TUYẾT ĐỒNG TỬ ÂM DƯƠNG SƯ

      102

Tuyết Đồng Tử  – Yuki Doji Onmyoji là thức thần SSR trong Âm Dương Sư khá bá đạo ở kĩ năng khống chế cùng gây cạnh bên thương. Yuki Doji có tỷ lệ đóng băng đối phương khá cao, kháng một vài hiệu ứng khống chế cứng vô ích cho bạn dạng thân. Tuyết Đồng Tử tấn công đơn phương châm và lượng tiếp giáp thương tạo ra rất to lớn nên có thể giữ phương châm damge lẫn khống chế. Game Việt nhờ cất hộ đến chúng ta hướng dẫn cụ thể bộ kỹ năng, cách build ngự Yuki Doji cách chơi Tuyết Đồng Tử Yuki Doji qua nội dung bài viết Hướng Dẫn Thức Thần SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji Âm Dương Sư :

Thuộc tính cơ bản SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji Âm Dương Sư

Xếp loại: Thức Thần SSR – cực kỳ quý hiếm.Bạn đang xem: Tuyết đồng tử âm khí và dương khí sư

Bạn đang xem: Tuyết đồng tử âm khí và dương khí sư

Vai trò chiến đấu: Khống chế, công kích solo thể.

Bạn đang xem: Tuyết đồng tử âm dương sư


*

*

Nguyên liệu giác tỉnh SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji

08 Bùa Phong chuyển trung cấp16 Bùa Phong gửi cao cấp08 Thủy Linh Lí trung cấp16 Thủy Linh Lí cao cấpHiệu quả thức tỉnh: cường hóa skill Sương Thiên đưa ra Chức.

Cốt Truyện SSR Yuki Doji Onmyoji

Là một thức thần bé bé dại được có mặt trong tuyết, Yuki Douji hay lẩn thẩn xuất hiện thêm trong những cơn lốc tuyết, thỉnh thoảng lại xịt vào nhà của không ít người neo đơn nóng bức và đem lại tiếng mỉm cười hồn nhiên của con trẻ cho họ.

Với số trời là yêu cầu tan biến chuyển vào mùa xuân, tuy nhiên Tuyết Đồng Tử lại được “hóa pháp” mang đến phép bé bỏng tồn tại tức thì trong ánh nắng mùa hè dựa vào thuật phép của ngoại Ngọc Tảo chi phí (Cửu Vĩ hồ Tamamo no Mae).

Đối với quan hệ nam nữ giữa Tuyết Đồng Tử cùng Tuyết Nữ, vẫn chưa xuất hiện chứng cứ gì ví dụ rằng họ có phải là mẹ nhỏ (hay bà bầu gì không). Nhưng cũng có thể có vài tấm ảnh như sau để chúng ta suy đoán cho vui.


*

Chi Tiết cỗ Kỹ năng SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji

Skill1: Tuyết Tẩu

Tuyết Đồng Tử cấp tốc như giảm rút thanh meitou “Yubashiri” chém 1 mục tiêu. Gây nên sát thương bởi 80% công kích.

Lev2: tiếp giáp thương tài năng được cộng thêm +5%.Lev3: cạnh bên thương khả năng được cộng thêm +5%.Lev4: gần kề thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Lev5: cạnh bên thương năng lực được thêm vào đó +10%.

EnglishSkill1 Yubashiri: Yukidouji unsheathes the meitou “Yubashiri” from its tsuba to lớn perform a strong attack, dealing 80% attack damage khổng lồ the target.

Level2 +5% damageLevel3 +5% damageLevel4 +5% damageLevel5 +10% damage

Skill2: Sương Thiên đưa ra Chức (Nội tại)

English

Skill2 Weaving of Frosted Skies: Each attack by Yukidouji has 45% (+accuracy) to freeze enemy for 1-2 turns (effect also travels through link). If target is already frozen, the attack becomes ice shards và increases original damage by 300%.

Xem thêm: Cách Làm Texture Đẹp - Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Texture Trong Photoshop

Awakened: Outside of Yukidouji’s turn, a layer of flying snow surrounding him will withstand 1 freezing, passive sealing, và Mitama sealing effect.

Skill3: Lung Nguyệt Tuyết Hoa Trảm

(3 quỷ hỏa) Yuki Douji tiến công 1 kẻ thù 3 lần tiếp tục bằng thanh meitou “Yubashiri”. Gây nên sát thương bởi 80% công kích mỗi đợt. Trong khi tấn công, hiệu quả đúng mực của phiên bản thân được tăng thêm 200%.

