CHUYỆN TÌNH ĐƠN PHƯƠNG

      27

Gửi tặng kèm em fan tôi yêu. Một mọt tình solo phương đã kéo dãn gần 10 năm và tiềm ẩn sẽ còn kéo dãn dài tới lúc nào trong trái tim tôi vẫn còn hình bóng, cảm xúc dành cho em.

Bạn đang xem: Chuyện tình đơn phương

***

*

Vào đại học tôi ăn uống chơi nhiều hơn nữa học hành. Xuyên ngày tôi bù khú chúng ta bè, hết nơi này mang lại chỗ kia. Tôi trực thuộc tuýt fan cởi mở, dễ gần, niềm vui lúc nào cũng thường trực bên trên môi. Học tập không thuộc sản phẩm top tuy nhiên chưa khi nào phải thi lại, nói ra cũng chẳng gồm gì xứng đáng tự hào mà lại trời thương phú mang lại tôi một vài tài lẻ để gái xinh từ bỏ đổ.

Tôi nghịch ghita cho 1 ban nhạc cũng gọi là gồm chút giờ đồng hồ tăm nghỉ ngơi trường, đôi khi shop chúng tôi còn nhận ra vài lời mời màn biểu diễn ở các trường khác nhưng có lẽ rằng điểm tôi ham mê mọi người hơn bạn khác là vẻ mặt thư sinh, bao gồm chút phong trần nhờ mái tóc nghệ sĩ, kiêm thân hình lý tưởng 1.85m nhờ tiếp tục rướn cổ dancing nhót nghịch bóng chuyền thời còn nhỏ tuổi và tới lúc này vẫn chưa từ bỏ.

Tôi trở thành mục tiêu săn đón của tương đối nhiều em xinh đẹp. Đôi lúc tôi còn nhận được lời đề nghị đi dạo được trả tiền từ hội FA muốn khoe mẽ, trưng diện với đồng đội tôi không cô đơn. Tuy đôi khi khá phiền toái song cũng có nhiều điều thú vị.

Tôi thay đổi trung trọng điểm của sự chú ý nhưng ngay sát hết học tập kỳ một năm nhất tôi vẫn chưa xác nhận hò hẹn cùng ai nhưng đi chơi thì nhiều. Tôi đủ khéo léo để những em không chạm mặt nhau và vấn đề đó cũng chẳng gồm gì trở ngại cho lắm. Chỉ việc tôi vồ cập chút xíu thì những em đã tự động hóa khai cả các cụ đời trước. Được vây quanh cùng cưng nựng vậy cơ mà tôi luôn cảm thấy bản thân còn thiếu hụt một cái gì đấy và em ấy đang xuất hiện.

Nhà tôi không chỉ sát bên thư viện mà cửa sổ tôi quan sát thấu qua hành lang cửa số của thư viện. Thi thoảng tôi cũng có liếc mắt, bâng quơ chú ý sang thư viện. Toàn dân côn trùng sách, kính cận. Trong cả ngày cung cấp mình mang đến sách, mòn đủng quần nghỉ ngơi thư viện thì cuộc sống đời thường thật tẻ nhạt, ngán ngán.

Lúc đầu tôi chẳng mấy để tâm, độc giả trong thư viện quan sát đâu cũng chỉ thấy hầu như mái tóc black xì, ngắn dài khác nhau nhưng em có lẽ rằng là một nhỏ mọt hình thức hơn bất kỳ con mọt làm sao khác. Bên cạnh đó em đến đủ mau chóng để không người nào có khung người được trải nghiệm số chỗ ngồi mà chắc hẳn em yêu thích nhất. Em ngồi ngay gần khu trung tâm, phía mặt tay đề nghị là chiếc cột đủ to để bịt chắn tầm đôi mắt ai đó một liếc ngang, em cũng mất đi thời cơ tăm tia một anh chàng đẹp trai làm sao đó. Song có lẽ em chẳng màng tới cơ hội đó buộc phải mới chọn số chỗ ngồi như thế, ko kể là cửa sổ tạo một góc 45 độ từ phòng tôi quan sát ra. Thành thử tôi chưa lúc nào nhìn thấy khía cạnh em. Tôi phân biệt em bởi cái dáng vẻ điệu quen thuộc thuộc hằng ngày em tới thư viện.

