TƯỚNG DOTA 2 CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

      123

Để newbie làm cho quen cùng thành nhuần nhuyễn skill thì nên cần các nhân vật dễ dùng, sức khỏe ổn và đặc biệt nhất là tài năng sống sót cao. Thuộc tìm hiểu nội dung bài viết mới chơi dota 2 cần chọn nhân vật nào để bước đầu vào cuộc chơi nhé!

Defend of the Ancients thường xuyên được hotline tắt với cái brand name Dota là một bạn dạng đồ thiết lập từ Warcraft III: Frozen Throne, được lấy cảm giác ở bản đồ StarCraft “Aeon of Strife” vẫn truyền xúc cảm đến bao cầm hệ gamer khắp nhân loại trong đó tất cả Việt Nam. Cùng với một thắc mắc rằng mới nghịch dota 2 nên chọn nhân vật nào hợp lý? chắc chắn rằng là thắc mắc chung của khá nhiều newbie, bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ về các anh hùng trong trò chơi nhé!

*
Mới nghịch Dota 2 đề xuất chọn hero nào

Danh mục


Top 9 tướng Dota 2 dễ dàng chơi cho tất cả những người mới bắt đầu

Khái quát chung về trò chơi Dota 2

Trước khi đi vào tìm hiểu kĩ từng anh hùng một và mới nghịch dota 2 cần chọn nhân vật nào hợp lý thì các bạn sẽ đến với lịch sử vẻ vang hình thành của game. Dota là giữa những game hiện ra và cải tiến và phát triển tương đối thọ đời lân cận các game như phối hợp Huyền Thoại, Heroes of the Storm, Smite hay Vain Glory. Dota 2 được xếp vào dòng xoáy game MOBA. Tuy nhiên theo một vài cách nhìn thì Dota 2 yêu cầu được xếp vào trò chơi Art Real-Time Strategy. 

*
Khái quát chung về trò chơi Dota 2
Tìm hiểu ngay: ✅ Lệnh Console trong Dota 2

Top 9 tướng Dota 2 dễ dàng chơi cho tất cả những người mới bắt đầu

Hero Crystal Maiden – tướng mạo Dota 2 cho tất cả những người mới

Nữ tướng Crystal Maiden dịch rời chậm và bạo gan khi tăng level. Điều này giúp bạn dễ học các skill rộng khi new học chơi. Crystal Maiden chỉ nhận trọng trách là khiến rối, kìm chân địch đề xuất không khó. Nhân thiết bị này cũng có thể trốn trong sương mù thấy lúc địch quá mạnh. Nhờ có những chiêu thức dễ dàng và đơn giản nên hero này dễ dàng thao tác là lựa chọn tốt để bắt đầu.

Bạn đang xem: Tướng dota 2 cho người mới chơi

*
Crystal Maiden

Vengeful Spirit – Lựa chọn xuất sắc cho Newbie

Vengeful Spirit là 1 trong những vị tướng Dota 2 cho người mới bởi dịch chuyển nhanh cùng có thao tác dễ dàng. Tiếp tế đó thì anh hùng này lại có chức năng làm choáng đối phương để thoát thân cấp tốc với tốc độ di chuyển nhanh. Đây là một carry hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong team mà bạn phải lưu ý.

*
Vengeful Spirit

Lion – Tướng xuất sắc cho newbie trong Dota 2

Lion là 1 vị tướng to gan với năng lực kìm chân quân địch và gây rối. Với kĩ năng hồi mana ấn tượng, chiêu Finger of Death với các thao tác làm việc đơn giản làm cho Lion là lựa chọn tốt.

*
Lion

Orge Magi – Hero tuyệt hảo cho tân binh

Mới nghịch dota 2 đề xuất chọn nhân vật nào? Câu trả lời đó là Orge Magi. Với sức mạnh lớn và biết có tác dụng choáng đối thủ nhanh chóng.

Ngoài tra những ulti đặc biệt quan trọng để có tác dụng tăng sức mạnh với các đòn tấn công khiến cho Orge Magi quan trọng hơn. Rất có thể hỗ trợ team tốt, vận tốc ra đòn nhanh, chuẩn xác và tất cả khả năng bảo đảm đồng team cao trong khi thao tác làm việc đơn giản.

