Vieên trang phục siêu phẩm

      41
Từngày 11/06, những trang phục SIÊU PHẨM 2021 đã đồng ý được mở buôn bán trong cửa Hàng!

Các bộ đồ trong team SIÊU PHẨM 2021 đãchính thứcra đôi mắt trong sự khiếu nại Pháo Đài vô cùng Phẩmvào ngày 28/05.

Bạn đang xem: Vieên trang phục siêu phẩm

SIÊU PHẨM: MordekaiserSIÊU PHẨM: SejuaniSIÊU PHẨM: VarusSIÊU PHẨM: SennaSIÊU PHẨM: RenektonSIÊU PHẨM: Sylas

Bên cạnh đó, cácđa sắc đẹp của chúng cũngsẽ được mở bántừ 28/05.

SIÊU PHẨM: Mordekaiser

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài cực kỳ Phẩm - Mở bán sau khi sự kiện kết thúc)

599 RP - Đã mở chào bán trong siêu thị từ 11/06

*

"Từng là 1 trí tuệ tự tạo được tạo ra bởi Tập Đoàn SIÊU PHẨM nhằm mục tiêu mục đích bảo vệ, những Siêu máy tính đã dần giải phóng bạn dạng thân, từ tiến hóa ý thức của riêng biệt chúng. Thừa nhận diện rằng tự do của thế giới sẽ dẫn mang đến mầm mống tự diệt diệt, người quen biết virus đã xâm nhập vào khối hệ thống người máy trong Thành Phố–bao gồm khung chủng loại Mordekaiser sẽ ngủ lặng từ lâu–nhằm tước đoạt thoải mái ý chí của nhân loại, đảm bảo an toàn sự tồn vong của họ."

SIÊU PHẨM: Mordekaiser sẽ trình làng cùng 9 trang phục Đa Sắc, Đa Sắc báo thù sử dụng kỉ vật để đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán,Hồng Ngọc chỉ gồm trong gói,và các Đa sắc đẹp còn lại bán ra với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPLam Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo20 RPTrân Châu(Đa dung nhan Không Bán)
*
*
*
*
Cầu Vồng20 RPPhục Thù(Đa dung nhan Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ có Trong Gói)

Sẽ tất cả Gói Đa dung nhan của phục trang SIÊU PHẨM: Mordekaiser để bạn sở hữu Đa sắc Hồng Ngọc, cũng như mua chúng dễ ợt hơn chỉ với cùng một cú click chuột:

*
Gói Đa sắc SIÊU PHẨM: Mordekaiser759 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Mordekaiser7 Đa dung nhan (bao tất cả Hồng Ngọc)Tướng Mordekaiser
*Nếu đã chiếm lĩnh được vật phẩm nào kia trước lúc mua gói, giá chỉ gói sẽ tự động thay đổi.

SIÊU PHẨM: Sejuani

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài khôn cùng Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự khiếu nại kết thúc)

310 RP - Đã mở buôn bán trong cửa hàng từ 11/06

*

"Lãnh đạo của một bộ phận cấp tiến của quân binh lửa G/NETIC, Sejuani đã bóc ra khỏi hoạt động vui chơi của Ashe khi hầu hết "hoạt động kháng chiến" của mình không dẫn đến bạo lực. Trở lại mặt phẳng trong dịp Siêu máy tính xách tay đã kiểm soát Thành Phố, cô cưỡi trên sống lưng một đơn vị technology được tái định hình, đồng hành cùng những thủ công hung hãn của mình, chuẩn bị sẵn sàng triệt hạ mối nguy mới trước lúc nó kịp cắn rễ."

SIÊU PHẨM: Sejuani sẽ trình làng cùng 9 trang phục Đa Sắc,Đa Sắc trả thù sử dụng kỉ vật nhằm đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán, Hồng Ngọc chỉ có trong gói, Lục Bảo từ Influencers tặng và các Đa nhan sắc còn lại bán ra với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo(Đa sắc Influencers)Nham Tinh20 RPTrân Châu(Đa sắc đẹp Không Bán)
*
*
*
*
Phục Thù(Đa dung nhan Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ bao gồm Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ tất cả Gói Đa sắc của phục trang SIÊU PHẨM: Sejuani để các bạn sở hữu Đa dung nhan Hồng Ngọc, tương tự như mua chúng dễ dàng hơn chỉ với 1 cú click chuột:

*
Gói Đa dung nhan SIÊU PHẨM: Sejuani460 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Sejuani6 Đa sắc (bao có Hồng Ngọc)Tướng Sejuani
*Nếu đã chiếm lĩnh được vật phẩm nào đó trước khi mua gói, giá gói sẽ auto thay đổi.

