ỨNG DỤNG GHI CHÚ CHO ANDROID

      74

Việc ghi chnghiền là vấn đề thế tất trong rất nhiều các bước của kỉ nguyên công nghệ số. Chỉ với một vài ba áp dụng trên mẫu điện thoại thông minh là bạn cũng có thể làm cho chiếc điện thoại bé nhỏ bé dại của chính mình có tác dụng ghi chxay hoàn hảo nhất như một loại laptop thường thì hay là một quyển ghi chụ cùng còn rất có thể ghi chnghiền bất cứ bao giờ,sinh sống bất kì đâu. Dưới phía trên vẫn là 8 vận dụng giúp đỡ bạn tiến hành điều đó.

Bạn đang xem: ứng dụng ghi chú cho android


Color Note

*

Trước hết vào danh sách là 1 trong những vận dụng ghi chép dễ dàng có thể chấp nhận được bạn ghi chú, lập danh sách với hơn nữa. Một tác dụng đúng như cái tên thường gọi của nó là có thể biến đổi màu sắc sách của ghi chụ giúp cho bạn tổ chức dễ ợt, làm chủ. Một số thiên tài khác ví như : cung cấp lịch, sao lưu và lưu trữ online, thông báo quá trình.

Được Reviews là một Một trong những ứng dụng ghi crúc rất tốt giành riêng cho Android. Colorlưu ý chất nhận được chúng ta ghi chép, lên list đa số vấn đề cần làm theo từng Sticky chú ý Widget khác nhau. Colorlưu ý còn hỗ trợ kĩ năng sao lưu lại và đồng bộ đám mây, chúng ta có thể áp dụng với truy cập đều tàng trữ bên trên các máy khác nhau.

Những tính năng:

ổ chức những ghi crúc bởi màu sắc sắc

1.Sticky lưu ý Widget

2.Kiểm tra trước Để làm danh sách danh sách cài sắm

3.Tổ chức kế hoạch trình của người tiêu dùng vào lịch

4.Password Khóa lưu lại ý: Bảo vệ các ghi chụ của chúng ta bằng mật mã

5.Bảo đảm sao lưu giữ những ghi chụ cho sd giữ trữ

6.Hỗ trợ quay trở lại trực tuyến đường cùng đồng điệu. Bạn có thể nhất quán hóa những ghi chú thân điện thoại và máy vi tính bảng.

7.Reminder trên thanh khô trạng thái

8.Tìm tìm những ghi chú

9.Notepad cung ứng ColorDict Add-On

10.Mạnh mẽ Reminder: Thời gian báo thức, ngày, lặp đi tái diễn (âm lịch).

11.Ghi âm / ghi chú-nhanh

12.Chia sẻ ghi chú qua lời nhắn SMS, email, twitter

13.Sử dụng màu sắc nhằm phân một số loại những ghi crúc.

14.Sao lưu trực tuyến đường và nhất quán những hình thức đám mây

ever note

*

Evernote là một trong những ứng dụng đối với một áp dụng ghi crúc. đa phần mô hình ghi chú đa dạng và phong phú, bản lĩnh tổ chức triển khai, hợp tác, chia sẻ với cung ứng đa căn cơ. Trong khi giả dụ bạn oder thêm những hào kiệt nâng cấp, bạn sẽ tất cả thêm không gian lưu trữ, truy cập offline, chú thích PDF và không chỉ có thế.

Evernote là phần mềm ghi chụ cung cấp cho những nhu cầu cụ thể của người dùng.Trong phần mềm Evernote ghi crúc có thể là đoạn văn, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay,… và nhiều dữ liệu không giống. Sử dụng Evernote giúp người dùng có thể tàng trữ hồ hết một số loại ban bố người tiêu dùng thu thập mang đến mục tiêu cụ thể của chính mình.

Có những phầm mềm, áp dụng lưu trữ biết tin bây giờ trên thị trường tuy thế Evernote vẫn được ưa chuông vì chưng các lý do. Xuất hiện nay trường đoản cú nhanh nhất, gửi vào áp dụng những năm là một trong những Một trong những lý cho nên.

Phần mềm Evernote thỏa thuận chuyển động thí điểm năm 2008, từ khi bọn họ còn sử dụng Windows XPhường. Sau nhiều năm trở nên tân tiến, trả thiện nay Evernote trsinh hoạt cần toàn diện, cung ứng tốt rộng cho tất cả những người dùng. Chính tay nghề góp phần mềm này trầm trồ vượt trội, chuyển động định hình với rất nhiều nhân tài hữu ích hơn đầy đủ ứng dụng ghi crúc khác.

Sử dụng phầm mượt Evernote gồm hai bản lĩnh thiết yếu đặc biệt quan trọng tuyệt nhất là tàng trữ với tìm kiếm. quý khách hàng có thể lưu trữ đầy đủ dạng lên tiếng trong Evernote, sắp xếp bọn chúng theo thẻ, theo sổ giúp dễ dãi cai quản duy nhất. Song Khi kĩ năng cung ứng tìm kiếm đọc tin trên phần mềm Evernote được tối ưu góp người tiêu dùng dễ dãi giành được mục tiêu của bản thân.

Tìm kiếm thông tin qua từ bỏ khóa, thuật tân oán thừa nhận dạng, qua ngôn ngữ tự nhiên và thoải mái,… góp người dùng tiết kiệm ngân sách được thời gian nhưng khai quật, thực hiện công bố vẫn đạt kết quả lý tưởng nhất.

