TRUYỀN MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LÊN MÁY TÍNH

      692

Chia sẻ screen Android lên PC là một trong chủ đề không thực sự phổ cập, có thể là do không tồn tại rất nhiều tín đồ biết về nó hoặc bọn họ không muốn đối phó cùng với phần lớn rắc rối ko xứng đáng có. Hiện giờ, gồm hàng ngàn vận dụng bội phản chiếu màn hình nhưng bạn cũng có thể sử dụng để hiển thị hình hình họa tự điện thoại cảm ứng thông minh Android lên laptop PC của bản thân.

Bạn đang xem: Truyền màn hình điện thoại lên máy tính

Phản chiếu màn hình là bí quyết mà lại chúng ta cũng có thể phân tách sẻ/hiển thị màn hình hiển thị lắp thêm này lịch sự thứ không giống, chẳng hạn như phản chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên trên mặt laptop của người tiêu dùng (hoặc ngược lại). Trong nội dung nội dung bài viết này, họ đã nói tới biện pháp chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng Android lên sản phẩm tính.


Nội dung chính:


Connect App

*
*
*
*
*
*
*

AirDroid là một giữa những chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng Khi người ta muốn kiếm tìm kiếm một vận dụng làm phản chiếu màn hình hiển thị Android bởi đông đảo anh tài rất dị của nó cùng khả năng cân xứng quyến rũ thân Android và PC.

Xem thêm: Mẫu Chữ Tập Viết Lớp 1 - Vở Luyện Chữ (Gồm 2 Quyển)


Phần mềm chia sẻ màn hình hiển thị Android với sản phẩm tính này còn có một áp dụng khách trên máy vi tính nhằm bàn (desktop client), địa điểm người dùng có thể share tệp, hiểu thông báo, cuộc hotline nhỡ với nhật cam kết cuộc Gọi. Đối cùng với thông tin tài khoản trả giá tiền, bạn có thể triển khai làm việc mlàm việc thiết bị ảnh tự xa trên thiết bị của bản thân. AirDroid cũng có một ứng dụng website cơ chế khách hàng được cho phép người tiêu dùng rất có thể áp dụng điện thoại thông minh Android của họ trên web.

Và chính là những phương pháp khác nhau được cho phép chúng ta có thể chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh Android lên laptop PC của bản thân mình một bí quyết dễ ợt. Bạn liên tiếp sử dụng áp dụng như thế nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách giữ lại tin nhắn vào phần comment dưới nhé.

567live XoiLac TV