Ứng dụng lấy mật khẩu wifi

      26

Để xem được password Wi-Fi trên năng lượng điện thoại, cách dễ nhất đó là dùng những vận dụng hiển thị mật khẩu Wi-Fi.


Tùy vào máy của công ty đã từng triển khai Root hay không mà nên lựa chọn ứng dụng tương xứng trong danh sách dưới đây.

Bạn đang xem: ứng dụng lấy mật khẩu wifi

Ứng dụng hiển thị mật khẩu đăng nhập Wi-Fi dành cho thiết bị chưa Root

1. Wifi Wps Wpa Tester

*

Bước 1: Vào CH Play, search và thiết đặt ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester.

Bước 2: Khi cài xong, mở ứng dụng, thừa nhận vào hình tượng Refesh ở phía bên trên cùng màn hình. Bây giờ thiết bị sẽ quét các mạng wifi đang có xung quanh bạn. Tiếp kia danh sách các mạng wifi đã hiện ra. Nhấn vào một trong những mạng mà chúng ta muốn.

Lưu ý: chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xem được mật khẩu của không ít wifi hình tượng ô khóa màu xanh da trời lá cây hoặc màu vàng, còn hầu hết mạng có biểu tượng màu đỏ thì không có tính năng để tìm lại mật khẩu.

Bước 3: Một vỏ hộp thoại bắt đầu sẽ hiện nay ra. Nhấn vào Connect Automatic PIN. Thêm một hộp thoại Choose Method đã xuất hiện. Chọn No Root nếu năng lượng điện thoại của bạn chưa từng Root hoặc chọn Root nếu năng lượng điện thoại của khách hàng đã từng root.

Bước 4: Vài giây sau, password của wifi mà bạn đã chọn sẽ hiện ra. Giả dụ thiết bị chưa có sẵn mã PIN, vào mục Custom PIN với nhập vào mã PIN gồm 8 chữ số, hôm nay mật khẩu mới được cung cấp.

2. ES tệp tin Explorer file Manager

Bước 1: Vào CH Play, tìm và tải ứng dụng ES tệp tin Explorer file Manager.

*

Bước 2: Mở áp dụng và truy cập vào thư mục /data/misc/wifi.

Nếu thiết bị của bạn không gồm thư mục này thì chúng ta phải làm các bước sau:

Ở góc trái màn hình, chọn Menu→ Tool →Show Hidden Files. Chọn tiếp Local →/Device →Data →Misc →Wifi.

Bước 3: Chọn tệp tin wpa_supplicant.conf, từ bây giờ màn hình sẽ lộ diện tên mạng Wi-Fi thuộc mật khẩu sẽ lưu. Trong số ấy SSID là tên Wi-Fi, PSK là mật khẩu. Chúng ta cũng có thể lưu tệp tin hoặc chụp màn hình hiển thị để ghi lưu giữ lại mật khẩu đăng nhập này.

3. WiFi Password Recovery

*

Bước 1: Tải xuống và thiết lập ứng dụng WifiPassword Recovery.

Xem thêm: Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Tiếng Anh Là Gì? 10 Thuật Ngữ Tiếng Anh Nên Biết Trong Marketing

Bước 2: Mở vận dụng và cung cấp phép cục bộ những quyền mà áp dụng yêu cầu.

Bước 3: từ bây giờ ứng dụng vẫn hiển thị toàn các bộ mạng wifi mà chúng ta đã truy tìm cập. Chọn 1 mạng bất kỳ mà chúng ta muốn, vận dụng sẽ tự động hiển thị mật khẩu của nó lên.

Ứng dụng hiển thị mật khẩu Wi-Fi dành cho thiết bị vẫn Root

1. Wifi Password Recovery

*

Bước 1: Vào CH Play, tìm cùng tải vận dụng Wifi Password Recovery. Ở 1 số ít thiết bị chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng sửa chữa là Wifi Key Recovery.

Bước 2: sau khoản thời gian ứng dụng được tải dứt sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu cung cấp quyền quản ngại trị Root Permissions. Chúng ta chọn Grant để cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống.

Bước 3: Tên những wifi cùng mật khẩu của bọn chúng sẽ xuất hiện. Chúng ta cũng có thể nhập tên mạng vào form tìm kiếm để gấp rút tìm ra mạng cơ mà mình muốn.

Muốn share thông tin wifi với bạn bè, lựa chọn vào tên mạng bất kỳ, nhấn lựa chọn Copy Password (Sao chép mật khẩu) hoặc Copy All ( sao chép tên Wi-Fi và mật khẩu) tiếp nối sử dụng Show QR Code để share với phần lớn người. Để sao lưu giữ mật khẩu, bạn bấm vào tên mạng và lựa chọn Copy password lớn clipboard, mật khẩu sẽ tiến hành lưu vào bộ nhớ tạm của bàn phím.

2. WiFi Pass Recovery và Backup

*

Bước 1: Truy cập CH Play. Tải và cài đặt ứng dụng WiFi Pass Recovery và Backup.

Bước 2: Khi mở ứng dụng sẽ xuất hiện thêm hộp thoại yêu ước quyền superuser. Chúng ta chọn Cho phépđể áp dụng có quyền truy vấn tới thiết bị.

Bước 3: Khi đã được mang lại phép, danh sách tất cả mạng Wi-FI đã kết nối sẽ hiện ra bao gồm SSID là thương hiệu mạng với PASS là password của chúng.