TRUYỆN ONE PIECE TẬP 979

      114

Trước khi đi mang lại với chap 979 họ hãy thuộc điểm qua rất nhiều nét rất nổi bật trong One piece – Vua Hải Tặc – Chap 978 nhé!

– Băng Mũ Rơm đã cho tới Đảo Quỷ (Onigashima) với vẫn trá hình tthẩm tra trộn vào băng Bách Thú.

Bạn đang xem: Truyện one piece tập 979

Chap 978 đã bật mý về nhỏ của Kaivị với sự lộ diện bí mật của cả 6 member Flying Six (Tobi Roppo). One Piece chap 978 vẫn bật mý toàn thể báo cáo về 6 thành viên này cùng team Numbers.

– Có 2 người thiếu nữ vào “Flying Six”, chúng ta thường rất đẹp. Đây đang là đối thủ đáng mong chờ của Nami cùng Robin trong băng nón rơm.

– Tên của các thành viên trong “Flying six” (trừ X Drake và Page One); được rước cảm hứng tự những trò đùa bài bác của Anh, Hungary cùng Nhật Bản. Hình như một fan mang tên là Blaông xã Maria.

– Chap 978 không tồn tại số tiền truy hỏi nã của những member “Flying six”.

– Một tín đồ làm sao kia trong nhóm Flying Six đang treo khía cạnh nạ; mặc dù đó hoàn toàn có thể là một trong bạn khác xuất hiện thêm vào cmùi hương này. Người này được cho là con gián điệp của chính quyền trái đất tải cắm vào Flying Six; nhằm rứa thông báo đầy đủ chuyện sẽ xảy ra trên Wano.

Người này khôn cùng rất có thể là Lucci cựu member CP9 từng bị Luffy vượt qua. Hiện sẽ thao tác làm việc mang đến đội con gián điệp CP0 của cơ quan ban ngành nhân loại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Map Dota Trong Warcraft 3 Trên Mạng Lan, Tổng Hợp Mã Lệnh Hữu Ích Trong Game Dota

– Cũng trong chap này, Odomain authority tất cả tiết lộ chút xíu về đội của không ít gã lớn lao sẽ là team Numbers.

=========================================

Mời quý vị cùng các bạn cùng đến với mọi cốt truyện xứng đáng để ý nhất trong One Piece Vua hải tặc chap 979 nhé!

Cập nhật thông tin mau chóng về chapter 979!


Oda vẫn trailer Kanjuro chưa từng tới Đảo Quỷ Oni bao giờ 

Theo nhỏng thông tin mới nhất về chapter 979 thì Kanjuro chưa từng cho Đảo Quỷ Oni. Như vậy là khá khó gọi khi mà lại Kanjuro đã từng thao tác làm việc mang đến Orođưa ra gần 30 trong năm này. Vậy lý do vì sao mà một kẻ gần gũi với đóng vai trò đặc biệt quan trọng nlỗi hắn ta lại không hề đặt chân lên đến mức đảo Quỷ Oni. Câu vấn đáp chắc hẳn sẽ sở hữu trong những chapter sau.

*

tin tức chi tiết rộng về đàn ông của Kaivì đã được tiết lộ, hắn vẫn không chịu về trình làng thân phụ của mình

Cũng vào chapter 979 này, nhân vật dụng được rất nhiều khán giả tò mò cùng chờ đón độc nhất vô nhị thời điểm hiện tại đó chính là nam nhi của Kaibởi là ai. Và nhằm thêm chút “mắm muối” cho sự mong chờ này thì Odomain authority lại tiếp tục chia sẻ phần đa đọc tin kĩ rộng về xuất thân, sức khỏe và những diễn biến liên quan mang lại nhân vật dụng này. Tuy nhiên chúng ta cũng đừng vượt hào khởi vì thương hiệu và bạn dạng khía cạnh về người con này của Kaibởi vì vẫn không được bật mí thỏa thuận.

Nhiệm vụ đi tìm kiếm con trai Kaivì về này để giúp những Tobi Roppo gồm cơ hội được chỉ định lên thành Ookanban (chức của JQK)

Đây chắc rằng là biết tin thu hút duy nhất được Oda bật mí trong chapter 979 này. Có vẻ như Việc đám tuỳ thuộc của Kaivì sẽ đi kiếm con trai của hắn ta là bất thành. Để tiến hành nhiệm vụ trở ngại này thì nhóm Flying Six vẫn đi kiếm cậu đàn ông này về đến Kaivì. Đổi lại tứ đọng hoàng này sẽ đồng ý cho 6 bạn này có một cuộc chiến song phẳng cùng với cỗ ba tam tai King; Queen với Jaông xã nhằm rất có thể chỉ chiếm rước địa điểm Ookanban vào băng Bách Trúc.

King đề xuất mượn danh Kaibởi vì để tập trung Flying Six về Đảo Quỷ Oni

Đó là các thứ mà King Hỏa Hoạn vẫn chia sẻ cùng với đám thủ công của bản thân mình cũng tương tự 2 chỉ đạo khác trong bộ ba tam tai. Có vẻ như mối quan hệ thân 3 chỉ đạo này cùng với đội Flying Six ko được tốt đẹp nhất cho lắm. Thậm chí họ đang chuẩn bị sẵn ý thức cho một cuộc đối đầu và cạnh tranh với Flying Six để hoàn toàn có thể giữ được vị trí Ookanban trong băng Kaivày Bách Thụ. King đang nói rằng ví như King tự Gọi thì chưa hẳn ai trong các 6 kẻ này sẽ về theo lệnh cả nên new cần lấy danh nghĩa của Kaivì.

*

Đồng thời King cũng bật mý rằng Who’s Who cùng Sasaki đã có lần là thuyền trưởng của một băng hải tặc riêng rẽ y như X Drake. Như vậy minh chứng Flying Six là một thế lực ko trung bình thường; tất cả mưu đồ dùng riêng biệt và lại được Kaivày coi trọng đến vậy.