Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới Zelda

      208

Xa nhau để trái tim đập chậm hơn vào từng nhịp cũng là lúc ta biết được con tim mình thực sự hướng tới đâu.

Bạn đang xem: Từ nơi tận cùng thế giới zelda

Từ địa điểm tận cùng cầm giới của người sáng tác Zelda tiềm ẩn 17 mẩu truyện tình cùng với 17 cung bậc xúc cảm khác nhau. Tình yêu tương tự như những bài xích thơ, trường hợp mỗi thi sĩ gồm một ý thơ riêng, thì những người yêu nhau cũng bao gồm cách riêng biệt để diễn đạt tình cảm của mình. Đã là thơ thì cố định phải bao gồm sự tương đồng, cũng giống như tình yêu luôn luôn có mẫu mã số chung. Mà mẫu mã số lớn số 1 của tình yêu thiết yếu là... Nỗi nhớ.Sách Từ địa điểm tận cùng thế giới.

The B-side là nỗi ghi nhớ của đàn ông trai về tình nhân cũ. Anh nhớ vì anh chưa thể quên một điều sẽ gắn bó với bản thân một thời hạn dài. Anh nhớ bởi từng yêu thương chứ chưa hẳn vì còn yêu. Khi nam nhi trai kiếm được tình yêu thương mới, anh vẫn loay hoay vào nỗi lưu giữ ấy một thời gian dài. Nhớ là một trạng thái xúc cảm còn bí mật hơn cả tình yêu. Bởi vì ta có thể biết được mình yêu vày điều gì, nhưng cấp thiết hiểu nổi vì sao lại nhớ.

Chàng trai cho tìm người yêu cũ vào trước thời gian ngày cô sẵn sàng đi xa. Anh đột nhiên hiểu nỗi nhớ dành riêng cho cô y hệt như một sự tò mò. Nó giống hệt như cách mà bạn ta hiếu kỳ với những bản B-side đi kèm nên quyết định mua single dù biết những bài xích hát ấy đều có mặt trong album...

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Phật Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Bài Học Cuộc Sống

Cặp truyện ngắn đôi Cô gái nhỏ ngồi cạnh tôi năm ấyTrong mười bố giây đoàn tàu chạy qua mang lại sự thú vị cho tất cả những người đọc. Vào Cô gái nhỏ tuổi ngồi cạnh tôi năm ấy là nỗi nhớ nhung đầy luyến nhớ tiếc của An về Miên - con bạn học yếu ớt ớt, tín đồ vẫn thường vắt nhẹ cổ tay An dịu dàng. Hai fan cùng nhau chia sẻ những tháng ngày hồn nhiên của tuổi học trò, với mọi người trong nhà nghe những bạn dạng nhạc của Kaguyahime vang lên thật dịu dàng. Một xúc cảm lớn dần trong tâm An. Một thứ xúc cảm chưa thể điện thoại tư vấn là tình yêu nhưng hoàn toàn có thể gọi là rung động. Thật tiếc lúc An chưa thể nói một lời làm sao với Miên thì cô gái nhỏ dại đã chuyển đi. Để rồi những năm đi xa nỗi lưu giữ chẳng vơi đi trong tâm địa An mọi khi cậu nghe những giai điệu của Kaguyahime vang lên đầy day dứt: "Thời ấy còn trẻ em anh dường như không sợ gì cả. Chỉ là, sự êm ả của em, đã khiến anh lo sợ".

Sẽ là nuối tiếc nếu hồ hết chuyện cứ ngừng như thế. Mà lại ở Trong mười cha giây đoàn tàu chạy qua, họ tất cả cơ hội chạm chán lại nhau. Trong 1 trong các buổi sáng tháng nhị thời tiết Seoul vẫn còn lạnh lẽo, vô tình Miên thấy An. Cô nhận ra cậu các bạn ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Hầu như kỷ niệm 1 thời thơ dại bỗng tìm về vẹn nguyên với tươi đẹp. Tuy vậy Miên bâng khuâng ko hiểu, liệu An có nhớ về cô như cô đang nhớ về cậu không? An không nhằm Miên phải chờ đón quá lâu, cậu đang nói số đông điều trái tim bản thân muốn, bởi một biện pháp thật đặc biệt, chưa hẳn bằng lời! 

Từ vị trí tận cùng núm giới, rồi xoay về là mẩu chuyện tình tay ba giữa Shin - Kei - Rui. Shin cùng Kei yêu thương nhau. Một ngày kia, Rui - bạn thân của hai tín đồ - cũng có tình cảm cùng với Kei. Không muốn làm cả hai phái mạnh trai mình thương yêu phải nhức lòng, cô gái chọn cách chạy trốn. Sau số đông tìm kiếm, ngộ nhận, sau cùng mỗi nhân vật phân biệt tình yêu lắp thực của mình.

Bằng giọng văn dịu nhàng nhưng tình cảm, Zelda vẫn kể những mẩu chuyện tình một phương pháp dịu dàng. Cô làm tín đồ đọc miêm man theo phần lớn trang viết của mình. Những mẩu truyện tình của yêu thương của Zelda không lôi kéo người đọc do những diễn biến và tình tiết diễn ra một phương pháp liên tục, chúng lôi kéo độc giả vày những nội dung đầy tình cảm, đều suy tư rất là nữ tính và chân thành.

Tác trả Zelda thương hiệu thật là Nguyễn Vũ Tú Hằng. Cô gái sinh năm 1990 là cây bút rất gần gũi với người hâm mộ tuổi teen trên các báo, tạp chí và ấn phẩm văn học tập trẻ. Zelda đi nhiều nơi, cô từng thao tác làm việc ở Nhật Bản, học tập tại hàn quốc nên các truyện của cô bao gồm bối cảnh, tư tưởng nhân vật với phong vị của các nền văn hóa truyền thống khác.

567live XoiLac TV