Vạn Cổ Thần Đế Blog

      35

Năm 16 tuổi, lúc Trương Nhược Trần đang là tài năng trẻ tuổi độc nhất vô nhị của Côn Lôn Giới tu luyện mang đến Thiên cực cảnh thì bị vị hôn thê thanh mai trúc mã Trì Dao công chúa gần cạnh hại.

Bạn đang xem: Vạn cổ thần đế blog

Thông tin truyện:

Tác giả: Phi Thiên NgưThể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Trọng sinh báo thù, HaremTình trạng: Đang ra mang lại chương 3.035

Review Vạn Cổ Thần Đế:

Trương Nhược nai lưng vốn là nam nhi độc nhất của một trong những Cửu Đế tại Côn Lôn Giới. Năm 16 tuổi, lúc hắn sẽ là khả năng trẻ tuổi duy nhất của Côn Lôn Giới tu luyện cho Thiên cực cảnh thì bị vị hôn thê thanh mai trúc mã Trì Dao công chúa giáp hại.

Tám trăm năm sau, Nhược trần trọng sinh hoạt lại vào thân thể một thiếu thốn niên yếu ớt là cửu hoàng tử của Vân Võ Quận Vương, nghỉ ngơi tại 1 trong những ngàn vạn loại Quận quốc làm việc phía đông Côn Lôn Giới, mà kẻ thù của hắn, Trì Dao công chúa, nay đang trở thành Nữ Thánh Hoàng thống nhất tổng thể Côn Lôn Giới, địa vị cao đến không thể chạm tới.

Xem thêm: Choi Game Coi Quan Ao Lot - Choi Game Oan Tu Xi Coi Quan Ao Lot

Mang theo lòng thù hận thâm thúy khắc vào cốt tuỷ, Nhược è quyết tâm đổi khác số phận, cải hóa thân thể yếu hèn ớt của cửu hoàng tử, dốc lòng tu luyện để bạn dạng thân trở nên khỏe mạnh hơn, chờ mang lại ngày mặt đối mặt với kẻ thù của mình.

*

Thế nhưng, yêu thương càng những thì hận càng sâu, hắn làm thế nào thoát ra khỏi sự tác động của Trì Dao? Mà lân cận hắn cũng dần lộ diện những phụ nữ nhân thiên tài khác. Đừng quên đây là truyện harem, thế cho nên Nhược trằn nhà chúng ta có ko dưới… 9 nàng vk đâu nha!

Tình máu trong Vạn Cổ Thần Đế rất lôi kéo hấp dẫn, Nhược Trần không tồn tại bàn tay đá quý quá lố, mặc dù hắn tu luyện cực nhanh nhưng quân địch lại ở khắp nơi, thậm chí cũng bị những người thân cận độc nhất phản bội. Tác giả không hề ngại ngùng ngược main trong một số trong những phân đoạn khiến người hâm mộ tức mong mỏi hộc máu, cơ mà theo mình thì các tình tiết này đều hợp logic. Kiếp trước Nhược è cổ cũng chỉ là 1 trong thiếu niên 16 tuổi, làm sao trọng sống lại rất có thể thông minh giáp phạt như 1 lão quỷ sáu ngàn tuổi cơ chứ?

Có hơi nhiều fan hâm mộ cho rằng việc main của Vạn Cổ Thần Đế cứ bị phản nghịch bội, bị tác giả ngược tả tơi là câu hỏi không thể gật đầu được với phán truyện dở, thì bản thân xin được nói song câu.

*

Có lẽ vày thể các loại truyện YY bàn tay vàng tất cả main tàn bạo sát phạt không gì không làm được đã xuất hiện không ít trong những truyện tiên hiệp gần đây khiến cho phần nhiều độc trả nghĩ rằng tiên hiệp phải phải như thế. Nhưng mà các bạn ơi, sự đa dạng chủng loại phong phú về tính chất cách main với chủng nhiều loại truyện mới là vật dụng khiến độc giả tiên hiệp mê đắm không lối về.

Ngày xưa chúng ta từng đam mê một Kiều Phong bởi vì nghĩa quên mình, một Đoàn Dự đần độn gái không một ai bằng trong , một đái Phàm sử dụng dằng thân hai cô gái trong Tru tiên, thì sao bây chừ chúng ta lại quay lưng với những main không phù hợp giết chóc và xem trọng tình yêu như thế?

Mình thấy vẫn có nhiều độc mang đang ý muốn ngóng chương mới của Vạn Cổ Thần Đế từng ngày, sao chúng ta không thử bỏ qua mất những định kiến cùng nhảy hố một lượt xem sao?

567live XoiLac TV | Kubet