Lv2: sát thương khả năng được tăng lên +5%.Lv3: tiếp giáp thương kỹ năng được tăng lên +5%.Lv4: gần cạnh thương tài năng được tăng thêm +5%.Lv5: sát thương tài năng được tăng lên +10%.

_English

Skill3 December Moon Snow’s Splendid Slash: Yukidouji performs 3 attacks under the moon using the meitou “Yubashiri,” each attack dealing 80% attack damage khổng lồ the enemy target. During the attack, Yuki Doji’s effect accuracy is raised khổng lồ 200% of the original.

Level2 +5% damageLevel3 +5% damageLevel4 +5% damageLevel5 +10% damage


*

*

Ngự Hồn Cho SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji Onmyoji

Tuỳ chuần và mục đích sử dụng, có khá nhiều cách thiết bị ngự hồn dành cho Tuyết Đồng Tử Yuki Doji:

Châm thanh nữ (Công – Công – Chí Mạng/ST C.Mạng): Với tài năng gây 3 lần giáp thương. Châm nữ giới hoàn toàn phù hợp với Yuki Douji với hướng build thuần công.Tranh (Tốc/Công – đúng chuẩn – Chí Mạng/ST C.Mạng): Khi full bộ với Shouzu thì có lẽ rằng đây là ngự hồn tác dụng nhất giành cho Yuki Douji. Vừa bội phản công vừa khống chế kẻ địch.Nhật nàng Tị Thời: Tốc – Công – Chí Mạng/ST C.Mạng: phối kết hợp đẩy tốc hoặc khống chế mọi thức thần quan trọng đặc biệt bên địch.Minh Ốc (Công/Công/Chí Mạng hoặc STCM): nhờ vào nội trên gây kiềm chế và lúc kết hợp kèm theo với những thức thần khống chế khác ví như Yuki Onna thì Minh Ốc là sự việc lựa lựa chọn không tồiQuỷ Hồn (Tốc/Chính Xác/Máu): Đây là ngự hồn với phía build thuần khống chế. Không giống với 3 ngự hồn đề cập trên.Mị yêu/ Tuyết U hồn (Tốc – đúng đắn – Máu): phù hợp với đội hình đua tốc, có thể trị được chén nhã vày nội tại, lao lên khống chế chén bát nhã đối phương.

Ưu Nhược Điểm SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji

Ưu điểm:

– có khả năng vừa đóng băng phương châm vừa dồn cạnh bên thương nếu phương châm dính hiệu ứng– mạnh bạo về late game, chế ước lẫn giáp thương phần đa khá ổn. Có tài năng tự phòng khóa nội tại, khóa ngự tương tự như đại thiên cẩu.– Tốc cao, Độ đúng mực đóng băng cao hơn tuyết nữ.– hiệu ứng khống chế hoàn toàn có thể bị lây lan nếu như team địch có tiêu vật dụng nối dây. Tỉ lệ đóng băng cao hơn nữa Yuki Onna, lại có thể lan vào dây nối của Shuzu nên có thể nói là trị được Shuzu.– có thể đi combo với Yuki Onna gây ngừng hoạt động trước để tạo ra sát yêu thương lớn.

Nhược điểm:

– Hiệu ứng hoàn toàn có thể bị xóa bởi vũ nữ.– Không phù hợp cho newbie nuôi sớm vày clear map rất chậm– yêu cầu team bảo kê giỏi và gồm khống chế đóng băng đi trước– gần kề thương to, tuy nhiên lại cần được có khống chế đóng băng đi trước, đề xuất xếp team bảo kê tốt. Có thể đi cả với team tốc và team lầy lội.

Đội Hình Đề Cử Cho SSR Tuyết Đồng Tử Yuki Doji

Yuki Douji Yuki Doji Onmyoji được reviews là trong những khắc tinh lớn số 1 của Shouzu. Buộc phải theo Game Việt, có thể xem Yuki Doji là con bài tẩy lựa chọn cuối cùng trong một đội hình cùng với vai trò kiềm chế nếu chạm mặt phải Shouzu. Bản thân Yuki Douji cũng có khiên kháng hiệu ứng đề nghị khá cân xứng với sứ mệnh khống chế. Đề cử team hình: Shouzu – Yuki Douji – Kachou Fuugetsu – Heiyo – Aoandon.

Với chuần trung tốc, Thức thần Yuki Douji rất có thể hướng mang đến vai trò khống chế chống lại đội hình bội nghịch công. Đề cử nhóm hình: Kamaitachi – Yuki Douji – Aoandon – Hiyoribo – Shishio.

567live XoiLac TV