Uncharted: kho báu của drake

      71

Uncharted: Drake’s Fortune là phần thứ nhất trong series Uncharted độc quyền bên trên hệ máy Playstation 3, game xuất hiện thêm những chuyến nhận ra cực kỳ thú vui nhưng không thua kém phần nguy hại của nhân trang bị chính Nathan Drake.

Bạn đang xem: Uncharted: kho báu của drake

Ra đôi mắt vào năm 2007, Uncharted: Drake’s Fortune đã lộ diện một series cực kỳ lôi cuốn với nóng bỏng fan ngưỡng mộ. game Play đỉnh cao, tình tiết bao gồm chiều sâu thuộc hình ảnh đẹp đã giúp mang lại Uncharted: Drake’s Fortune gặt hái được không hề ít thành công xuất sắc. Nó cũng là nguyên do hỗ trợ cho doanh số của căn nguyên Playstation tạo thêm rất nhiều lần cùng khiến cho thấy bao game thủ của PC phải thèm thuồng.

Xem thêm: Top 10+ Tiệm Vàng Uy Tín Tại Tphcm Nổi Tiếng Về Chất Lượng, Top 11 Tiệm Vàng Uy Tín Nhất Tphcm 2021 Gần Đây

*
*
*
*
*
*

Để cứu vãn Sullivan, Nathan đành giao cho chúng một tnóng bản đồ, dẫu vậy anh đã kín đáo gìn giữ mhình ảnh thiết bị nhì gồm lưu ý tới vị trí đựng giấu El Dorabởi vì. Dù đã sở hữu tnóng bạn dạng đồ dùng dẫu vậy Roman vẫn “gửi tặng” Sully một viên đạn vào ngực. Quả ngư lôi vào con tàu phát nổ, toàn thể nhóm lính tiến công thuê đã biết thành mất chình họa giác và Nathan nhanh chóng lẩn tức thì vào cánh rừng để chạy trốn.

Đang nỗ lực cắt đuôi người quen biết tấn công thuê, Nate vô tình gặp mặt lại Elemãng cầu, bạn đã biết thành anh với Sully vứt lại bến tàu. Elemãng cầu “chào thân ái” Nate bởi một cú đấm vào mặt. Sau kia cả 2 buộc phải võ thuật để ra khỏi đồng chí bộ đội tấn công thuê của Navarro. Nate cùng Elemãng cầu chạy tới chiếc xe pháo Jeep cơ mà cô đặt tại gần đó với đi tới vị trí quần đảo được ghi lại bên trên tnóng bản đồ vật. Một hòn đảo chưa được thám hiểm tại Nam Thái Bình Dương.

Hành trình của Nathan và Elemãng cầu vào cốt truyện Uncharted: Drake’s Fortune lại liên tiếp với cuộc săn tìm kiếm bức tượng phật El Doravị với kín kinh khủng đằng sau của chính nó. tình tiết Uncharted: Drake’s Fortune phần 2