VẠN KIẾM QUY TÔNG WIKI

      148

Sáng tạo ra những thức kiếm vẻ vang thiên hạ, nhưng Vạn Kiếm Quy Tông đã đưa tên tuổi Vô Danh đi lên danh xưng thần thoại võ lâm.

Bạn đang xem: Vạn kiếm quy tông wiki


Vô Danh (hiệu xưng là Thiên Kiếm), với người trong võ lâm, bọn họ chỉ hiểu được ông là kẻ dụng kiếm giỏi nhất thiên hạ, trí tuệ sáng tạo ra những cỗ võ học nổi tiếng như Mạc Danh kiếm pháp, Bi Thống Mạc Danh... Riêng với Vạn kiếm Quy Tông đã chuyển tên tuổi Vô Danh trở yêu cầu lẫy lừng mọi chốn. Nhưng ít ai biết được rằng, để đạt danh hiệu Thiên kiếm ông đã đề xuất đánh đổi không ít thứ vào cuộc đời, mà trong đó có thể kể đến chết choc của ái thê mình.Cuộc đời và xuất xứ của Vô Danh

Vốn là nhỏ của một mái ấm gia đình nghèo, ông bị thân phụ mẹ bán ra cho gia tộc chiêu mộ tướng quân từ cơ hội nhỏ, chỉ bởi vì họ đang buộc phải một fan thế mạng cho nam nhi mình vào cuộc quyết đấu với kiếm Thánh vào 19 năm sau, và đổi tên Vô Danh thành tuyển mộ Anh Danh. Đến năm 16 tuổi, Vô Danh thuộc đại ca bản thân là chiêu tập Ứng Hùng kiếm được 2 thanh nhân vật Kiếm tại tìm Phần, vì mong muốn sư đệ bao gồm một tuyến phố kiếm đạo riêng đề nghị Mộ Ứng Hùng vẫn thách đấu và kết quả Vô Danh chiến thắng, nhị sư huynh đệ chia ly đi theo phần đông hướng không giống nhau.Nhận thấy tuyển mộ tướng quân mãi quốc cầu vinh nên ông đoạn tuyệt với bọn họ Mộ, chọn tên Vô Danh, khi bước chân vào giang hồ, xuất kiếm vô tình bắt buộc chuốc oán hận khắp nơi, bị 3 triệu phú tộc cùng thất trường phái vây đánh tại Hoàng Sơn, một mình Vô Danh làm gục tất cả. Oai danh của ông hôm nay đã ngang bởi với trần gian đệ tốt nhất Kiếm Thánh, đổi mới một đoạn huyền thoại trên vùng võ lâm.

Vạn tìm thất thủ bái Thiên Kiếm

Lại nói đến Kiếm Thánh, 5 tuổi học tập kiếm, 7 tuổi thừa trội hơn sư phụ, 9 tuổi vang danh mọi võ lâm, 13 tuổi lĩnh ngộ tìm đạo, đạt mức cảnh giới nhân kiếm thích hợp nhất, toàn thân trở nên kiếm, kiếm khí tự thân phạt ra như hào quang hộ thể, kiếm vậy Thánh Linh Nhị Thập tuyệt nhất thức một khi thi triển thì đổi mới hoá vô cùng, liên hồi bất tận, khống chế kẻ thù vào vào lưới kiếm, ko ai có thể đến gần quá một thước. Xứng đáng là một kỳ nhân võ học tập hiếm có trên đời.Nhưng ông trời trêu người, lúc Kiếm Thánh đạt cho tột đỉnh, thì lại mở ra thiếu niên hero Vô Danh. Ông hứa hẹn Vô Danh so tài cao thấp, trận đánh diễn ra với đk ai lose sẽ đề xuất quy ẩn giang hồ. Với tìm pháp thay đổi ảo diệu, khôn cùng vô tận, lưới kiếm lồng lộn vì Kiếm Thánh sáng chế đã cần thiết cản nổi cái chảy cực lớn từ Mạc Danh kiếm pháp biến chuyển, 21 thức Thánh Linh tìm đã đồng ý bại trận.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hello Vietnam ” (Phạm Quỳnh Anh), Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hello Vietnam

Kiếm Thánh duy trì đúng lời hứa, thua trận lập tức quy ẩn giang hồ, chuyên tâm nghiên cứu và phân tích Kiếm Đạo, trong khi quy ẩn sẽ ngộ ra cấp độ tối cao của Thánh Linh Nhị Thập độc nhất thức - thức đồ vật 22 giỏi Tình hay Mệnh - là cực đỉnh tìm thuật của cả đời kiếm Thánh. Gắng nhưng, đà tiến ấy vẫn ko nằm ko kể dự liệu của Vô Danh. Trong đợt đánh bại kiếm Thánh, biết thức kiếm thiết bị 21 biến hóa hoá chưa tận, Vô Danh ngẫm chắc chắn là sẽ gồm thức trang bị 22 cùng dồn hết chổ chính giữa sức bao năm nghiền ngẫm phương cách kìm hãm thức tìm này, kết quả đạt đến cấp độ tột đỉnh: THIÊN KIẾM.

