Tướng mạnh nhất liên quân 2021

      49

Trong Liên Quân Mobile, có không ít vị tướng mạo hùng táo tợn với những sát chiêu khiến địch thủ điêu đứng. Nếu khách hàng thắc mắc vị tướng nào vượt trội nhất Liên Quân Mobile thì đừng lo, nội dung bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất liên quân 2021

Các đấu sĩ dũng mạnh nhất

Với ưu thế Solo với đẩy đường bạo gan cùng với gank tốt, các đấu sĩ mạnh mẽ nhất của trò chơi này đó là Richter, Lữ bố, Omen, Allain, Ryoma.

Trong đó tướng Richter nhiều người biết đến với thanh kiếm thiên biến đổi vạn hóa hoàn toàn có thể đổi màu sắc theo môi trường. Đặc biệt, mỗi một màu sắc sẽ có những chỉ số không giống nhau.

*

Khi đứng bên trên đất, kiếm của Richter sẽ có được màu vàng, giúp vị tướng này còn có thêm 10% miễn thương.Khi đứng bên trên sông nước, kiếm của Richter sẽ sở hữu màu xanh, vừa góp vị tướng này lướt xa hơn, có tác dụng chậm kẻ địch đi 60% vừa giúp anh ta dấn thêm 15% tốc chạy.Khi đứng tại lớp bụi rậm, kiếm của Richter sẽ có màu đỏ, không chỉ có giúp hắn hất tung địch thủ mà còn cho Richter thừa nhận thêm 15 + (3% từng cấp) tốc độ đánh.

Các xạ thủ khỏe khoắn nhất

Sở hữu điểm mạnh sát thương khủng và đặc trưng mạnh về cuối game, 5 tướng mạo xạ thủ mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile chính là Capheny, Laville, Joker, Hayate, Violet.

*

Trong đó, Violet thiết lập một lượng ngay cạnh thương chí mạng, điểm quan trọng đặc biệt của Violet là vừa gây ra được lượng gần cạnh thương to vừa giữ lại được vị trí bình yên trong combat dựa vào tầm tiến công xa.

Các pháp sư mạnh nhất

Các pháp sư mạnh nhất là những pháp sư sở hữu độ cơ hễ cao, cấu rỉa tốt, dồn gần kề thương mạnh. Danh sách 4 pháp sư đó chính là: Paine, D’arcy, Raz, Zata, Liliana.

*

Trong đó, Raz là một trong vị tướng tương đối bá đạo nhờ năng lực rất mạnh, có khả năng kết liễu đối phương nhanh cùng với khả năng gank đối phương cũng giống như thoát thân tốt. Bởi vì lẽ này mà vị pháp môn sư này đã trở thành một trong những vị tướng tạo nhiều khó tính khi combat.

Xem thêm: Download Game Nhập Vai: Game Chạy Trốn Cảnh Sát 2, Game Chạy Trốn Cảnh Sát

Các rừng to gan nhất

Nhờ điểm mạnh ăn quái quỷ rừng nhanh, dồn liền kề thương to cùng với độ cơ hễ cao với gank hiệu quá, Nakroth, Ngộ Không, Aoi, Zephys, Qi chính là các tướng tá Rừng mạnh nhất hiện nay.

*

Trong đó, Ngộ Không là một trong vị tướng có rất nhiều thuật như phân thân, tàng hình. Vị tướng mạo này rất có thể dễ dàng áp chế đối phương bằng chiêu “Gậy Như Ý”, có thể kháng phép sinh sống chiêu “Cân đẩu vân” và là 1 trong lựa chọn hàng đầu cho địa điểm đi Rừng.

Các sát thủ mạnh nhất

Paine, Nakroth, Kriknak, Murad, Ngộ Không chính là 5 sát thủ mạnh duy nhất với khả năng hồi nhanh, độ cơ đụng cao và đông đảo đòn tấn công bất ngờ, dồn gần kề thương mạnh.

*

Trong đó, Murad là một trong tướng cực kỳ khó giết vày hắn cài hai chiêu lắp thêm là “Vô Ảnh Cực” và “Ảo Ảnh Trảm”, vừa tạo ra lượng sát thương phệ cho đối phương lại rất là cơ động.

Các đỡ đòn mạnh dạn nhất

Với điểm mạnh chống chịu xuất sắc cùng khả năng khống chế công dụng lâu, Thane, Gildur, Baldum, Arum, Toro chính là 5 vị tướng đỡ đòn tốt nhất.

*

Trong đó, Gildur được nhiều người nhận xét cao vì những kĩ năng trói chân kẻ địch giúp đồng đội hoàn thành điểm. Đặc biệt là năng lực “Bàn Tay Vàng” không những tạo ra ngay cạnh thương phép và đẩy lùi mà còn hỗ trợ Gildur nhận được một tấm lá chắn trợ thì thời.

Các cung cấp mạnh nhất

Sở hữu kỹ năng hỗ trợ động team tốt, kỹ năng khống chế cứng với sự dịch rời linh hoạt, các vị tướng cung ứng mạnh nhất đó là Alice, Xeniel, Sephera, Krizzix, Zip.

*

Trong đó, Sephera là 1 trong hỗ trợ rất là dễ chơi. Bộ kĩ năng của cô cô bé vừa hồi máu hỗ trợ đồng team vừa tạo ra được một lượng cạnh bên thương vừa đủ. Đặc biệt với kỹ năng “Sóng Ngầm” sẽ khiến Sephera cực nhọc giết hơn những vị tướng khác.

Tạm kết

Vậy là bạn không còn thắc mắc vị tướng mạo nào mạnh nhất Liên Quân sản phẩm điện thoại nữa đúng không. Hiện giờ tựa game này đã đã tạo ra mắt bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất là Thành phố vô cùng việt. Nếu muốn theo dõi các cập nhật mới nhất về game, hãy theo dõi và quan sát VTC Pay Blog và nhớ rằng mua thẻ garena tại đây để được trao chiết khấu tối đa thị trường lên đến 3% nhé