Em lên thư viện còn siêng năng siêng năng hơn một công chức đơn vị nước mẫn cán. Tủ sách 7h mở cửa thì 6h45 phút vẫn thấy em xuất hiện thêm ở phía nhà nhằm xe . Mãi không bao lâu sau tôi mới thấy em đi xe cộ nhưng các hôm em vẫn cuốc cỗ như thường nhất là phần đa ngày em chôn mình cả ngày ở tủ sách thì sáng đi bộ, chiều đi xe cộ hoặc ngược lại. Tôi dám cá là em đi bộ để tiết kiệm chi phí tiền gởi xe.

Việc trước tiên của em khi lên đến mức tầng 3 – phòng hiểu tổng hợp sẽ là để đồ của mình lên mẫu ghế yêu thương quí với không gì rộng là việc độc chiếm phần chỗ. Đầu giờ em hay mất khoảng tầm 15 đến khoảng 30 phút hoặc có khi vĩnh viễn một chút để hoàn tất giấy tờ thủ tục đổi trả sách và sau đó thì dính chắc cứng lấy dòng bàn, mắt chằm chặp vào quyển sách. Tôi chần chừ em kiếm tìm ra đồ vật gi thú vị ở gần như quyển sách em mượn mà em phát âm ngấu, gọi nghiến, đọc tới mức chả lúc nào thấy em ngửng lên hoặc chú ý ra phía bên ngoài của sổ, thậm chí là quay sang người bên cạnh. Em hệt như một con robot đã làm được lập trình sẵn cùng cứ thế chuyển động nếu không trở nên ẩm IC. Em chỉ chịu gấp sách vực dậy khi bà thủ thư già vừa tạm dừng hoạt động vừa kể trả sách. Em chưa hẳn là người đến thư viện thứ nhất nhưng luôn luôn là tín đồ rời đi cuối cùng.

Tôi chưa khi nào thấy em trò truyện cùng ai. Lúc nào thì cũng một mình một bóng. Rõ là dân từ kỷ cao cấp. Tôi gán mang lại em cái biệt danh ấy cùng tôi chắn chắn mình không có chút sai lạc nào.

Nhìn vào thứ em mang thì thấy rõ em không sành điệu, không ăn mặc chải chút. Quanh năm xuyên suốt tháng chỉ có vài bố bộ trang bị sài đi sử dụng lại với vài thứ hạng mốt lỗi thời từ đời học viên vẫn chưa chịu đựng từ bỏ. Tóc cũng không dập duỗi, uốn con, nhuộm màu. Em vẫn trung thành kiểu tóc dài, cột cao. Đi dép bitis. Tôi đoán em bắt buộc lấy làm niềm hạnh phúc lắm lúc được mang đồng phục tới trường thay do mặc vật tự do. Chí ít em cũng không trở thành chú vịt nhỏ xấu xí giữa bè lũ thiên nga xinh đẹp tuy nhiên mà người như em liệu có chăm bẵm để ý mấy chuyện kia hay em là bạn của thiên cổ, chẳng màng cố kỉnh sự.

Em đem về cho tôi nhiều ý nghĩ tuy vậy tôi chưa bao giờ có ý định có tác dụng quen hay ra đi hơn. Em không phải là gu của tôi. Tôi mê say một cô gái năng động, nhanh chóng hoặt bát như em gái mình. Một cô gái thời thượng. Chỉ việc thi thoảng xuất hiện sổ với em vẫn ngồi chính là lòng tôi đủ mãn nguyện.

Xem thêm: Cách Chơi Kiếm Thế Nhanh Lên Cấp, Hướng Dẫn Tân Thủ, Hướng Dẫn Anh Em Tân Thủ(Video)

Mùa thi. Tôi vẫn giữ lại thông lệ đi chơi với các chiến hữu đến tận khuya và cày bừa thầu đêm, mai sáng sủa ngủ bù. Đã 18 năm sống cạnh bên thư viện, tôi không còn hay biết tủ sách mở cửa ship hàng tới tận 10h tối vào mùa thi. Chà, tủ sách đông quá, bàn như thế nào cũng bí mật mít, bàn em cũng chưa phải là nước ngoài lệ. Có khi là 1 anh chàng, có khi là một trong cô phụ nữ ngồi kế bên nhưng người đó chưa bao giờ quay trở về lần như thế nào nữa ngồi với em. Lẽ làm sao em xấu xa tới mức đã phun ra độc gì với phần đông người xa lạ kia. Một chút ý suy nghĩ xấu xa về em. Dĩ nhiên là chuyện này hoàn toàn có thể, những nhỏ mọt không nói thì thôi đã chứa lời thì như bao gồm sấm có sét.

