Ứng dụng hay cho win 10 mobile

      195
Phần mập điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng trên Thị Trường bây giờ mọi chạy Android hoặc iOS, mà lại cách đây không lâu, Microsoft đã từng tđắm đuối gia vào “cuộc chơi” với Windows Phone cùng Windows 10 sản phẩm điện thoại.

Bạn đang xem: ứng dụng hay cho win 10 mobile


Phần béo điện thoại cảm ứng lý tưởng trên Thị Phần hiện thời phần nhiều chạy Android hoặc iOS, nhưng mà gần đây, Microsoft đã từng tmê mẩn gia vào “cuộc chơi” với Windows Phone cùng Windows 10 Smartphone.

Windows 10 mobile là nỗ lực ở đầu cuối của Microsoft nhằm lôi cuốn người tiêu dùng mang đến với các điện thoại cảm ứng thông minh Notê Lumia. HĐH này cung cấp hình ảnh Live sầu Tile đặc trưng, một chính sách máy vi tính để bàn cho màn hình phía bên ngoài cùng hỗ trợ cho những ứng dụng Windows thịnh hành.


*

Đáng tiếc là hệ quản lý di động của Microsoft lại thiếu thốn vận dụng đối với Android và iOS. Đây là 1 trong những trong những nguyên ổn nhân thiết yếu khiến cho Windows 10 Mobiles ko gợi cảm được người tiêu dùng dẫn đến sự sụp đổ của căn cơ này. Tuy nhiên, bạn tất cả biết rằng Microsoft vẫn rất có thể sắp cung cấp ứng dụng Android mang lại Windows 10 Mobile?

Project Astoria

Microsoft thuở đầu đã trở nên tân tiến nhiều “cầu nối” phần mềm cho Windows 10 Smartphone, với mục đích góp những công ty cải cách và phát triển tiện lợi chuyển ứng dụng của mình từ Windows, iOS cùng Android thanh lịch phần mềm hệ thống này. Hai “cây cầu” thứ nhất, được lấy tên là Project Islandwood với Project Centennial, được thiết kế nhằm đưa vận dụng iOS với Windows, sẽ đích thực xuất hiện.

“Cây cầu” đồ vật bố, mang tên là Project Astoria, rủi ro đã bị rút ít ngoài Windows 10 thiết bị di động trước lúc nó được triển khai. Tuy nhiên, sub-system Android đang gồm sẵn bên trên những bạn dạng dựng pReviews của hệ quản lý điều hành bắt đầu.

*

Đó là một trong những điều để đưa vận dụng dễ dàng hơn từ căn cơ này lịch sự gốc rễ không giống, dẫu vậy Project Astoria với khối hệ thống phú tương quan lại rắc rối rộng một chút. Dự án đích thực đã giúp người dùng cuối rất có thể thiết đặt các vận dụng Android trên điện thoại của họ. Để làm cho như thế, bạn cần bật chính sách nhà cách tân và phát triển bên trên điện thoại chạy bản xem trước Windows 10 thiết bị di động, cài đặt ứng dụng nội bộ APK2W10M bên trên PC, liên kết Smartphone với PC, tiếp nối tiến hành ứng dụng mong ước.

Tuy nhiên, điều này ko thực sự tiện lợi so với người tiêu dùng thông thường. Dẫu vậy, các tệp tin APK đang thực sự hoạt động nhưng mà không buộc phải ngẫu nhiên sửa đổi nào. Điều đó cho thấy cường độ trở nên tân tiến của các lao lý với sự cần thiết vào bài toán gửi mọi ứng dụng Android lên phiên bạn dạng bình ổn cho căn cơ.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Lulu - Cách Khắc Chế Lulu Trong Liên Minh Huyền Thoại

Các thành viên của trang Android Authority đã rất có thể thiết đặt một số vận dụng – chẳng hạn như Steam cùng Reddit Sync – bên trên Lumia 10trăng tròn vào năm năm ngoái. Nhưng có nhiều áp dụng khác không tương xứng, gặp mặt sự thế hoặc dễ dàng là thiếu hụt Thương Mại Dịch Vụ của Google Play. Tuy nhiên, vào một khoảnh tự khắc nlắp, bao gồm xúc cảm nlỗi khoảng cách ứng dụng gần như được thu nhỏ một cách đáng chú ý.