*
Orge Magi

Sven – tướng mạo Dota 2 cho người mới chơi

Là một nhân vật có năng lực giao tranh cao và đảm nhận vị trí carry tốt bậc nhất. Sven có thể tấn công rất mạnh tay vào đối thủ, ra đòn chí mạng khiến đối thủ khó chịu đựng và dè chừng. đồng thời là chỉ số máu và liền kề rất cao, cực nhọc chết cùng với rất nhiều chiêu thức vô hiệu hóa quân thù cực tốt.

Nhìn bình thường Sven cực dễ chơi, dễ thành công xuất sắc và rất có thể phát huy hết kĩ năng cho dù chúng ta là newbie. Điểm yếu độc nhất là dễ dẫn đến lừa trong một vài ba trận giao tranh.

*
Sven

Sniper – hero Dota 2 mang đến newbie

Sniper là một trong số hồ hết nhân vật đáng đùa nhất dành cho tân binh. Chúng sở hữu sức mạnh lớn với tương đối nhiều đòn tấn công xa, chuẩn chỉnh xác và hoàn toàn có thể hỗ trợ team phương pháp tuyệt vời.

Xem thêm: Quán Net Sung Sướng Nhất Thế Giới, Là Cây Kẹo Ngọt Ngào Của Anh Nhé !

Bên cạnh đó thì xạ thủ còn khiến đối phương khó chịu bởi đòn Take Aim hoặc Assassinate. Chúng có giải pháp mạnh mà lại lại dễ dùng yêu cầu thích hợp với người mới chơi Dota 2.

*
Sniper

Zeus – Vị tướng tá mạnh cho tất cả những người chơi Dota 2 hệ newbie

Zeus là một vị tướng gan góc với những đòn đánh sấm sét đáng nể, vì chưng vậy Zeus cũng là 1 trong những nhân vật mà tân binh đề nghị chọn. Anh hùng này di chuyển nhanh, máu giỏi nên dù chúng ta là fan mới cũng hoàn toàn có thể sử dụng gần như skill này.

Chọn Zeus thì các bạn sẽ có thể làm choáng kẻ địch và bao gồm 0.75s để tiến công tiếp tốt chạy trốn. Lực gần kề thương mạnh cùng với nhiều skill tuyệt đối hoàn hảo và dễ cần sử dụng khác làm cho tướng này được yêu thích.

*
Zeus

Viper – anh hùng Dota 2 mang đến tập sự

Nhân thứ này nguy khốn chết tín đồ với kỹ năng Poison Attack hay Viper Strike đang khiến quân địch khiếp sợ. Nếu đánh giá theo thang điểm thì Viper có tốc độ sát thương lập tức là 6, có nhiều skill khiến kẻ thù phải khó chịu.

Với kỹ năng đi rừng, farm và đảm bảo an toàn lane xuất sắc cũng để cho Viper thêm nổi bật. Điểm tiêu giảm duy độc nhất của nhân vật này đó là tốc độ tương đối chậm yêu cầu để kiêng bị diệt thì cần chọn đúng kẻ thù và tung chiêu bất ngờ.

*
Viper

Dragon Knight – Vị tướng mạo Dota 2 cho người mới làm cho quen

Dragon Knight là 1 cực phẩm khi dễ dàng trở thành rồng đen với sức khỏe vô song. Nhân thiết bị này rất có thể đánh xa, gần kề thương cực bạo gan và hồi HP tốt.

Hiện tại long Knight có thể gank và bảo vệ lane xuất sắc dù ở thực trạng nào. Với khả năng làm choáng, gần cạnh thương cao kỹ thuật dễ dàng cũng khiến cho cho anh hùng này được các newbie yêu thương thích.

*
Dragon Knight

Trên đấy là 9 vị tướng tá Dota 2 nhưng mà bạn hãy chọn khi tập chơi. Mỗi hero sẽ có điểm mạnh và nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung đều cân xứng với những newbie nhằm tập sự.

Hy vọng cùng với với nội dung bài viết trên bạn đã sở hữu thể vấn đáp cho thắc mắc mới đùa Dota 2 yêu cầu chọn anh hùng nào? Chúc chúng ta sớm lựa chọn được cho chính mình tướng cân xứng nhất để có những khoảng thời gian rất ngắn hoá thân lúc chơi game vui vẻ!

567live XoiLac TV