Megame

      71

Đường Trên hiện tại là thời kỳ hoàng kim cho các tướng Đấu Sĩ. Dựa vào độ chắc chắn và năng lực snowball cực kì mạnh mẽ, họ gần như là không thể phòng cản. Nếu như khách hàng còn sẽ phân vân lưỡng lự chọn ai để đùa thì đây đang là nội dung bài viết dành đến bạn.

Bạn đang xem: Megame

Tổng quan lại thì đó là meta khá dễ thở cho khoanh vùng Đường Trên. Vì những tướng Đấu Sĩ vừa tất cả độ chống chịu đựng tốt, vừa bao gồm lượng giáp thương đầu ra output lớn. Nên bạn cũng có thể yên trọng tâm đi mặt đường với bất kể kèo nào trong những trận đấu. Bạn dạng cập nhật gồm thể đổi khác chỉ số nhưng mà sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng tướng. Mặc dù không khỏe khoắn về cạnh bên thương thì sẽ mạnh khỏe về độ phòng chịu. Và đó là top 3 vị tướng Đấu Sĩ có xác suất thắng trong top tướng Đường trên 12.17.

*

Nếu là 1 trong những tín vật của kết đoàn Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho mình hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng giống như các giải đấu phệ trên toàn cố gắng giới. Bên cạnh ra, đó cũng là chỗ quy tụ phần lớn “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với liên hiệp Huyền Thoại có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Aatrox

Khi hỏi ai đó về một vị tướng trên Đường Trên mà họ không muốn gặp mặt nhất. Thì câu trả lời đó là Aatrox. Aatrox hiện tại là con quái vật Đường Trên có lượng giáp thương và năng lực hồi phục tính hàng tấn. Tải tới 51.3% tỷ lệ thắng và 16.5% xác suất chọn trong top tướng Đường trên 12.17. Quân cờ này cứ được hở ra chắc chắn là sẽ là cơn ác mộng cho tất cả trận đấu.

*

Aatrox rất phù hợp với điểm ngọc Chinh Phục. Do hắn tích cộng dồn đoạt được bằng việc spam Q xen kẹt đòn tấn công thường khôn xiết nhanh. Chinh phục đem đến năng lực hồi phục đương đối lớn kề bên nội trên hút huyết của hắn. Đây đó là thứ rất có thể giúp Aatrox tấn công tới xám screen tướng địch.

Nguyệt Đao cùng Thương Phục Hận Serylda là hai món máy trấn đầu team địch cần phải có. Nguyệt Đao là món trang bị ngay cạnh lực cho đầy đủ cú Q rìa trở buộc phải lực với đau hơn. Máy còn cung cấp tốc độ Di Chuyển, lá chắn với hút máu thay đổi hắn thành con quái thú đúng nghĩa. Thương Phục Hận đến xuyên sát và làm đủng đỉnh để có thể phang Q rìa trúng tướng các hơn.

Chìa khóa để đùa Aatrox kết quả không chỉ nằm ở vị trí việc dùng chuẩn chỉnh Q rìa. Chúng ta còn phải biết cách dùng binh sĩ Tận rứa (R) hợp lý. Kĩ năng này hỗ trợ rất nhiều chỉ số hữu dụng cho Aatrox từ những pha solo mang lại combat tổng. Mặc dù nhiên, này lại có thời gian tính năng rất ngắn. Do đó, cách tốt nhất để sử dụng công dụng là chúng ta nên để Aatrox thọc sườn team địch. Bởi điều này sẽ giúp đỡ hắn tiếp cận gây sát thương và chế ước diện rộng bằng Q rìa xuất sắc hơn. Cơ mà để có thể ăn, các bạn nên rèn luyện ở cơ chế thường trước khi vào xếp hạng nhằm có kết quả tốt nhất.

Darius

Tuy các bạn dạng cập nhật ngay sát đây, Darius không còn có sự ưu ái từ Riot. Tuy thế vị đại tướng mạo vẫn xoay trở đấu trường dựa vào chất tướng tá Đấu Sĩ của mình. Ở meta hiện tại, chẳng bao gồm điều gì khiến cho Darius phải khiếp sợ trừ năng lực người chơi. Tại bạn dạng 12.17, Darius đã minh chứng được mức độ mạnh của chính mình qua con số biết nói với 51.1% phần trăm thắng trong đứng đầu tướng Đường Trên.

*

Cũng y hệt như Aatrox, ngọc chinh phục được hình thành là giành riêng cho Darius. Với chất tướng Đấu Sĩ thì lắp thêm Darius cần đó là lượng ngay cạnh thương duy trì. Ưu điểm của Darius rộng Aatrox nằm tại vị trí nội trên Xuất Huyết. Kỹ năng cho phép vị tướng mạo gây tiếp giáp thương chuẩn chỉnh theo dạng đốt liên tục. Điều này giúp tạo điểm mạnh về mặt gần kề thương mang đến Darius. Khi đạt cùng dồn buổi tối đa, trang bị Chém Noxus (R) vẫn tiễn đối thủ về bệ đá cổ ngay lập tức lập tức. Một điều thú vị nữa là cộng dồn về tối đa khi tiến công sang kim chỉ nam khác, kim chỉ nam sẽ lập tức đạt đủ 5 cộng dồn. Đó là dấu hiệu tắm huyết team địch rồi đấy.

