NIDALEE LOẠN THẾ ANH HÙNG

      72

Các bộ đồ Loạn Thế hero luôn là 1 món đặc sản nổi tiếng của Liên Minh lịch sử một thời mỗi lúc Tết Nguyên Đán. Hãy cùng Liên Minh 360 quan sát lại những trang phục này nhé…

*

Tết 2013

*

Xin Zhao Triệu Tử Long

Xin Zhao Triệu Tử Long là 1 trong trong hai trang phục thứ nhất của bộ Loạn vậy Anh Hùng. Được giới thiệu vào thời gian tết Nguyên Đán 2013, lấy mẫu vị chiến tướng công ty Thục – Triệu Vân, bộ đồ này được mừng đón một giải pháp nồng nhiệt độ bởi người hâm mộ, tốt nhất là phần lớn ai mến mộ Tam Quốc Diễn Nghĩa nói chung và yêu mếm Triệu Tử Long nói riêng.

Bạn đang xem: Nidalee loạn thế anh hùng

Đến thời điểm hiện tại, Xin Zhao Triệu Tử Long vẫn là trang phục gồm giá tối đa trong các trang phục của tể tướng Demacia, với cũng được coi là trang phục rất đẹp nhất. Các bạn có thấy nạm không?

*

Jarvan Lữ Bố

Cùng với Xin Zhao Triệu Tử Long, Jarvan Lữ Bố là 1 trong hai trang phục mở đầu cho Loạn gắng Anh Hùng. Phục trang được lấy hình mẫu của Lữ Bố, vị mãnh tướng tá được xem như là mạnh độc nhất vô nhị trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Trang phục Lữ tía cũng sẽ là trang phục tất cả giá tối đa trong những trang phục của Jarvan ở thời điểm hiện tại và chắc hẳn nó vẫn là trang phục được rất nhiều người hâm mộ nhất. Điểm ấn tượng nhất của trang phục phải kể đến chiêu cuối Đại Địa Chấn cùng với một vành đai núi lửa cùng dung nham, rất ngầu luôn.

Tết 2014

*

Tryndamere quan liêu Vũ

Năm 2014 chỉ bao gồm duy tốt nhất một phục trang Loạn Thế nhân vật của Tryndamere thôi. Nhưng lại chính điều này là đã tăng độ “hot” cho phục trang này hơn nữa. Dựa vào hình tượng mãnh tướng tá Quan Vũ với Thanh Long Yển Nguyệt Đao (dù mất tiêu chiếc cán nạm rồi), Tryndamere quan tiền Vũ là một trong những trang phục ngầu duy nhất của Tryndamere.

Một điều khá thú vui nữa là tuy màu da của Tryndamere trong bộ đồ này bình thường thì rất khác Quan Vũ mang đến lắm, cơ mà khi hắn nhảy chiêu cuối lên thì màu da hắn sẽ đưa thành đỏ, đồng nhất luôn.

Tết 2015

Khác với trong năm trước, đầu năm mới Nguyên Đán 2015 lại chào đón sự xuất hiện thêm của 2 vị phái nữ tướng

*

Nidalee Loạn núm Anh Hùng

Trang phục này của Nidalee được dựa trên hình tượng của Phu Nhân Tôn Thượng Hương – vợ của lưu lại Bị. Đây là một trong những trang phục khá rất đẹp của Nidalee, với cảm giác của Phóng Lao gồm màu đỏ khác biệt so với các trang phục còn lại. Hơn nữa trang phục này còn tồn tại hiệu ứng những cánh hoa rơi khi bạn đi vào bụi, hoặc áp dụng các năng lực trúng đối phương

*

Katarina Loạn cố Anh Hùng

Sẽ có tương đối nhiều người không tin tưởng khi tôi bảo rằng bộ phục trang này của Katarina chính là hình tượng của đại mỹ nhân Điêu Thuyền đấy. Có vẻ hơi hư cấu nhỉ, mà lại theo thông tin cửa hàng chúng tôi tìm được thì… nó là gắng đấy. Mặc dù sao thì Kata cũng tương đối xinh, tối thiểu là trong mắt Garen mà!

Thôi tạm không bàn về vấn đề đấy, thì theo tôi phía trên cũng là một trong trang phục khá đẹp của Katarina, dĩ nhiên là vẫn thảm bại Siêu Phẩm.