SIÊU PHẨM: Varus

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài khôn cùng Phẩm - Mở bán sau khi sự kiện kết thúc)

369 RP - Đã mở phân phối trong siêu thị từ 11/06

*

"Là mẫu sửa chữa cho Ashe đã phản bội, Varus là thiết bị sinh học văn minh nhất của Tập Đoàn SIÊU PHẨM... đồng thời là 1 trong những thí nghiệm khiến tranh cãi, khi nó là một khung hình được mua bởi ba tâm trí tách biệt. Từng là dự án công trình phản gián điệp hoạt động dưới Lệnh Chủ, lúc này họ liên minh cùng quân binh lửa để triệt tiêu mối tác hại mà Mordekaiser tạo nên lên tập đoàn."

SIÊU PHẨM: Varus sẽ giới thiệu cùng 9 xiêm y Đa Sắc, Đa Sắc báo thù sử dụng kỉ vật nhằm đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán, Hồng Ngọc chỉ tất cả trong gói, và những Đa sắc còn lại bán ra với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo20 RPNham Tinh20 RPTrân Châu(Đa sắc đẹp Không Bán)
*
*
*
*
Phục Thù(Đa nhan sắc Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ gồm Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ có Gói Đa sắc của phục trang SIÊU PHẨM: Varus để các bạn sở hữu Đa dung nhan Hồng Ngọc, cũng tương tự mua chúng dễ dãi hơn chỉ với cùng 1 cú click chuột:

*
Gói Đa nhan sắc SIÊU PHẨM: Varus539 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Varus7 Đa sắc (bao tất cả Hồng Ngọc)Tướng Varus
*Nếu đã sở hữu được vật phẩm nào kia trước khi mua gói, giá chỉ gói sẽ tự động thay đổi.

Xem thêm: Download Sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế Pdf /Epub/Prc, Ebook Sức Mạnh Của Sự Tử Tế Pdf

SIÊU PHẨM: Senna

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài cực kỳ Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự kiện kết thúc)

369 RP - Đã mở bán trong shop từ 11/06

*

"Một tự nguyện viên SIÊU PHẨM đáng ra đã bị tiêu diệt trong quá trình trích xuất ý thức, nhưng tâm trí Senna vẫn bị tách ra khỏi trái đất vật lý cùng rơi vào không gian công nghệ, trở nên một nhẵn ma số hóa. Quay trở về với khung người do chủ yếu mình kiến thiết trong lúc Mordekaiser núm quyền kiểm soát và điều hành Thành Phố, cô là giữa những người làm rõ nhất mối hiểm hóa từ bỏ sự bành trướng vô hạn của hắn."

SIÊU PHẨM: Senna sẽ giới thiệu cùng 9 trang phục Đa Sắc, Đa Sắc trả thù sử dụng kỉ vật nhằm đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán, Hồng Ngọc chỉ gồm trong gói, và những Đa sắc còn lại bán ra với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPNham Tinh20 RPTrân Châu(Đa nhan sắc Không Bán)Lục Tinh20 RP
*
*
*
*
Phục Thù(Đa dung nhan Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ gồm Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ gồm Gói Đa dung nhan của phục trang SIÊU PHẨM: Senna để các bạn sở hữu Đa dung nhan Hồng Ngọc, cũng giống như mua chúng thuận lợi hơn chỉ với 1 cú click chuột:

*
Gói Đa sắc SIÊU PHẨM: Senna539 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Senna7 Đa dung nhan (bao gồm Hồng Ngọc)Tướng Senna
*Nếu đã có được vật phẩm nào kia trước khi mua gói, giá bán gói sẽ auto thay đổi.

SIÊU PHẨM: Renekton

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài khôn cùng Phẩm - Mở bán sau khoản thời gian sự khiếu nại kết thúc)599 RP - Đã mở phân phối trong shop từ 11/06

*

"Một binh lực lai tạo ra lấy xúc cảm từ mọi loài động vật hoang dã đã từ tương đối lâu bị xuất xắc chủng, Renekton là phiên bản hoàn thiện của dự án công trình lai chế tạo ra siêu trang bị SIÊU PHẨM. Được giải phóng để cung cấp Thành Phố đánh nhau chống lại hầu như virus hết sức Máy Tính, sự cuồng nộ bất tận của Renekton lúc này rất hữu dụng... Dù ý thức của nó rằng nó có thể "nhìn thấu trọng điểm hồn" càng ngày càng làm chổ chính giữa trí nó trở nên hỗn loạn."

