Lmht: riot "bật mí" về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

      22

Hàng tá lời khen của NHM LPL giành riêng cho đội tuyển JDG sau khi họ đánh bại WBG với tỉ số 3-2 ở tứ kết LPL ngày xuân 2022.

Bạn đang xem: Lmht: riot "bật mí" về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

Chiều 31/3, JDG sẽ có chiến thắng kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi ban đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh win – Nhánh Thua). Bệnh kiến thành công vất vả của Kanavi và những đồng đội, xã hội fan LPL đã bao gồm những phản hồi xung xung quanh trận đấu này. Dưới đó là những bình luận tiêu biểu.

Xem thêm: Stt Hay Về Sự Thay Đổi Trong Cuộc Sống, Tình Yêu

*
Trái với cái thương hiệu của cậu ta (ON), cậu ta không để lại ấn tượng gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ chưa hẳn ONMissing đã bao gồm ván đấu sản phẩm 5 ấy tượng. Cậu ấy không lúc nào trượt (miss) chiêu trò của mìnhJDG là đội mạnh bạo hơn trông thấy, tuy thế đội tuyển chọn bên phía đội xanh luôn luôn có được điểm mạnh lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã có thể giành thắng lợi khi chọn đội đỏ, mà lại họ lại để cho Huanfeng lựa chọn Zeri trong cả hai ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel và SofM, đa số tuyển thủ còn sót lại của WBG các chơi tệ trong trận đấu cùng với JDGTheShy mạo hiểm lựa chọn Aatrox cùng nó là một trong con tướng mạo vô dụng. Trong những lúc Angel liên tiếp bị “quây” vì chưng 2-3 thành viên mặt phía JDG tuy thế không được hỗ trợ. Tạ ơn trời vì đội này sẽ không thể đi MSI, đó là những lời vai trung phong can của một fan mến mộ TheShyNhững thí nghiệm trong ván đấu lắp thêm 5 của WBG thực sự tất cả vấn đề. Mà lại cũng phải ưng thuận Yagao cùng Kanavi đã phối hợp ăn ý sống ván đấu này.WBG vẫn cố rất là rồi, chúng ta đã làm cho hơn rất nhiều gì mà phần đông người ý muốn đợi. JDG là 1 trong đội tuyển chọn mạnh, chỉ việc 369 chơi xuất sắc thôi.Yagao thực thụ bị nhận xét thấp. Anh ấy chưa phải Rookie, cũng không phải Knight tuy thế anh ấy luôn giữ được phong độ vô cùng ổn định. Zoe của anh ý ấy ở trong hàng đẳng cấp và sang trọng nhất cầm cố giớiV5 và TES còn không thể đánh bại được JDG đấy chứHãy giữ lại bình luận của tôi, T1 sẽ bị JDG đánh bại tại MSI 2022.
*

Có thể thấy, đa phần các cộng đồng mạng Trung Quốc rất nhiều đặt lòng tin vào JDG sau đầy đủ màn trình diễn của mình trong khoảng thời hạn vừa qua. Thế nhưng cũng không ít sự nhớ tiếc nuối dành cho SofM và các đồng đội sau khoản thời gian để thua ngay cạnh nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)