Tết 2016

Thật xứng đáng tiếc, trong khi năm năm nhâm thìn mọi thứ diễn ra khá yên bình. Hoặc là lũ kẻ xấu đã biết thành Ngộ ko Bá Nhật tấn công văng hết rồi… cần chẳng tất cả trang phục loàn Thế anh hùng nào cả!

*

Tết 2017

Các nhân vật Loạn nắm đã quay lại và hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa cùng với 3 trang phục trong mùa tết năm nay luôn

*

Garen Long Tướng

Sau Katarina, Garen đã và đang có mang lại riêng bản thân một bộ phục trang Loạn thay Anh Hùng. Đáng tiếc nuối là biểu tượng Lữ Bố đã trở nên “thằng bạn thân” Jarvan mang mất rồi, đề nghị Garen bắt buộc lấy hình mẫu Quan Bình – nam nhi Quan Vũ. Chắc rằng là con đường đến trái tim “nàng Điêu Thuyền” của Garen còn nhiều khó khăn đây.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Giấy Xoắn Dễ Làm

Còn về vấn đề hình ảnh, thì tôi đảm bảo với chúng ta đây là xiêm y đáng cài nhất của Garen, bởi đó là một trong các ít những bộ đồ mà hắn được thay đổi tất cả hiệu ứng kỹ năng và cả đòn tấn công (trang phục còn lại là Garen Quân Đoàn Thép).

*

Azir Ngọc Đế

Vị Hoàng Đế của chúng ta cũng nhận ra một trang phục cho năm của ngài, và càng tuyệt đối hơn khi nó đồng thời là 1 trong trang phục loàn Thế nhân vật – Azir Ngọc Đế. Chắc rằng những ai yêu mếm Tam Quốc Diễn Nghĩa phần lớn đoán ra được rằng hình tượng của xiêm y này dựa vào Khổng Minh Gia cat Lượng – vị quân sư tài ba ở trong nhà Thục.

Về hiệu ứng hình ảnh, cũng như mọi khi, Azir luôn được tặng cho một chiếc dĩa phương diện trời mới, quân nhân cát bắt đầu và mọi tên lính của chiêu cuối cũng mới luôn. Bên cạnh đó thì hắn còn được đẽo gọt thêm ở những hiệu ứng của Q – cat Càn Quét với lớp lá chắn từ bỏ E – cát Linh Động. Đây là 1 trong trang phục đáng để mua nếu chúng ta yêu thích hoàng đế Shurima cũng tương tự Tam Quốc nói chung và Gia mèo Lượng nói riêng.

*

Vi Loạn nạm Anh Hùng

Vi là vị tướng tá sở hữu xiêm y Loạn Thế hero cuối cùng của năm nay. Bộ đồ được lấy mẫu của cô bé Quan Ngân Bình – đàn bà của quan tiền Vũ trong Tam Quốc. Nhưng dường như với cô bạn nữ ngổ ngáo Vi thì đấy là một phiên phiên bản mạnh mẽ hơn nhiều.

Về phần hiệu ứng, đấy là một trong số ít những xiêm y của Vi có đổi cảm giác hình ảnh (bên cạnh Vi Ác Quỷ). Rộng nữa tất cả các khả năng đều được mài giũa với blue color ngọc bích và hình rồng. Đây cũng là 1 trang phục xứng đáng để mua của Vi nếu như khách hàng yêu ưa thích cô chị em ngổ ngáo này.

*

Các phục trang Loạn Thế nhân vật sẽ được mở bán trong ít ngày nữa, nếu như khách hàng là một người yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa thì đừng rụt rè sắm cho bạn một bộ xiêm y của vị chiến tướng mình yêu mến ngay kẻo muộn. Những trang phục loàn Thế nhân vật chỉ được mở cung cấp vào thời gian Tết Nguyên Đán nên còn nếu như không nhanh tay thì sẽ yêu cầu đợi sang năm tiếp theo đấy nhé!

À nhưng mà hiện tại đang xuất hiện sự kiện Phong Bao mừng tuổi của Daxua đấy, ví như may mắn bạn có thể ẵm trọn cả bộ Loạn Thế anh hùng với một mức giá thành cực khuyến mãi luôn. Ngại gì nhưng không mua!

Trong những trang phục Loạn nắm Anh Hùng, các mình thích ai độc nhất vô nhị nào, hãy chia sẽ cho việc đó tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

567live XoiLac TV