Thiên tìm cô độc, quy ẩn giang hồ

Nhưng kẻ nhân vật lại đi liền với việc cô độc, bội bạc mệnh. Năm 22 tuổi Vô Danh là trần giới vô địch, nhưng lại cũng là cơ hội ái thê bị thảm sát. Đau đớn nạm Vô Danh lại thiết yếu tìm ra hung thủ giết thịt vợ, vào tận cùng bi ai, ông tiến công ra thức kiếm Bi Thống Mạc Danh, cái brand name được nối liền với cuộc sống của vị anh hùng này, cô đơn và nhức khổ. Về sau, ông bao gồm cơ duyên cảm nhận đệ tử, trong số đó phải nói tới Kiếm Thần. Lúc truyền dạy tuyệt học mang lại đồ đệ, ông mong muốn rằng hắn đang vang danh đại nghĩa, nhưng sau cuối chỉ nhận ra sự phụ bạc, phản bội bội.Có lẽ yên ủi it ỏi ở cuộc đời ông là sự trung thành của tía nô bộc, tuyệt tình huynh đệ với chiêu tập Ứng Hùng. Khi đạt mức cảnh giới tối thượng Thiên tìm duy chỉ bao gồm một lần ông sử dụng hết công sức cả đời nhằm giao đấu là cùng với vị sư huynh này, bởi trong thiên hạ tìm kiếm được người nhằm ông cần sử dụng hết xuất xắc nghệ kiếm thuật của bản thân chỉ bao gồm một mà thôi. Điều đó càng nói lên sự cô độc đến tận thuộc của một bạn đứng trên đỉnh thiên hạ.

Võ công với vũ khí

Võ Công của Vô Danh thiên về kiếm pháp, cùng ông đã thi triển tìm pháp của chính bản thân mình trở thành Thiên Kiếm bao gồm Vạn kiếm Quy Tông, Mạc Danh kiếm Pháp. Lúc Thê Tử qua đời, ông vì chưng quá buồn bã nên suy nghĩ ra chiêu Bi Thống Mạc Danh (nỗi đau không tên) chiêu này được Vô Danh và các đệ tử của ông sử dụng nhiều nhất. Vô Danh sử dụng anh hùng kiếm làm cho vũ khí nhưng tiếp nối khi đã có được thành tựu Thiên Kiếm, Vô Danh chỉ sử dụng kiếm khí để giao chiến.Bộ tìm pháp của ông quả khôn xiết tuyệt, tế bào tả cuộc sống đầy khổ cực của ông, cùng với khởi thức "Nhất tìm Thành Danh" - một kiếm đánh bại thiên hạ, trải qua vô số bi thảm khổ đau, kiếm Hỏa Vô Danh, Danh Động nhất Thời, Danh Bất hỏng Truyền nhằm rồi tận cùng nỗi đau thắt là Bi Thống Mạc Danh. Ông tiến công ra chiêu Vạn tìm Quy Tông tột đỉnh của việc hoàn mỹ cùng trong thế gian chỉ bao gồm ông sử được như vậy. Với một thức "Mai Danh Ẩn Tánh" những tưởng sự quy ẩn sẽ là an bình cho cuộc đời ông, nhưng mà sóng gió giang hồ nước vẫn không chịu đựng buông tha cho một người hero có tên thường gọi Vô Danh...

Vạn kiếm Quy Tông hiện nay hóa cơn mơ anh hùng

Lấy cảm giác từ cuộc sống của thần thoại cổ xưa Vô Danh, nhà phát triển Youai đã xây dừng nên thành phầm Vạn tìm Quy Tông – tựa game núm hệ mới, 1 hướng đi không giống của thị trường game khi không có class nhân vật, mà chũm vào đó là sự phong phú và đa dạng của vô số nhiều loại vũ khí cùng kho khả năng đồ sộ, fan chơi một mình một kiếm, rong ruổi mọi Tam giới, khiêu chiến tất cả những đối phương trên mặt đường để truy search cảnh giới về tối cao của võ học.Theo Trí Thức Trẻ

Copy links
link bài gốc Lấy liên kết
0

*

yome.vn:

yome.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

567live XoiLac TV