Tướng có tỉ lệ thắng cao nhất

      88
*
*

*

*

*

*

Hãy thuộc Hội Đồng Liên Quânnhìn lại top 5 tướng tá tất cả tỉ lệ thành phần chiến thắng tối đa của tuần từ bỏ 05/12 cho 10/12:

Vị trí đồ vật 5
*
Tỉ lệ thắng:50.60%
Vị trí sản phẩm công nghệ 4
*
Tỉ lệ thắng:51.41%
Vị trí đồ vật 3
*
Tỉ lệ thắng:52.40%
Vị trí đồ vật 2
*
Tỉ lệ thắng:52.84%
Vị trí thiết bị 1
*
Tỉ lệ thắng:54.94%

Vị trí trang bị 5: Ormarr

*

Tỉ lệ thắng: 50.60%

Một anh chàng mới nổi vào thời gian vừa mới đây chính là Ormarr.Với cả kỹ năng kháng chịu đựng và cạnh bên tmùi hương gây nên không hề nhỏ tuổi đã giúp chàng trai "Cao lớn Đen hôi" - Ormarrnày giành được vị trí máy 5 vào bảng xếp hạng các vị tướng tất cả tỉ trọng win tối đa tuần lần này.

Bạn đang xem: Tướng có tỉ lệ thắng cao nhất

Vị trí đồ vật 4: Kahlii

*

Tỉ lệ thắng: 51.41%

Mặc dù tỉ lệ thành phần win tăng lên hơn 1% dẫu vậy vấn đề đó cũng không hỗ trợ Kahlii nâng cấp địa chỉ của bản thân vào bảng danh sách lần này. trái lại, vị tướng Kahlii còn bị tụt xuống một bậc so với tuần trước đó với dường cái ghế của bản thân cho mọi vị tướng mạo cơ cồn khác.

Vị trí đồ vật 3: Krixi

*

Tỉ lệ thắng: 52.40%

Không giống như đều gì được rất nhiều cao thủ Liên Quân Mobile dự báo từ bỏ trước,Krixi vào tuần vừa rồi gồm một ít sụt giảm về tỉ lệ thắng lợi của chính mình. Nhưng vấn đề đó cũng ko tác động không ít đến địa điểm hiện thời của cô ấy vào bảng xếp thứ hạng tuần này.

Xem thêm: Làm Tròn Số Tiền Trong Excel, Làm Tròn Số Tới Vị Trí Thập Phân Mà Tôi Muốn

Vị trí lắp thêm 2: Alice

*

Tỉ lệ thắng: 52.84%

Đây có lẽ cuộc lật đổ siêu hạng độc nhất vô nhị trong tuần qua, Khi vị tướng mạo Alice giành được chiếc ghế hạng 2 của Kahlii về mình. Điều này cũng sẽ được dự đoán từ trước, vày Alice là 1 trong vị tướng cung cấp cài bộ khả năng hết sức cơ động trong câu hỏi ra vào giao tranh. Chính điều đó đã hỗ trợ cô ranh của chúng ta tiện lợi giành được cái ghế hạng 2 đầy siêu hạng.

Vị trí máy nhất: Mganga

*

Tỉ lệ thắng: 54.94%

Có sụt giảm tỉ lệ chiến hạ tí đỉnh tuy thế điều này cũng ko làm cho Tên Hề Ma Quái - Mganga thiếu tính loại ghế độc tôn của mình. Ssinh hoạt hữu khả năng rút tiết với làm cho chậm rãi cực kì khó chịu, chưa tính kỹ năng phục hồi máu cho số đông bản thân luôn luôn giúp Mganga thay đổi địa chỉ luôn luôn phải có vào đội hình những cuộc chiến Xếp hạng.