Về những đắng cay anh đang gánh chịu

      125

Để mang đến Em Khóc là bài hát được thế hiện vì chưng Vy Oanh. Dưới đây là lời bài bác hát Để cho Em Khóc của Vy Oanh cố nhiên hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Về những đắng cay anh đang gánh chịu

Lời bài xích hát Để cho Em Khóc – Vy Oanh

Chỉ là em ý muốn ôm chặt anh lúc này, giữ chặt anh hôm nay không buông tay…Để đến em khóc, thêm một đợt nữa thôi, thêm một lần cuối cùng, rồi ta vẫn rời xa…Vậy là chấm dứt sau các năm nói cười, ta cũng chẳng thể nào đi bình thường đôi

Vậy là em sai, không đúng từ ngay lúc đầu vì yêu thương anh thừa đậm sâu để giờ đây nặng có u sầu.

Có lúc nào anh suy nghĩ về em? Về số đông đắng cay em vẫn gánh chịu, từng giờ trôi qua là phần đa nỗi nhức không phai nhòa

Có bao giờ trong mơ vội vàng vã nhìn không thấy em anh đã đi được tìm?Như em từng mơ, em từng khóc vì chưng anh.Cố dối lòng tỏ ra mạnh khỏe mà sao trái tim em đau cố này, một đợt sau cuối… em đang thôi khóc vì anh.

Xem thêm: Tại Sao Iphone Không Gửi Được Tin Nhắn Cho Nhiều Người Trên Iphone

Karaoke bài xích hát Để cho Em Khóc


Hợp âm bài bác hát Để đến Em Khóc

1. Chỉ  là em ước ao ôm chặt anh lúc  nàyGiữ chặt anh lúc  này  không buông  tayĐể mang đến em  khóc, thêm một đợt nữa  thôiThêm một lần cuối  cùng,  rồi ta sẽ rời  xa.

2. Vậy là kết  thúc sau nhiều năm nói  cườiTa cũng ko thể  nào  đi chung  đôiVậy là em  sai, sai từ ngay lập tức lúc  đầuVì yêu anh quá đậm  sâu để giờ  đây nặng sở hữu u  sầu.

ĐK: có bao  giờ anh suy nghĩ về em về phần nhiều đắng  cay em vẫn gánh chịuTừng  ngày trôi qua là  những nỗi nhức không  phai nhòa Có bao  giờ trong mơ cấp vã nhìn không thấy  em anh đã từng đi tìm

Như  em từng mơ,  em từng khóc vì  anhCố dối  lòng tỏ ra trẻ khỏe mà sao trái tim em  đau nắm nàyMột  lần sau cuối  em sẽ thôi khóc vì  anh.

Thông tin bài hát Để mang lại Em Khóc – Vy Oanh

Để đến Em Khóc | câu chuyện Âm Nhạc

Đăng ký kết kênh: http://yeah1.net/GalaNhacVietSáng tác: Phúc TrườngBiểu diễn: Vy Oanh

*
" title="Lời bài bác hát Để mang lại Em Khóc " />

Tải bài hát Để cho Em Khóc

Để tải bài xích hát Để mang đến Em Khóc của Vy Oanh.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã làm được đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì hầu như người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và tải về format mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Chỉ là em mong muốn ôm chặt anh thời gian này, ổn định anh hôm nay không buông tay…

“Chỉ là em ao ước ôm chặt anh lúc này, cố định anh hôm nay không buông tay… là câu trước tiên của bài xích hát được kiếm tìm kiếm các của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu tuy nhiên không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ mọi người trải nghiệm bài hát mình thích được hoàn toản nhất bao gồm thể.”


567live XoiLac TV