Vẽ 1 đường thẳng vuông góc với 1 đường thẳng trong cad

      52

Làm cụ làm sao đểvẽ con đường trực tiếp vuông góc và lệnh lệnh kéo dài đối tượng người dùng trong AutoCad. Hãy phát âm nội dung bài viết dưới đây bởi yome.vn biên soạn nhằm tra cứu cho bạn câu trả lời đúng mực độc nhất nhé!


1. Hướng dẫn giải pháp vẽ con đường trực tiếp vuông góc

1.1. Sử dụng lệnh Line để vẽ đường thẳng vuông góc

1.2. Sử dụng lệnh Line kết phù hợp với nhập cấu trúc

1.3. Sử dụng lệnh Xline

1.4. Sử dụng tuấn kiệt Polar Tracking

2. Cách sử dụng lệnh kéo dãn dài đối tượng người sử dụng vào AutoCad

2.1. Lệnh Stretch là gì?

2.2. Quét chuột từ bỏ dưới lên tổng thể đầu bên đề xuất hình chữ nhật

2.3. Quét chuột từ bỏ dưới lên qua một phần đầu bên yêu cầu hình chữ nhật


*


thường thì, để vẽ được đường trực tiếp vuông góc trong phiên bản vẽ Cad không ít người dân đã tìm về công dụng Polar Tracking hoặc thực hiện các phnghiền tính hình học tập khác. Tuy nhiên, với tính năng này thì bạn đề nghị mất không hề ít thời gian mới rất có thể ngừng được. Vì vậy, cố gắng bởi áp dụng tính năng Polar Tracking thì bạn có thể áp dụng lệnh Line với các bước tiến hành sau đây:

Bước 1: Trên đồ họa Autocad, chúng ta gõ lệnh Line (L) để hiển thị lệnh.

Bạn đang xem: Vẽ 1 đường thẳng vuông góc với 1 đường thẳng trong cad

Cách 2: Clichồng lựa chọn điểm đầu và phía vẽ đến đường thẳng vuông góc mà lại chúng ta định vẽ.

Cách 3: Ấn mặt khác phím Shift + phím Bước 1: Trên đồ họa Autocad, các bạn nhập lệnh S cùng nhận Enter nhằm hiển thị lệnh.

Cách 2: Quét loài chuột trường đoản cú dưới lên qua phần đầu hình chữ nhật mà lại bạn muốn thực hiện kéo dãn dài, kế tiếp nhấn Enter.

Cách 3: Hãy lựa chọn một điểm nơi bắt đầu rồi di loài chuột để bước đầu kéo hình chữ nhật.

Cách 4: Nhập cực hiếm vào hình chữ nhật cơ mà bạn có nhu cầu teo kéo cùng nhấn Enter để dứt lệnh.

Xem thêm: Sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng ? Mua Vé Số Ngày Nào Dễ Trúng Nhất

vì vậy, các bạn sẽ triển khai kéo dài đối tượng người tiêu dùng hình chữ nhật trong Cad đơn giản dễ dàng, nhanh chóng bằng cách quét loài chuột trường đoản cú dưới lên toàn bộ đầu bên đề nghị hình chữ nhật.

*


2.3. Quét con chuột từ bỏ bên dưới lên qua 1 phần đầu bên nên hình chữ nhật


Ngoài cách quét chuột từ bên dưới lên tổng thể đầu mặt đề xuất hình chữ nhật, thì bạn cũng có thể cần sử dụng lệnh kéo dãn đối tượng người tiêu dùng vào Cad bằng phương pháp quét con chuột trường đoản cú dưới lên qua một trong những phần đầu bên yêu cầu hình chữ nhật. Cách thực hiện cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Trên đồ họa Autocad, chúng ta nhập lệnh S với dìm Enter để hiển thị lệnh.

Cách 2: Quét chuột từ bên dưới lên qua một phần đầu của hình chữ nhật nhưng bạn có nhu cầu triển khai kéo dãn dài, kế tiếp dìm Enter.

Cách 3: Hãy chọn một điểm cội rồi di con chuột để ban đầu kéo hình chữ nhật.

Bước 4: Nhập cực hiếm vào hình chữ nhật mà bạn muốn co kéo với thừa nhận Enter nhằm xong xuôi lệnh.

cũng có thể thấy, biện pháp kéo dãn dài đối tượng người dùng này bí quyết tiến hành hơi giống như với cách đầu tiên. Tuy nhiên, núm vì quét con chuột lên toàn thể phần đầu hình chữ nhật, thì bạn chỉ quét qua 1 phần góc của hình. Vì vậy, công dụng teo kéo chỉ được một phần góc mà các bạn quét con chuột. Cách này chỉ áp dụng chúng ta chỉ mong muốn kéo dãn dài một phần của đối tượng người sử dụng.

*

Bởi vậy nội dung bài viết đang gợi ý cho bạn cáchvẽ đường trực tiếp vuông góc và áp dụng lệnh kéo dãn dài đối tượng người sử dụng trong AutoCad. Chỉ đề nghị vài thao tác cơ phiên bản, bạn đã có thể thực hiện lệnh một giải pháp gấp rút rồi. Hy vọng rằng bài viết này để giúp đỡ ích cho những bạn! Chúc chúng ta triển khai thành công! Và hãy nhờ rằng share mang lại không ít người thuộc biết đến nhé!