10 Ứng Dụng Miễn Phí Tuyệt Vời Trên Pc Game Thủ Nên Sở Hữu

      32

(yome.vn) -Điểm qua 10 vận dụng miễn phí tổn trên PC bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem: 10 ứng dụng miễn phí tuyệt vời trên pc game thủ nên sở hữu

Với mỗi game thủ trên PC, thống trị các tựa game mình sở hữu là điều vô cùng phải thiết. Trong nội dung bài viết sau đây, yome.vn sẽ ra mắt tới bạn đọc 10 áp dụng hữu ích mà trọn vẹn miễn phí dành cho các game thủ trên PC.

1. Launchbox

Link tải: TẠI ĐÂY

*

Có thể nói Launchbox là ứng dụng hoàn hảo nhất nhất trên PC dành riêng cho game thủ. Với kích cỡ nhỏ tuổi gọn và hoàn toàn miễn phí, Launchbox là 1 ứng dụng không còn sức hoàn hảo với hào kiệt sắp xếp các tựa game của khách hàng thành một giao diện phầm mềm và dễ nhìn. Ứng dụng hoàn toàn có thể tương thích hợp với không ít dòng trò chơi khác nhau, cân xứng với mọi loại game trên đa số nền tảng, với còn rất có thể cung cấp một trong những thông tin cơ bạn dạng về các tựa game mà chúng ta sở hữu. Launchbox còn hỗ trợ các tựa game trên Steam, là một phần mềm hữu ích không thể quăng quật qua dành riêng cho game thủ.

2. F.lux

Link tải: TẠI ĐÂY

F.lux là công cụ cung cấp người dùng auto thay đổi độ sáng màn hình cân xứng với quan điểm của người tiêu dùng khi thao tác trên trang bị tính. Kỹ năng này sẽ giúp màn hình hiển thị các cửa sổ ví dụ hơn cũng như đảm bảo an toàn mắt cho người dùng.

*

Màn hình sản phẩm tính của người sử dụng thường nhằm một chế độ sáng mặc định trong một thời gian dài và các bạn cũng không lưu ý để kiểm soát và điều chỉnh nó. F.lux giúp auto thay thay đổi độ sáng màn hình hiển thị cho tương xứng với điều kiện ánh sáng của môi trường thiên nhiên xung quanh, vừa đảm bảo máy tính vừa âu yếm đôi đôi mắt của bạn. Phần mềm này còn có thể tùy chỉnh thiết lập độ sáng 2700K hoặc thậm chí còn là 1200K nếu người dùng muốn.

3. Pin Steam

Link tải: TẠI ĐÂY

Pin Steam là ứng dụng được cho phép bạn đưa hầu như tựa trò chơi yêu thích của chính mình lên thực đơn Start. Ứng dụng còn chất nhận được người sử dụng pin cả đồng đội thân thiết lên thanh Start để theo dõi tâm trạng online của họ mà không nhất thiết phải bật Steam lên xem.

*


4. Gamesave Manager

Link tải: TẠI ĐÂY

*

Đã lúc nào bạn từng gặp mặt rắc rối khi bắt buộc format ổ cứng? mỗi lần format, bạn sẽ phải đi backup dữ liệu của các tựa trò chơi thân trực thuộc ra nơi khác, hoặc phải thiết lập lại vô cùng mất thời gian. Nhưng với GameSave Manager, bạn có thể dễ dàng backup, restore và download lại dữ liệu của những tựa game bạn yêu thích. Các bạn sẽ không phải backup tài liệu một giải pháp thủ công, gắng vào đó, bạn có thể dễ dàng sao lưu/khôi phục hay sở hữu lại tài liệu với GameSave, hoặc share dữ liệu với bạn bè/người thân mà lại không cần lo lắng về câu hỏi bị mất tài liệu nữa.

5. WinDirStart

Link tải: TẠI ĐÂY

*

WinDirStat là 1 trong những ứng dụng thống trị ổ cứng và mức sử dụng dọn dẹp dành cho PC. Không giống với những phần mềm quản lý khác, WinDirStat cung cấp cho mình cái quan sát vô cùng cụ thể về phần lớn thành phần nằm trong ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát xem vận dụng nào đang chiếm nhiều bộ nhớ nhất và gồm thể thống trị cũng như sắp tới xếp những ứng dụng này một cách hết sức đơn giản.

