VÕ LÂM CHI MỘNG 2 PRIVATE

      16

Võ lâm chi mộng là tựa game nhập vai kiếm hiệp được VNG trưng bày ở thị trường Việt. Giả dụ ai từng chơi vlcm vững chắc sẽ biết độ cuốn hút của trò chơi này. Nếu anh em đã ngán phiên phiên bản gốc rất có thể tìm đến các phiên bạn dạng võ lâm chi mộng lậu hay phiên bạn dạng private để giải trí, kiếm tìm lại xúc cảm oanh liệt năm nào.

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng 2 private


Đôi đường nét về Võ lâm bỏ ra mộng lậu

Vlcm là game vào vai theo phong cách kiếm hiệp tơ duyên võ lâm của VNG. Trong quá trình 2011 trò chơi từng khôn cùng được bằng hữu yêu thích. Trò chơi tái hiện nay những chiêu trò ảo diệu của các môn phái lừng danh như loại bang, thiếu thốn lâm, Minh giáo…các tốt học trấn phái tạo nên thế giới giang hồ đầy rẫy hiểm nguy, nơi người chơi xiêu dạt và thành thân tình anh em với nhau thật dễ dàng.

*

Hiện phiên bản đầu tiên của vlcm đã tạm dừng hoạt động nhưng tín đồ chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm vlcm lậu qua các web game được những cá nhân, tổ chức mở ra.

Bối cảnh game

Trong quá trình 2011 thuở nguyên sơ của trò đùa nhập vai kiếm hiệp. Ngay lập tức vlcm nhấn được thích thú từ người chơi bởi rất nhiều tuyệt học tập trấn phái những môn phái võ lâm. Hệ thống đồ họa, hình ảnh đẹp, skill tuyệt vời làm mê say biết bao game thủ.

Game võ lâm mới ra có cốt truyện dựa theo Thần Điêu Đại Hiệp của nhà văn Kim Dung. Bạn chơi tham gia kết thúc các trọng trách tại thành Tương Dương thuộc với các nhân vật thân thuộc với bọn họ đó là Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ. Những nhiệm vụ sẽ thực hiện từ dễ mang lại khó, khớp ứng là những phần quà đi kèm có quý giá tăng dần.

Các lớp nhân vật

Trong mỗi game đóng vai kiếm hiệp bọn họ sẽ làm cho quen với những môn phái khác nhau. Vào vlcm cũng đều có 6 môn phái, tín đồ chơi lựa chọn một trong 6 lớp gồm gồm Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn, Cổ mộ, Đào Hoa Đảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Bạn Bè Liên Lạc Tin Cậy

*

Mỗi môn phái có đặc tính, khối hệ thống kỹ năng, skill, điểm mạnh, nhược điểm khác nhau. Những môn phái có sức mạnh cân bởi khi không có phái làm sao quá bá đạo.


Võ lâm bỏ ra mộng lậu có đáng chơi?

Tương trường đoản cú như bạn dạng gốc vlcm lậu có rất nhiều ưu điểm mà họ nên trải nghiệm.

Tham gia vlcm lậu bạn chơi hưởng thụ y hệt phiên bản gốc phiên bạn dạng vlcm 2011 của VNG từ vật dụng họa, nhân vật, tính năng, khối hệ thống skill…tất cả sẽ khiến bạn choáng ngợp cùng quen thuộc.Gameplay 1-1 solo với người chơi khác. Kế bên ra, còn gia nhập vào những tổ đội, huynh đệ giúp thêm bó giữa các thành viên với nhau. Các vận động hấp dẫn như Công Thành Chiến, Hoa đánh Luận Kiếm, chiến trường Tống Mông, 3vs3… nơi gamer giao lưu, so tài với nhau, áp dụng sự đoàn kết, kết hợp và kế hoạch để thành công.

*


VLCM tiếp tục có những sự kiện ra mắt trên fanpage, chỉ việc người chơi tiến hành vài làm việc like, share sẽ có ngay quà tặng có giá bán trị. Xin nói thêm rằng trong game bọn họ không phải nạp thẻ vẫn đang còn trang bị vip. Bạn bè chịu nặng nề tham gia nhiệm vụ để thừa nhận thưởng từ bỏ nph.
Nhờ những bang hội mà fan chơi còn tồn tại thê kết bạn giao lưu giữ trực tiếp vào cuộc sống. Điều này giúp tình yêu huynh đệ trở nên thân thiết với nhau.

Webgame đùa vlcm lậu

Hiện tại, việc tìm kiếm các webgame online võ lâm bỏ ra mộng lậu không thể dễ. Vày các webgame còn hết sức ít hoặc theo kiểu “sớm nở buổi tối tàn”. Với những người chơi mong muốn chơi lại vlcm rất có thể tham khảo thông tin bên dưới.

*
VLCM phiên phiên bản TQ

Chơi phiên phiên bản Võ Lâm đưa ra Mộng Trung Quốc:
http://aojian.niua.com


Hiện có bản Võ Lâm bỏ ra Mộng của VNG: http://vlcm.zing.vn/

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888