U17 Nữ Việt Nam Vào Vòng Bán Kết Sau Chiến Thắng 10-0 Với Nhật Bản

      22
 

Theo update mới độc nhất từ xoilac. Tv, đội tuyển nữ nước ta và Nhật bạn dạng đã bao gồm cuộc chạm mặt mặt trên giải nhẵn đá bạn nữ giao hữu Jenesys Memorial Cup 2023 ngày 18/3 tổ chức triển khai tại thành phố Okinawa (Nhật Bản). Trên đây, team tuyển U17 thiếu nữ Việt Nam đã gồm một thắng lợi đầu bất thần trước gia chủ U17 chị em Okinawa cùng với tỷ số ấn tượng 10-0. Nhờ chiến thắng thắng đầy thuyết phục này nhóm tuyển U17 cô bé giành quyền đi vào bán kết trên giải đấu này. Các bạn cũng có thể xem thông tin cụ thể hơn trên tỷ lệ kèo trác việt anh.

Đội hình khởi thủy của nhóm tuyển U17 người vợ Việt Nam 

Với thành công đầy vơi nhàng thứ nhất trước Malaysia với tỷ số 3-0, đội tuyển U17 thiếu nữ đã phi vào lượt trận lắp thêm hai với đội gia chủ Okinawa tại bảng A giải Jenesys Memorial Cup 2023. Thầy trò huấn luyện và giảng dạy viên Akira Ijiri chắc chắn là có được địa điểm đầu bảng giả dụ như giành được chiến thắng trong cuộc đấu này.

Đứng trước một đối phương yếu hơn hẳn về hồ hết mặt, đội tuyển đã đem về một trận chiến đầy thăng hoa cùng đem về thắng lợi đậm với tỷ số 10-0 rất là ấn tượng. Những cầu thủ U17 thanh nữ Việt Nam không chạm chán nhiều cực nhọc khăn mang lại 5 bàn thắng trong hiệp đấu đồ vật 1 và 5 bàn win trong hiệp đấu còn lại. Những cầu thủ làm bàn lần lượt là Quỳnh Anh ghi 3 bàn thắng, Hoài Trinh ghi 2 bàn, Lò Thị May ghi 2 bàn, những các cầu thủ Đèo Ky Chun, Thảo Nguyên cùng Kim Anh mỗi cầu thủ đem đến 1 bàn thắng.

Trong cuộc chiến lần này đào tạo viên Akira Ijiri thường xuyên sử dụng lại sơ vật 4-3-3 nghiêng theo phía tấn công quen thuộc. Đội tuyển chọn đã tất cả 2 sự biến hóa trong nhóm hình lên đường là địa chỉ gác đền và Lò Thị May so với trận đấu trước cùng với Malaysia. Thiết yếu nhờ sự chuyển đổi này, để giúp đỡ đội tuyển chọn U17 người vợ Việt Nam đạt được 2 bàn thắng tới từ vị trí Lò Thị May đóng góp phần nâng tỷ số cuối cùng trận đấu là 10-0.

Chiến thắng tiêu diệt 10-0 của nhóm tuyển U17 cô gái Việt Nam

Những lợi thế đội tuyển U17 nữ việt nam giành được sau nhì trận chiến hạ đậm

Việc giành trọn 2 thắng lợi đậm tại giải đấu Jenesys Memorial Cup 2023 đã giúp đội tuyển U17 phái nữ Việt Nam trở thành đại diện duy nhân của bảng A tiến vào phân phối kết. Thầy trò huấn luyện viên Akira Ijiri sẽ có cơ hội gặp mặt mặt đầy đủ đội nhất bảng hầu hết có  2 chiến thắng khác như U17 Nhật bản tại bảng C cùng U17 đất nước xinh đẹp thái lan tại bảng D.

Theo như chia sẻ đến từ đào tạo và huấn luyện viên Akira, các cầu thủ đang chứng trạng không được tốt vì chưa hết căng thẳng mệt mỏi sau chuyến du ngoạn dài sang Okinawa, một vài đã trở nên say xe với cảm thấy món ăn không phù hợp. Tuy nhiên thật tuyệt vời khi team tuyển vẫn giành được 2 thành công liên tiếp. Cũng theo share của đào tạo và giảng dạy viên Akira, cả đoàn vẫn ko được phép thích hợp mà phải cố gắng nhiều hơn thanh nữ để hướng đến những phương châm cao hơn.

Huấn luyện viên Akira Ijiri - fan dẫn dắt đội tuyển U17 nữ.

Những dự định tiếp theo sau của nhóm tuyển U17 nữ Việt Nam

Theo như kế hoạch, sau nhì trận win vừa qua, team tuyển đã tham gia vòng thông thường kết thi đấu thường xuyên hai ngày 20/3 cùng 21/3. Sau khi ngừng giải bóng đá nữ giao hữu Jenesys Memorial Cup, cả đoàn sẽ dịch chuyển đến Tokyo vào ngày 2283 để thường xuyên chuỗi chương trình. Ngày 25/3 sắp đến tới, nhóm tuyển U17 phụ nữ Việt Nam sẽ đi trên chuyến bay trở về Hà Nội.

Đội tuyển chọn U17 bạn nữ Việt Nam

 

 


 
567live XoiLac TV