6. MSI Afterbunner

Link tải: TẠI ĐÂY

MSi AfterBurner được thiết kế với giao diện đơn giản dễ dàng dễ sử dụng, ở đồ họa chính, ta hoàn toàn có thể chỉnh được xung chip core và Memory, tăng giảm vận tốc quạt theo ý thích nếu như thấy GPU của chúng ta quá nóng. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ 5 profile không giống nhau giúp ta có thể dễ dàng giữ lại những thông số đã tùy chỉnh thiết lập sẵn chỉ cần click vào profile.

Xem thêm: Call Of Duty Black Ops 1 Pc Game Free Download, Call Of Duty: Black Ops Pc Game Free Download

*

Phần mềm góp ta tiện lợi kiểm kiểm tra được card bối cảnh với các thông số kỹ thuật như: ánh nắng mặt trời GPU, mức áp dụng GPU, tốc độ quạt, vi xử lý core Clock, Memory Clock,...


7. SUPERF4

Link tải: TẠI ĐÂY

Chắc hẳn có nhiều lúc bạn gặp tình trạng treo thứ hay treo ứng dụng, tới mức không mở được task manager khi ấn Ctrl-Alt-Delete. Vậy thì SuperF4 vẫn là ứng dụng giúp bạn đóng bất kể ứng dụng như thế nào ngay tức khắc.

*

SuperF4 chất nhận được bạn đóng các ứng dụng bằng những tổ hợp phím 1-1 giản. Ctrl+Alt+F4 sẽ tắt ứng dụng mà nhiều người đang sử dụng, còn Window+F4 đã tắt áp dụng mà bạn chọn bằng chuột trái.

Tắt bớt áp dụng khi máy bị treo là việc xảy ra như cơm bữa bên trên Window, nhưng mà Windows Task Manager không phải lúc như thế nào cũng hoạt động hiệu quả. Vậy thì SuperF4 là ứng dụng vô cùng hoàn hảo khiến cho bạn xử lý rắc rối này.


8. Key Tweak

Link tải: TẠI ĐÂY

Key Tweak là phần mềm chất nhận được bạn biến đổi vị trí những phím trên bàn phím. Các bạn ấn phím F4 để ra lệnh tắt máy! Ấn phím F2 nhằm gọi hành lang cửa số Windows Explorer hay ấn F3 để tăng âm thanh cho bản nhạc đã nghe bằng cách tác động vào Master Volume của Windows, ngược lại thì cần sử dụng phím F5 để giảm bớt âm lượng, thích đùa thì quy định khi ấn phím A lại mang lại ra cam kết tự Z... Gần như chuyện tưởng rằng khó khăn tin, mà lại lại trả toàn rất có thể khi các bạn dùng KeyTweak.

*

Trừ khi bạn là một trong những rất ít tín đồ trên nhân loại này rất cần phải dùng tất cả các phím theo luật trên bàn phím. Còn ko thì có khá nhiều phím mà bạn sẽ khá ít lúc hoặc không hề dùng đến, thậm chí còn cả phím Windows, phím Alt, phím Ctrl bên tay phải. Trong khi có thể một vài ba phím hay được dùng rất quan trọng đặc biệt lại dễ hỏng như phím Enter, Esc... Chưa buộc phải vội tốn chi phí mua keyboard mới vì KT-KR sẽ sẵn sàng ship hàng bạn. Bối cảnh chương trình rất gần gũi và cách sử dụng thì khôn cùng dễ dàng.

9. Borderless Gaming

Link tải: TẠI ĐÂY

Borderless Gaming là 1 trong những ứng dụng xuất xắc vời được cho phép bạn chơi ngẫu nhiên tựa game nào ở cơ chế toàn màn hình, bất kỳ tựa game kia có chính sách này tốt không.

*

*

10. ShareX

Link tải: TẠI ĐÂY

ShareX là một trong những tiện ích chất nhận được người dùng chụp hình ảnh màn hình, tải ảnh lên internet và thực hiện một số thao tác làm việc xử lý ảnh.

*

Phần mềm này hỗ trợ nhiều chính sách chụp hình ảnh màn hình: chụp toàn cảnh màn hình, chỉ chụp hành lang cửa số chương trình sẽ sử dụng, chụp theo nhiều cơ thể khác nhau: hình chữ nhật, hình chữ nhật có những góc tròn, hình elip, hình tam giác, hình kim cương, hình đa giác, trường đoản cú vẽ ra một cơ thể để chụp hoặc ghi lại phiên làm việc và lưu về dưới dạng file GIF.

567live XoiLac TV | Kubet