt hai miếng vải bít thân. Gã thấy rõ đường cong fan ngợm của đứa con gái nhất là vú nó lúc nó đâm vào mền. Gã cứng lên. Tuy thế mệt mỏi, sau khi kê chỉnh lại gối đầu, cả tía đã chìm vào giấc ngủ.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888