Việt hóa the sims 4

      41

The Sims 4 là tựa game được ra đời dựa bên trên những thay đổi từ phần đa phiên bản cũ nhằm đáp ứng nhu cầu tín đồ chơi. Theo đó, người chơi sẽ điều khiển các Sim của chính bản thân mình giống như đời thực bên trên một bạn dạng đồ có nhà ở và các khu vực lân cận. Bằng việc chất nhận được người đùa nhập vai với tham gia vào các chuyển động một cách chân thật nhất, The Sims 4 đang thực sự thu hút fan chơi trên toàn cầm cố giới. Vậy The Sims 4 download như thế nào? Dưới đấy là link tải phiên bản chuẩn và hướng dẫn setup chi tiết.

Bạn đang xem: Việt hóa the sims 4


Mục lục


Download The Sims 4 bạn dạng chuẩn

*
Đôi đường nét về tựa game The Sims 4

The Sims 4 là tựa game vào vai mô bỏng đời sống hàng ngày được cho phép người chơi triển khai các vận động giống như đời thực. Theo đó, người chơi sẽ xây dựng nhà ở, những khu vực sát bên và tạo nên dựng các mối dục tình như quanh đó đời thực.

The Sims 4 bao gồm các nhân kiệt tùy lựa chọn trong khu vực lân cận tự động, tiến hành các chuyển động như search việc, kết hôn, sinh con, dọn nhà, chuyển nhà, thăng tiến trong công việc,….Game tái hiện cuộc sống đời thường của con bạn từ sơ sinh cho đến khi về già với qua đời bởi nhiều tại sao khác nhau. Giá bán trị nghịch của The Sims 4 lâu dài, bạn cũng có thể thêm các mod nhằm đa dạng mẫu mã lối chơi của game khi chơi.

Những điểm nhấn của The Sims 4 Việt hóa

Khi chơi The Sims 4 phiên bản Việt hóa các bạn sẽ được trải nghiệm mọi tính năng lôi cuốn dưới đây:

Tạo hình nhân vật dụng độc đáo, đẹp mắt mắt, kỹ năng thể hiện cảm xúc chân thực.Với cơ chế xây dựng có tương đối nhiều tính năng mới chất nhận được người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng sản xuất dựng căn nhà trong mơ của mình.Các thành phố sôi động, đa dạng mẫu mã mẫu mã với đẹp mắt.
*
Điểm rất nổi bật khi chơi game The Sims 4Cho phép tín đồ chơi kiếm được các trang phục, đối tượng người dùng với nhiều đặc điểm khác nhau thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện, mở khóa.

Xem thêm: Uyên Pu Lol - Uyên Pu: Góc Ngày Ấy

*
Điểm trông rất nổi bật khi game play The Sims 4

Cấu hình yêu cầu khi mua The Sims 4

Khi thiết lập The Sims 4, bạn cần lưu ý thông số kỹ thuật máy yêu cầu như sau:

Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 cụ thể qua các bước

Để áp dụng game The Sims 4, các bạn cần triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Tắt ứng dụng diệt virus, Windows Defender và download Visual C++ với Direct X nhằm tránh lỗi khi chơi.

Bước 2: nhấp chuột phải vào Mount tệp tin game vừa download về.

*
Hướng dẫn setup The Sims 4 cách 2

Bước 3: chọn “Setup” để thiết lập game.

Hướng dẫn thiết lập The Sims 4 bước 3 phía dẫn thiết đặt The Sims 4 cách 3

Bước 4: Copy folder “Bin” vào CODEX mang đến thư mục thiết đặt game The Sims 4 SnowyEscapeGame.

*
Hướng dẫn thiết đặt The Sims 4 bước 4

Bước 5: Vào game sử dụng thử và tiến hành việt hóa game. Bạn triển khai việt hóa như sau:

Giải nén file Mod Việt hóa đã tải ở trên và xào nấu đến thư mục có đường dẫn: “C:Users(Tên User của bạn)DocumentsElectronic ArtsThe Sims 4Mods“.

Tham khảo video setup chi tiết dưới đây:

The Sims 4 phiên bản Việt hóa được bạn chơi Việt Nam review là tựa game thân cận và đem đến nhiều thú vị cho người chơi. Nếu bạn thấy trò chơi này cân xứng với sở thích của mình, hãy thiết lập và thiết đặt ngay nhé!