Microsoft bỏ cuộc

*

Đáng tiếc mang đến mọi fan ngưỡng mộ trung thành cùng với Windows 10 Mobiles là Microsoft đã quyết định rút Project Astoria khỏi phiên bản xây dựng Windows 10 điện thoại sau cuối vào thời điểm cuối năm năm ngoái. Lý vì nhưng mà Microsoft chỉ dẫn mang lại điều này tương đối kỳ quặc.

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến rằng, việc sử dụng nhị technology Bridge nhằm với mã từ hệ điều hành di động cầm tay thanh lịch Windows là ko quan trọng cùng sự lựa chọn giữa chúng có thể tạo nhầm lẫn,” cửa hàng tulặng ba trong một bạn dạng cập nhật lý giải về vấn đề diệt vứt Astoria. Các công ty trở nên tân tiến sẽ thực sự Cảm Xúc hồi hộp về câu hỏi phải đưa phiên bạn dạng Android của ứng dụng của họ tuyệt phiên phiên bản iOS?

Một nguyên do khác cho rằng Microsoft đang bỏ vứt Project Astoria vị nó rất có thể đổi thay mối đe dọa so với Universal Windows Apps của mình cùng các ứng dụng tận dụng tối đa tương đối đầy đủ những thiên tài của Windows Phone (ví dụ: Live sầu Tiles, Metro UI). Tuy nhưng, các bạn dạng dựng Windows 10 Mobile ban sơ gồm đựng khối hệ thống Android có thể chạy những tệp APK mà không cần bất kỳ sửa đổi làm sao so với chúng.

Trang Ars Technica thì nhận định rằng, Microsoft hoàn toàn có thể đang cố gắng tránh mọi rắc rối pháp lý bằng cách đào thải Project Astoria. Cụ thể hơn, trang này cho thấy thêm Microsoft dự định tạo thành những “workalikes” của riêng rẽ mình cho những API của Google không có trong AOSPhường. Có ý kiến cho rằng điều đó vẫn ảnh hưởng mang đến cuộc chiến pháp luật Oracle/Google vào thời điểm đó đối với chủ yếu Android.

mặc khi Lúc Project Astoria sẽ xong trong phiên bạn dạng ở đầu cuối của Windows 10 điện thoại, không tồn tại gì đảm bảo an toàn rằng những vận dụng Android sẽ giúp hệ điều hành này rất có thể sinh tồn, do nó còn phụ thuộc vào các nhân tố không giống. Nền tảng BlackBerry 10 cũng đã cung cấp những áp dụng Android lúc trình làng năm trước đó. Đáng nuối tiếc là mặc dù đem lại nhiều đổi mới, chẳng hạn như nâng cấp runtime mang đến phiên bản Android new hơn tốt sa thải quy trình thay đổi tệp tin APK thanh lịch BAR, BlackBerry vẫn knhì tử nền tảng gốc rễ của chính bản thân mình nhằm mục đích gửi thanh lịch Android trong những năm kế tiếp.

Mặc mặc dù vậy, di sản của Project Astoria vẫn sống thọ. Một kỹ sư của Microsoft đang xác thực rằng khối hệ thống nhỏ Linux giành riêng cho Windows 10 – được cho phép chúng ta chạy những biện pháp cùng công tác mẫu lệnh Linux bên trên PC – được bắt nguồn từ vận động cầu nối Android sang trọng Windows.

Android Authority cũng đã thấy các chiến thuật không xác định nhằm kích hoạt Project Astoria trên Windows Phones một đợt nữa, tuy thế đều chiến thuật này khá phức hợp, nó tương quan sự khám phá sâu sát và setup lại những bản dựng Windows 10 Mobile developer pđánh giá. Dù sao thì Project Astoria vẫn đóng vai trò nhỏng một lời cảnh báo về hầu hết gì hệ điều hành quản lý di động đen đủi của Microsoft có thể có tác dụng được.


567live