Fast Notepad

*

Đây là một trong những chắt lọc kha khá bắt đầu cùng với áp dụng ghi chxay cùng dìm được nhiều ý kiến tích cực và lành mạnh trường đoản cú phía Chuyên Viên. Không tuấn kiệt bổ sung cập nhật, ko truyền bá. Nó vận động hết sức nkhô hanh cùng cũng đủ cho phần nhiều gì được thiết kế theo phong cách để làm. Đây là một trong ứng dành riêng cho đầy đủ ai đam mê dễ dàng và đơn giản với nhanh chóng.

Xem thêm: Diễn Viên Cao Thùy Dương - Cao Thuy Duong: Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất

Material

*

Để bảo đảm an toàn không lúc nào đặt không nên một ghi chú hoặc danh sách đặc biệt, chúng ta có thể xác định các sản phẩm bằng phương pháp áp dụng công dụng tra cứu tìm. Bên cạnh đó, bạn có thể sản xuất cùng đặt phầm mềm bên trên screen nhằm truy cập nhanh vào ghi chụ.

Về khía cạnh bảo mật, chúng ta cũng có thể chế tạo ra mã pin tất cả tứ chữ số cho tất cả ghi crúc. Ứng dụng cũng chất nhận được nhập ngôn từ lưu trữ bên trên các máy khác một cách dễ dãi và nhanh lẹ. Người cần sử dụng có thể cài đặt về miễn phí tổn hoặc tuyển lựa các planer cao cấp với chi phí tối nhiều 9.29 USD (212000 đồng).

Google keep

*

Ứng dụng của Google chất nhận được chế tạo rất nhiều ghi chụ và danh sách. Ngoài ghi chú vnạp năng lượng phiên bản, chúng ta được quyền thêm hình hình ảnh với âm thanh khô.

Hình như, Google Keep có chức năng khắc ghi các phiên bản thu âm. Quý khách hàng cũng rất có thể quét ghi crúc viết tay, biên nhận, hóa 1-1 cùng các tài liệu không giống thông qua camera giống như như thực hiện Onelưu ý.

Ứng dụng cũng cân xứng cho team đội lúc cung cấp share ghi chú với người khác. Ngoài ra, nó còn tồn tại những tuấn kiệt đáng chú ý như: thương hiệu được mã hóa màu, lời nhắc cùng hỗ trợ đa căn cơ. Việc thiết lập về Google Keep hoàn toàn miễn giá thành.

Giao diện thiết kế đem cảm giác tự tương đối nhiều Color trông hết sức giỏi và hiệu năng xuất sắc. Ghi chú hiển thị bên dưới dạng thẻ khiến cho bạn dịch rời và làm việc giữa chúng một cách dễ dàng. Được tích hợp với Google Driver yêu cầu có thể chấp nhận được thêm hình ảnh cùng bạn dạng ghi âm vào ghi crúc, bạn có thể chia sẻ và đặt cảnh báo. Đây là 1 trong những ứng dụng ghi crúc giỏi với đủ kỹ năng mà không thực sự to kềnh.

Lecture Notes

Đây là 1 ghi crúc thông dụng, nhận xét cao và mạnh mẽ. Ứng dụng này tìm hiểu giới học tập giả và người sử dụng chuyên nghiệp hóa. Đây là vận dụng có thể chấp nhận được áp dụng bút stylus sớm nhất có thể cùng vẫn là cực tốt. Hỗ trợOnelưu ý và Evernote với hỗ trợ PDF, âm thành cùng đoạn phim.

one note

*

Được cung cấp nhỏng 1 phần của gia đình áp dụng cung ứng tăng năng suất làm việc thuộc Microsoft (cho nên vì thế có công dụng nắm bắt đọc tin từ bảng Excel), Onelưu ý là một trong Một trong những ứng dụng ghi crúc phổ cập và cực tốt nhưng mà bạn cũng có thể nhận ra.

Onelưu ý tất cả tính nhiều căn nguyên và được liên kết với đám mây, tức là nếu khách hàng viết ghi chú trên máy vi tính, chúng ta cũng có thể lấy ra vào buổi họp bởi điện thoại thông minh.

Phần mượt rất dễ dàng áp dụng, có thể chấp nhận được chúng ta nhập, viết tay, vẽ cùng ghyên ổn lại hầu hết máy tìm thấy bên trên một trang web. Không phần đa vậy, chúng ta có thể quét ghi chú tạo thành trên giấy tờ tìm kiếm chúng bên trên Onechú ý.

Để sắp xếp ghi crúc, bạn có thể sản xuất thẻ, thương hiệu, list việc bắt buộc có tác dụng, mục tiếp sau,… Quý Khách hoàn toàn có thể phân một số loại ghi crúc dựa trên tầm quan trọng và chia sẻ sổ ghi chnghiền cùng với bất kỳ ai. Ngoài ra, phần nhiều người cũng khá được vướng lại thừa nhận xét với thắc mắc về ghi chụ.

Simplenote

*

đa phần vận dụng cung ứng không ít tính năng, nhưng rất có thể chẳng bao giờ được người dùng đụng đến. Simplenote có phong cách thiết kế giành cho mọi ai chỉ cần một trong những phần mềm thao tác nhanh gọn, dễ dàng thực hiện nhằm ghi lại phát minh trường đoản cú vạc.

Mlàm việc áp dụng, chúng ta có thể ngay lập tức mau chóng sản xuất ghi crúc và danh sách. Sau khi tích lũy nhiều ghi chụ, các bạn sẽ sắp xếp chúng bởi thẻ với điều khoản ghlặng. Mỗi lần tạo ra ghi crúc bắt đầu, nó sẽ được lưu trữ bên trên đám mây để rất có thể truy cập trải qua những thiết bị khác. Quan trọng hơn, Simplenote được cho phép sở hữu về hoàn toàn miễn phí tổn.