SIÊU PHẨM: Renekton sẽ ra mắt cùng 6 phục trang Đa Sắc, Đa Sắc phục thù sử dụng kỉ vật để đổi, mắt Mèohiện không mở bán, Hồng Ngọc chỉ có trong gói, và các Đa nhan sắc còn lại bán với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Mắt Mèo(Đa sắc Không Bán)Lục Bảo20 RPPhục Thù(Đa sắc đẹp Kỉ Vật)Hồng Ngọc(Chỉ có Trong Gói)Lam Bảo20 RP
*
Tử Thạch20 RP

Sẽ có Gói Đa nhan sắc của bộ đồ SIÊU PHẨM: Renekton để chúng ta sở hữu Đa sắc Hồng Ngọc, cũng tương tự mua chúng dễ ợt hơn chỉ với cùng một cú click chuột:

*
Gói Đa sắc đẹp SIÊU PHẨM: Renekton704 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Renekton4 Đa sắc đẹp (bao tất cả Hồng Ngọc)Tướng Renekton
*Nếu đã chiếm lĩnh vật phẩm nào đó trước khi mua gói, giá chỉ gói sẽ auto thay đổi.

SIÊU PHẨM: Sylas

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài cực kỳ Phẩm - Mở bán sau khi sự khiếu nại kết thúc)310 RP - Đã mở phân phối trong siêu thị từ 11/06

*

"Một thủ lĩnh từ bỏ phong của rất nhiều cư dân phía bên ngoài bức tường thành phố, Sylas vẫn đáp lại lời hiệu triệu của Ashe và tập hợp team phiến quân của riêng bản thân để đảm bảo Thành Phố. Dù phương châm chính của hắn vẫn là việc sụp đổ của SIÊU PHẨM với hệ thống tính toán từ thủ phủ, nhưng lại giờ thì hắn bắt buộc miễn cưỡng đánh nhau với đội quân của đám trí tuệ tự tạo nổi loạn nguy hại kia."

SIÊU PHẨM: Sylas sẽ trình làng cùng 9 phục trang Đa Sắc, Đa sắc Disco áp dụng kỉ vật nhằm đổi, và các Đa sắc đẹp còn lại bán với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPHoàng Tinh20 RPTrân Châu(Đa nhan sắc Không Bán)Lục Tinh20 RP
*
*
*
*
Phục Thù(Đa sắc Kỉ Vật)Hồng Ngọc(Chỉ tất cả Trong Gói)Lam Bảo20 RPLam Ngọc20 RP

Sẽ gồm Gói Đa dung nhan của trang phục SIÊU PHẨM: Sylas để bạn sở hữu Đa sắc đẹp Hồng Ngọc, cũng như mua chúng dễ dãi hơn chỉ với 1 cú click chuột:

*
Gói Đa sắc đẹp SIÊU PHẨM: Sylas480 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Sylas7 Đa sắc đẹp (bao có Hồng Ngọc)Tướng Sylas
*Nếu đã sở hữu vật phẩm nào đó trước khi mua gói, giá gói sẽ tự động thay đổi.

Ngoài ra, xiêm y SIÊU PHẨM: Sylas - hàng Hiệu cũng đã xuất hiện trong cửa hàng Kỉ Vật. Hãy thiết lập Vé SIÊU PHẨM nhằm kiếm kỉ đồ dùng và sử dụng chúng để đổi nhé:

SIÊU PHẨM: Sylas - mặt hàng Hiệu

2200 Kỉ vật

*

"Khi cả Phiến Quân, G/NETIC, cùng SIÊU PHẨM đương đầu với một quân thù khủng khiếp, toàn bộ phe phái các tìm tìm những công nghệ thử nghiệm nguy hiểm hoặc kỹ thuật chế tạo đã thất truyền, hòng tìm kiếm kiếm một chút lợi thế. Mặc dù vậy, Sylas đã tất cả những đo lường và tính toán riêng đến hắn–hắn tích thích hợp cho bạn dạng thân một upgrade của tập đoàn lớn cho đầy đủ kẻ hết sức giàu, dự tính một ngày nào đó sẽ sử dụng nó để cản lại SIÊU PHẨM."

Để các bạn cũng có thể sở hữu tổng thể những ngôn từ SIÊU PHẨM: Thống Trị một cách dễ dàng hơn, sẽ có thêm 1 khôn cùng Gói SIÊU PHẨM 2021 trong cửa Hàng. Khôn cùng Gói này cũng trở nên giúp chúng ta sở hữu mẫu mã Mắt không tồn tại bán trong shop đó nha:

Siêu Gói SIÊU PHẨM 2021 (11/06 đến hết 30/06)3494 RP
*
6 phục trang SIÊU PHẨM: Thống Trị6 biểu tượng Khung SIÊU PHẨM: Thống TrịMẫu mắt SIÊU PHẨM 2021 (chỉ bao gồm trong gói)6 Tướng
*Nếu đã chiếm lĩnh được vật phẩm nào đó trước lúc mua gói, giá gói sẽ tự động hóa thay đổi.


567live

XoiLac TV


Ibet888