Xem thêm: Iphone 5 Lock Khác Gì Bản Quốc Tế, Nên Sử Dụng Phiên Bản Nào

Hiện bao gồm hai món trang bị thần thoại cổ xưa bạn nên cân nhắc hướng tới mang lại Darius. Một là Chùy phản nghịch Kích và hai là Tam hợp Kiếm. Cùng với Chùy phản bội Kích, bạn sẽ có khả năng tiếp cận tốt hơn dựa vào cơ chế làm cho chậm kẻ thù ở diện rộng lớn giúp vấn đề xoay Q dễ dàng trúng hơn. Còn Tam hợp Kiếm là món trang bị ưu tiền về lối solo cùng đẩy đường. Nếu như bạn có dư đầy niềm tin trong phần nhiều kèo đấu, Tam đúng theo Kiếm sẽ là hướng lên lý tưởng. Còn không, Chùy bội phản Kích vẫn chính là món nhiều dụng trong số pha combat. Những món sót lại bạn lên theo mục thứ Khuyên sử dụng của cửa hàng là được.

Khi đùa Đại tướng mạo Noxus, gồm hai điều bạn buộc phải chú ý là Darius siêu tù cùng Q rìa rất quan trọng. Darius là một trong vị tướng vô cùng ít có năng lực tiếp cận. Nên lúc đối đầu, bạn chơi có khả năng sẽ bị những vị tướng có tác dụng cơ động hoặc trung bình xa để thả diều Darius. Hãy đánh cẩn thận trước phút 20, rất tốt là ăn các chỉ số lính đặt lên trên được Chùy bội nghịch Kích càng sớm càng tốt. Điều xem xét thứ hai, trong những pha combat tuyệt solo, hãy sử chuẩn xác Q rìa vì nếu trúng được tướng đã hồi lại lượng máu hết sức lớn. Câu hỏi chênh lệch máu thuộc nội trên Xuất Huyết, bạn cũng có thể thắng được mọi tình huống trong trận đấu.

Maokai

Mặc dù được chỉnh sửa có lợi cho bài toán đi Rừng. Maokai vẫn không còn tỏ ra nhát cạnh so với nhì vị tướng bên trên trong đứng top tướng Đường Trên. Download cho bản thân 51.9% phần trăm thắng bằng bài toán chỉ quăng Chồi Non vào cái cây và dụ địch tới. Gần kề thương cường điệu hóa từ Chồi Non tại bạn dạng 12.17 được Riot buff rất khỏe khoắn tay. Bên cạnh ra, các kĩ năng còn lại cũng khá được hưởng lợi nhỏ tuổi giúp câu hỏi trao đổi gần kề thương được xuất sắc hơn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những tướng khác.

*

Maokai là vị tướng Đấu Sĩ cơ mà thuần Đỡ Đòn buộc phải Quyền Năng lớn lao sẽ được ưu tiên chọn trong rất nhiều kèo đấu. Ngoài khả năng hồi phục, điểm ngọc còn đem lại lượng máu thêm vào đó vĩnh viễn đến Maokai. Yêu cầu cứ lưu ý có nội tại thế lực cứ chạy lên đấm địch thủ một cái để mang về 5 máu cùng thêm. Lợi thế nữa của điểm ngọc là nó có thời hạn hồi cực kỳ nhanh vì thế bạn càng đấm nhau, Maokai sẽ có nhiều máu nhưng nhớ biết điểm dừng.

Khiên Thái Dương với Băng gần kề Vĩnh Cửu là hai món máy trấn phái của Maokai. Có thể nói, Khiên Thái Dương là món trang bị thần thoại mạnh độc nhất trong nhóm Đỡ Đòn. Món trang vị vừa gây ngay cạnh thương lan dủ lớn, vừa đem lại độ chắc chắn hạng trâu trườn cho Maokai. Nội tại thần thoại còn hỗ trợ thêm các chi số phòng Hiệu Ứng cùng Máu quá có lợi cho Maokai lúc trở về cuối. Maokai là vị tướng tương đối đói tích điện nên Băng gần kề Vĩnh Cửu sẽ bồi lại phần này. Không tính ra, lúc khống chế, nội tại thứ sẽ cung ứng lớn tiếp giáp ảo mang lại Maokai. Điều này giúp hồ hết pha dấn thân khống chế nòng cốt team địch trở nên thuận lợi hơn cơ mà không sợ hãi bị dồn gần kề thương.

Lối chơi Maokai rất 1-1 giản. Đầu trò chơi bạn chỉ việc ôm farm các chỉ số lính. Giả dụ thấy mặt đường khác gồm biến thì sử dụng dịch rời đến cung ứng đồng đội. Như đang nói, Maokai ưu tiền về Đỡ Đòn tuy vậy có độ nặng tay nhưng trâu tiến công lâu cũng chết. Hãy luôn luôn nhớ điều này. Maokai rất to gan trong việc mở combat từ bỏ xa bằng quyền lực Thiên Nhiên (R). Ở trong các tình huống combat tổng, hãy luôn cho Maokai ở con đường đầu để hút hết gần kề thương. Dù có bị nằm xuống cơ mà team địch phải mất rất nhiều thời gian để triển khai điều đó. Thời gian này, team chúng ta cũng có thể tiến lên và áp hòn đảo combat giành chiến thắng một biện pháp dễ dàng.

Tạm kết

Trên đây là 3 sự chọn lọc trong vị trí cao nhất tướng Đường Trên chúng ta có thể yên tâm hầu như kèo đấu. Tuy nhiên mỗi tướng đều có độ dễ dàng tương đối, nhưng lại hãy dành riêng thời luyện tập trước lúc mang vào xếp hạng để đạt được hiệu quả tốt nhất. S-Games xin chúc các bạn leo rank hào hứng và đã đạt được thứ hạng ao ước muốn.

567live XoiLac TV