Tự Chế Kính Thực Tế Ảo

      97

Với chỉ vài ba tnóng bìa cat tông, hai thấu kính cùng một số trong những vật liệu đơn giản dễ dàng bạn đã sở hữu thể từ bỏ làm cho cái kính thực tế ảo mang lại riêng mình.

Bạn đang xem: Tự chế kính thực tế ảo

*

Lên ý tưởng từ bỏ có tác dụng kính thực tế ảo

Dự án kính thực tiễn ảo của Google Cardboard là thứ thú vị được trình làng trên hội nghị thường xuyên niên dành cho những xây dựng viên được tổ chức triển khai vì chưng Google trên SanFrancisco, Califonia (Google I/O) năm 2014, một bí quyết đơn giản dễ dàng nhằm làm cho một hệ thống VR (thực tại ảo) với 1 chiếc điện thoại Android tương thích.

*

Bộ kính thực tế ảo được sản xuất với số lượng tinh giảm với mang lại reviews trên sự khiếu nại Google I/O và chỉ còn bao hàm ai tsay mê gia sự khiếu nại này new may mắn được sở hữu thành phầm đặc biệt này. Để không ít người rất có thể cài đặt sản phẩm này, Google vẫn chỉ dẫn bản kiến tạo của Cardboard nhằm đa số fan rất có thể quan sát và theo dõi và trường đoản cú kiến thiết sản phẩm kính thực tiễn ảo theo ý tưởng phát minh của chính bản thân mình.

Thiết kế với gắn thêm ráp kính VR

Các mẫu Cardboard chúng ta có thể tải về. Sau lúc tải về, các bạn msống file để xem chi tiết phiên bản vẽ của Cardboard.

*

Quý khách hàng dễ dãi kiếm tìm thấy vật liệu để trường đoản cú có tác dụng kính thực tiễn ảo như một tấm bìa carton cùng với độ dày vừa phải, băng dính, keo dán giấy. Bìa carton phù hợp có kích tối thiểu chiều ngang là 22centimet, chiều rộng lớn là 56centimet cùng độ dày là 1,5milimet. Điều đầu tiên bạn phải in bản mẫu ra với tỉ lệ thành phần pđợi to lên tấm bìa carton với thao thác tức thì trên kia hoặc chúng ta cũng có thể cần sử dụng thứ cắt laze để bảo vệ độ đúng đắn cao. Quý Khách cần được so sánh cùng với bạn dạng mẫu nhằm tránh bị giảm nhầm. Sau Lúc thao tác làm việc hoàn thành theo phía dẫn, bạn cũng có thể tự do lắp ráp Cardboard chủ động.

*

Bộ phận đặc trưng duy nhất của kính thực tiễn ảo cùng cũng là rất khó search tốt nhất là thấu kính. Bạn rất có thể download nghỉ ngơi các siêu thị văn chống phẩm hoặc đặt mua trực đường tuy thế chi phí thấu kính và vận tải đã cao. quý khách hàng cần phải có nhì thấu kính cùng với tiêu cự 45milimet. Google khuyến nghị cần sử dụng thấu kính lồi sẽ hòa hợp tuyệt nhất hình hình ảnh từ mỗi đôi mắt thành một hình hình ảnh đồng hóa.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Taobao, Hướng Dẫn Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Taobao

*

Hai viên nam châm từ, một nam châm đất thi thoảng (Neodymium) với một nam châm hút từ gồm (ceramic magnet), 2 lần bán kính bao gồm form size 19milimet cùng độ dày là 3mm. quý khách hàng rất có thể cài đặt đa số các loại nam châm hút này bên trên mạng.

Hai miếng dán velcro size 20x30mm. quý khách hàng hoàn toàn có thể cài trên những shop tạp hóa.

Dây thun phông chiều lâu năm tối thiểu là 8cm nhằm chúng ta có thể cố định và thắt chặt điện thoại cảm ứng thông minh Android vào Cardboard.

*

Điều ở đầu cuối, bạn mua thẻ NFC và khởi động ứng dụng Cardboard trên smart phone chạy Android. Hoặc bạn có thể từ mình kích hoạt ứng dụng kính thực tiễn ảo của Google danh mang lại Android thủ công bên trên smart phone của chính bản thân mình mà lại không cần phải download NFC. Ứng dụng kính thực tiễn ảo hiện nay chỉ hỗ trợ đến Android 4.1 trnghỉ ngơi lên. D0wnload App kính thực tế ảo của Google dưới.

quý khách hàng đang từ bỏ mình sản xuất thành công kính thực tế ảo nhằm kinh nghiệm hình hình họa độc đáo, độc đáo cùng ngân sách không thực sự đắt đỏ.

Download bạn dạng vẽ kính thực tiễn ảo:

https://yome.vn/wp-content/uploads/2016/04/Tai_lieu_lam_kinh_thuc_te_ao.rar

Video lí giải bí quyết làm kính thực tiễn ảo

Chúc bạn thành công! Nếu chúng ta cần tìm một cái kính thực tế ảo đến iphone chất lượng thì cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nhé!

Hãy để lại số đông thắc mắc, chúng tôi đã giải đáp đông đảo vướng mắc của công ty nhé.