Nghỉ học ôn thi, thư viện trở thành nhà của em. Sáng từ 6h45 mang đến 11h giờ, chiều trường đoản cú 1h30 cho 17h, tối từ 18h mang lại 22h. Em trực chiến cả bố ca với vẫn loại vẻ hơn hở niềm phần khởi chứ chẳng khởi sắc gì tiều tụy.

Hè đến, tủ sách vắng trơn em. Tôi đoán em là sinh viên nước ngoài tỉnh. Vắng em, tôi xúc cảm thiếu thiếu cái gì đó. Nơi em ngồi thi phảng phất có fan khác chen vào làm cho tôi thấy cực nhọc chịu. Lắm lúc tôi từ bỏ chửi bản thân là thằng điên. Ai lại đi tương tứ một cô gái chưa hề gặp mặt, không nói một lời bao giờ. Ấy vậy mà ý nghĩ về em tôi không thể đặt dấu ngã ngũ và ngày càng lớn. Tôi thường so sánh các cô gái vây quanh mình với em, chần chừ em đang nói gì, ứng xử thế nào trong trường phù hợp này, trường phù hợp kia? Chưa bao giờ tôi mong năm học mới ban đầu như năm đó chỉ để lại nhận thấy em từ cửa sổ.

Tôi chưa khi nào có ý định tìm kiếm em. Giao diện gì em chẳng trở về thư viện, một con mọt to kích thước đó thì không chỉ có có chết cũng cấp thiết sống thiếu thốn sách. Ông tôi là một con mọt như thế và tôi gọi quy luật hoạt động vui chơi của những nhỏ mọt ra làm sao.

Năm học mới ban đầu bằng việc đón nhận tân sinh viên. Tôi thường hết sức hào hứng với những sự khiếu nại kiểu như vậy này bởi nó là thời gian để si mê những ánh mắt ngưỡng mộ của không ít con nai ngờ ngạc mới bước chân vào cánh cổng trường đh nhưng tôi lại ngao ngán với sản phẩm đống sản phẩm tạp nham khác như tuyên dương thủ khoa, tốp sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên nghèo vượt cạnh tranh ...Chương trình ca nhạc thì xen kẽ nên dù chán ngán cỡ mấy tôi cũng nên ráng ngồi nghe.

Em xuất hiện trong top 10 sv xuất sắc tuyệt nhất trường tuy vậy tên gì, khoa bỏ ra thì tôi chịu. Bởi lúc hiểu tên em thì tôi còn đã trong giấc mơ màng, dung nhan của em và đúng là có hạn, chẳng bao gồm gì khá nổi bật mà đúng ra là cả tốp 10 tên sv xuất sắc đẹp ấy chẳng gồm gì xứng đáng nói không tính thành tích rất rất đáng ngượng mộ, độ dày của kính thì chẳng còn điều gì khác để nói.

Em là minh chứng sống, cống hiến và làm việc cho những gì tôi đã nhận được định. Kết quả học cực kỳ xuất sắc nhưng mà mấy môn vận tải thì em dở ẹc tuy nhiên vẫn rất quá bất ngờ với độ cao hơn 1.60m nhưng em lại yêu cầu thi lại môn thể dục cỗ môn nhảy cao và xa thì thiệt không còn điều gì khác để nói.

Tôi công nhận các bước chuẩn bị của em đều rất đẹp, rất tuyệt vời nhất nhưng hễ cứ cho gần cây sào là em đứng yên ổn không nhúc nhích. Đó là lý do vì sao em không nhảy đầm qua 90 centimet đúng kỹ thuật, còn có thể đứng một chỗ bật một chân cùng gác chân tê qua đến 1m10. Chân dài đôi khi có lợi thế đó nhưng nhiều khi nó chả là gì nếu người chủ sở hữu không biết tận dụng với điều tệ sợ hãi là em chỉ nhay xa chưa đến 3m trong những khi yêu cầu đạt là 3.5m. Tác dụng là ngày làm sao tôi cũng thấy em ở sân bè lũ dục nhằm vượt qua kỳ thi lại. Nhắc ra em cũng cố gắng thật nhưng công dụng thì chẳng khấm hơi là bao. Ngoài ra các môn thể dục em số đông dở, láng chuyền thì phát mang lại hơn chục quả mới có 1 quả may mắn qua lưới, láng rổ thì ném hoài mà lại toàn trượt, bóng đá thì ước thủ dự bị của dự bị, chuyên làm chủ tư trang, hành lý cho các bạn và ngồi dưới cội cây.

