Top 15+ truyện tổng tài nghiện vợ mới nhất 2022

      26
Từ khi chuyện cơ xảy ra, Ôn Nhược Phi tự nhốt mình vào phòng, sống chết cũng không rời phòng nửa bước không cho bất kì ai đi vào mặc dù rằng Vương lão gia tử rất lo lắng nhưng cũng không biết được tình trạng của cô.

Bạn đang xem: Top 15+ truyện tổng tài nghiện vợ mới nhất 2022

So sánh với ngày trước một Ôn Nhược Phi đi đến đâu đều với theo ánh hào quang tỏa sáng rực rỡ, một Ôn Nhược Phi kiêu sa lạnh lùng hệt như đóa hồng đầy gai. 

Vậy mà, giờ đây tại sao người phụ nữ đang từng chút bước xuống cầu thang lại hoàn toàn khác hẳn so với Ôn Nhược Phi của trước tê đến thế vẻ mặt tiều tụy tái nhợt, nhất là khi vừa thoáng thấy Vương Nặc Hiên, cô không tự chủ được, mặt đỏ bừng vì giận tay chân run rẩy.


Vốn dĩ, cô đã chuẩn bị thật kỹ để làm vợ Vương Tuấn Khải, vậy mà toàn bộ kế hoạch của cô đều bị sụp đổ vào tay tên Vương Nặc Hiên, cậu ta cư nhiên lại dám làm chuyện đồi bại cơ với cô!

Tình thế bị đảo ngược toàn bộ Vương gia từ trên xuống dưới không ai không biết cô và tên chết tiệt đó cùng nhau bò lên giường, đừng nói là gả đến Vương Tuấn Khải, cho dù muốn Vương Tuấn Khải liếc nhìn cô một cái cũng là điều không có khả năng!

Vừa nhìn thấy đám người Vương lão gia tử, ánh mắt hận thù đột nhiên liền biến đổi, thần sắc trở nên điềm đạm, đáng yêu hốc mắt bắt đầu đỏ lên ngân ngấn lệ, từ lầu hai đi xuống Ôn Nhược Phi liền quỳ xuống trước mặt Vương lão gia tử: "Ông nội, Nhược Phi bất hiếu, Nhược Phi không tốt... Làm ra chuyện đáng dèm pha như vậy, làm cho Vương gia phải hổ thẹn. Nhược Phi..."

Vương lão gia tử thương tiếc nhìn cô Vương Nặc Ngạn bước đến đỡ cô đứng lên, Vương lão gia tử thở dài: "Nhược Phi, ông tuy rằng già cả nhưng vẫn không hề hồ đồ chuyện này không nên trách cháu muốn trách..." 

Hướng về phía Vương Nặc Hiên, ông trừng mắt liếc một cái: "Thì nên trách nó! Nếu nó không làm ra chuyện vô liêm sỉ này thì không có ngày như hôm nay!"

Ôn Nhược Phi lau lệ trên trên khóe mắt, Vương Nặc Hiên cười lạnh: "Lão già không nên đổ hết trách nhiệm vào tôi, chuyện trên giường một cây làm chẳng nên non ông mang lại rằng là tôi cưỡng ép cô ta? Vậy vì cái gì cả đêm cô ta không kháng cự hay hét toáng kêu người đến? Chính là cô ta dám nói đêm đó cô ta không cảm thấy sung sướng?"

Lời nói dơ bẩn từ vào miệng Vương Nặc Hiên nói ra, cậu cũng đoán trước được thêm một chiếc bình sẽ bị vỡ.

Xem thêm: Bản Vẽ Biện Pháp Thi Công Móng Băng 1 Phương, Biện Pháp Thi Công Móng Băng

"Mày... Mày cút ra ngoài cho ta, ngay lập tức lập tức!" 

Vương lão gia tử rống giận rít gào.

Vương Nặc Ngạn hơi cúi đầu, ý cười hiện lên vào đáy mắt.

Ôn Nhược Phi tức giận đến cả người phát run hận không thể đi đến xé rách miệng Vương Nặc Hiên!

-----------------------------------------------

Bụng càng lúc càng lớn, tình trạng nôn tháo cũng bắt đầu xuất hiện trường học là nơi ngàn vạn không thể tiếp tục ở được nữa, Vương Nguyên chỉ có thể tạm xin nghỉ học dọn ra bên ngoài.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888