Clip Kinh Dị

      167

Nếu chúng ta đã cảm thấy phát chán những bộ phim kinh dị lâu năm lê thê với kiểu cách hù dọa cứ lặp đi lặp mãi mà lại thiếu đi hầu như phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn muốn xem đều phim ma "nhanh, gọn" thì dưới đây mời các bạn xem đứng top 15 phim ngắn đáng sợ trên Youtube để bạn có thể trải nghiệm và thưởng thức.

Bạn đang xem: Clip kinh dị

1. Bed fellows (2 phút)

Giữa đêm khuya, khi mà đôi vợ ck đang còn say giấc trên mẫu giường êm ấm của bản thân thì bất chợt dế yêu di đụng reo lên ko ngớt. Người vợ tỉnh giấc vừa nghe đồ vật vừa càu nhàu khi hối thúc ck dậy trả lời điện thoại cảm ứng không được. Sau giờ đồng hồ "Alo" nhỏ dại nhẹ của cô ý là giọng của ck cô phía đầu dây vị trí kia nói rằng đêm nay anh sẽ không thể về được với nói ý muốn lỗi cô. Người bà xã bất chợt sững sờ nhận ra: Vậy bây giờ ai làngười đang nằm ở bên cạnh cô suốt đêm?

3. Smiling Man (7 phút)

Bạn sẽ làm gì khi cơ mà đêm khuya trở về nhà 1 mình khi mà lại đã 2 giờ sáng, tuyến phố rất vắng không còn có một ai.Trước khía cạnh làmột người bầy ông mặc cỗ áo Vest với hành vi và bộ dạng hết sức kì lạ, và đặc biệt quan trọng gương khía cạnh ông ta hình như không thông thường với khuôn miệng luôn luôn đang cườivà loại đầu bị lệch qua một bên. Phim ngắn này chỉ dài tất cả 7 phút nhưng cũng biến thành khiến người gan góc nhất cần rùng mình ghê sợ.

*
Người công an sẽ cảm xúc dám 1 mình bước vào tòa nhà hoang là đưa ra quyết định sai lầm.

5. Click Bait (4 phút)

Dành cho phần nhiều cô thiếu nữ thích lướt web cả đêm. Phim bắt đầu khi một cô bé vô tình nhấp chuột vào một trang Web, screen hiện ra hầu hết bức hình lạ mắt vài giâyrồi tắt ngụp. Đèn vùng phía đằng sau phòng bật sáng dù không có ai ở đó, bình chọn lại Webcam cô gái nhận ra bao gồm một bóng black đang đứng ngay phía sau sống lưng cô...

Xem thêm: Cách Tải Hình Trên Facebook Về Điện Thoại, Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Facebook Về Điện Thoại

*
Chàng trai trẻ phải đương đầu với Slender Man

7. Night night Nancy (4 phút)

Bạn sẽ cảm giác thế làm sao khi bao gồm một fan chụp lại hình của chúng ta khi trong khi ngủ say, điều kinh sợ là chỉ tất cả duy nhất bạn ở trong phòng. Cô gái Nancy đã làm qua cảm xúc khủng khiếp đó. Chỉ cách 4 phút coi phim chắc chắn sẽ đem lại xúc cảm cho người theo dõi từ bất thần này đến bất ngờ khác.

*

9. Passenger (3 phút)

Người bác tài mệt choài sau một ngày thao tác vất vẻ. Anh ta đi vào một con con đường vắng vẻ cùng nghĩ rằng đó là nơi phù hợp để tấn công một giấc. Mặc dù vào lúc nửa đêm, anh ta phát hiện gồm tiếng gõ cửa ngõ ngay vùng phía đằng sau mình và một vị khách hàng "Không mời mà lại đến"...

*

11. Charlie (16 phút)

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạvề phần đông loạt email hăm dọa điềm gỡ. Khi chúng ta nhận được thư điện tử như vậy, chúng ta buộc phải làm theo những gì viết vào Email. Nếu như không thì nên nhận lấy hậu quả. Hầu hết họ đều làm theo để kị điềm xấu. Dẫu vậy nếu như chúng ta phá đổ vỡ quy hình thức ấy thì việc gì sẽ xảy ra. Hãy cùng theo dõi phim này để tìm câu trả lời.

*

14. Vicious (12 phút)

Một người thiếu nữ về đơn vị trễ buổi tối. Cô vạc hiện cánh cửa cô vẫn mở toang ra trước và côcảm thấy không khí cực kỳ kì lạ, linh cảm tất cả điều ko lành. Dường như có thứ nào đấy đang ẩn náu trong ngôi nhà đất của cô...


567live

XoiLac TV


Ibet888