Em ko tự kỷ như tôi đang nghĩ. Thời điểm chơi, em thực sự khôn xiết vui vẻ với em hoàn toàn có thể hòa đồng với toàn bộ các bạn, chỉ với em vẫn có chút gì đấy hoài cổ, xa xăm song độ quẩy của em thì khiến cho tôi cực kỳ ngạc nhiên. Em tiến hành đúng châm ngôn " học hết mình, chơi hết sức". Tôi trước đó chưa từng nghĩ một sinh viên như em lại đã từng có lần cúp học tập đi chơi, hớt tóc học đi xem triển lãm nghệ thuật, hớt tóc học đi nạp năng lượng tết Lào ( chưa từng đi, yêu cầu đi mang lại biết), leo rào, quá cổng cam kết túc xá đi ăn đêm và hàng tá trò đậm chất cá tính mà tôi chẳng thể nghĩ là một cô nàng như em rất có thể làm. Còn về bốn tưởng em thì chính xác là tôi đề xuất phải đổi mới mình nhưng gồm có thứ em rất truyền thống lâu đời và nghiêm ngặt với bao gồm mình hơn bất kể ai. Em là vậy, nhìn thì khôn cùng khô khan, vô trọng điểm nhưng kỳ thực khôn cùng dịu dàng, ân cần người khác một giải pháp chân thành không đưa dối nhưng lại không lúc nào phạm vào khoanh vùng riêng. Điều tôi đam mê nhất sinh sống em.

Từng chút từng chút một tôi bị em cuốn hút. Em thông mình, chân thật, trực tiếp thắn và solo giản. Em lần khần nói ý, bóng gió xa xôi và quan trọng em không khi nào nói xấu, bàn tàn người khác. Em cũng không tạo nên sự vẻ yếu ớt để được góp đỡ. Em luôn cố gắng hết mình cùng càng ít phiền lụy người khác càng tốt. Em quả tình rất mạnh bạo mẽ. Tấn công em dồn dộp cùng thô lỗ thì không xong, mềm mỏng thì em mang ngu không biết và với tính của em thì có thể là đắn đo thật. Ko riêng gì mình tôi theo dõi em mà còn có một bọn anh nữa cũng tương tứ em như vậy. Còn em thì vẫn chẳng bao gồm ý gì hơn, em vô tư bảo anh đó giống anh hai của em và luôn luôn nghĩ tín đồ khác mê say gặm dưa bở, thích hợp suy đoán còn sự thật không có gì. Tôi từ hỏi em tất cả phải là đàn bà hay không mà lại sao ko nhạy cảm một chút nào hết.

Tôi năm lượt bảy lượt mời em đi dạo nhưng em kêu bận, mà đúng là em nhảy thật. Em bận có tác dụng thêm, em bận học thêm cái này, dòng nọ, bận làm cho tình nguyện và bận lên thư viện, em bận tập tành viết văn... Tôi biết em chưa hề để ý một ai bởi vì em còn quá nhiều mục tiêu và quá nhiều dự định cùng tôi chưa hẳn là mối nhọc lòng đủ lớn trong thâm tâm hồn em. Chỉ tôi lúc nào cũng hy vọng, theo dõi và quan sát và đợi em.

Tôi chần chờ mình đần độn ngốc ngây dại tới độ lớn nào nhưng mà đã từ rất rất lâu đã không một ai hoàn toàn có thể thay vắt em. Tôi sẽ nỗ lực và tiến bước về phía em mỗi bước từng bước bé dại một, sẽ không còn để em đi quá xa, xa cho tới mức tất cả ngoảnh lại chú ý cũng không bắt gặp tôi. Em tất cả nghĩ đã tới lúc em cần mở rộng lòng bản thân để đón nhận một ai đó bên đời mình tốt chưa? lúc nào sẵn sàng thì đừng quên có tôi luôn chờ đợi em. Tôi đã, đang cùng sẽ mãi yêu thương em. Đừng nhằm tôi ngóng em quá lâu nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet