Ứng dụng chia đôi màn hình cho android

      436

Từ khi phiên bạn dạng Android 7.0 Nougat Ra đời, Google vẫn hỗ trợ nhân kiệt đa nhiệm những screen bên trên Android, đây là một kỹ năng khôn cùng rất dị, hấp dẫn

*

Tính năng nhiều nhiệm nhiều màn hình (Split-Screen Multitasking)

Ngoài ra còn tồn tại thêm kỹ năng Parallel Windows for Nougat chất nhận được các bạn vừa lướt web đọc báo vừa xem đoạn phim xuất xắc mlàm việc cùng lúc một ứng dụng trên nhị screen không giống nhau nhằm dễ dãi Khi thao tác. Tuy nhiên một vài áp dụng như game hay chrome tất yêu chuyển động khi phân chia 2 màn hình.

Bạn đang xem: ứng dụng chia đôi màn hình cho android

Các chúng ta cũng có thể sở hữu áp dụng Parallel Windows for Nougat trên CH Play

Sau đây là khuyên bảo thực hiện ứng dụng này:

Giao diện sẽ hiển thị như vậy này sau khi bạn thiết lập ứng dụng

*

Giao diện hiển thị của Parallel Windows for Nougat

Sau kia các người mua chọn Enable Accessibility Service để kích hoạt cho Parallel Windows for Nougat.

*
*

Giao diện kích hoạt của áp dụng Parallel Windows for Nougat

Các cấu hình thiết lập bên dưới đây để giúp các bạn tùy chọn độ béo cùng địa điểm vùng dùng để làm khởi đụng các bản lĩnh của vận dụng Parallel Windows for Nougat.

*

hầu hết tùy lựa chọn của ứng dụng

Quay trở về screen Home, băt đầu kéo trường đoản cú cần quý phái nhằm sử dụng áp dụng này. Phần Recent Activity đã hiện lên các áp dụng mà lại các bạn vừa mới sử dụng. Còn 3 ô lân cận đề xuất Lúc nhấp vào sẽ sở hữu được các tùy chọn khác biệt cho chính mình lựa chọn.

Xem thêm: Trang Tải Nhạc Về Dt Miễn Phí Chất Lượng Cao

*

Recent Activity sẽ hiện lên những vận dụng mà lại các bạn vừa bắt đầu sử dụng

Nếu chúng ta nhấp vào hình tượng 9 ô vuông nhỏ tuổi thì tức thì nhanh chóng màn hình hiển thị vẫn hiện thị lên tất cả những áp dụng mà lại ai đang thiết lập vào trang bị.

*

Các ứng dụng đã làm được mua đặt lên Smartphone của bạn

Nếu nhiều người đang thực hiện một ứng dụng ngẫu nhiên thì khi chúng ta kích hoạt Parallel Windows for Nougat và lựa chọn vào hình tượng sản phẩm hai thì ngay lập tức mau chóng áp dụng kia sẽ ảnh hưởng thu nhỏ lại với nhường nhịn địa điểm cho 1 áp dụng không giống. Lúc kia các bạn sẽ đồng thời áp dụng nhì áp dụng cùng một thời điểm trên screen.

Riêng nút ít thứ 3 gồm tính năng nhất là nhân bạn dạng ứng dụng cơ mà ai đang cần sử dụng.

*

Nhân bản vận dụng sản phẩm công nghệ tính 

Tuy nhiên hiện giờ áp dụng chỉ cung ứng dòng Android 7.0 cho nên bạn hãy update điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình lên phiên phiên bản tiên tiến nhất với thưởng thức. Ứng dụng này mê thích hợp với đông đảo loại điện thoại cảm ứng thông minh có screen to lớn như Xiaomày Mi Max 2, Samsung Note FE,... Và rất có thể sau đây các nhà trở nên tân tiến đang chế tạo phiên bạn dạng cung ứng các thiết bị Android đời phải chăng rộng, biết đâu chừng?

567live XoiLac TV