Võ lâm truyền kỳ 3

      25

Năm năm chờ đón để được thiết yếu thức trình làng tại Việt Nam, sát 2 năm vận hành thử nghiệm và thương mại hóa với lượng trò chơi thủ giảm tốc sau ngày thu phí, khoảng đường cải cách và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) có thể nói là đầy hắc búa trắc trở. Ngày 31.5 sắp đến tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D bằng lòng chia tay bạn Việt Nam.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3

*

Tuy nhiên sau thời điểm "sờ" tận tay, nhiều người chơi Việt chê... Khó khăn chơi vì vô số chiêu thức với tính năng.

Được mệnh danh là khôn cùng phẩm tìm hiệp 3D, VLTK 3 có khá nhiều nổi nhảy về bối cảnh và kỹ năng game nhưng bao gồm những đặc thù rất nổi bật của trò đùa lại là 1 trong rào cản lớn đối với thị trường và nhu cầu của game thủ Việt Nam. Nhà xây đắp VNG đã có một thời gian dài chuẩn bị cho siêu phẩm bé cưng này. Thay nhưng, thị trường ngoài ra vẫn chưa tồn tại sự hòa nhập và tiếp nhận nồng sức nóng như kỳ vọng.

Xem thêm: Siêu Anh Hùng Giải Cứu Trái Đất Và Đánh Người, Game Ben 10 Giải Cứu Trái Đất

Thanh Niên trò chơi cũng đã từng có bài tấn công giá về giao diện của game trong quá trình game vừa reviews tại thị phần Việt Nam. Theo đó, với sức mạnh đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều đến từ những việc ứng dụng thành công kỹ thuật tiên tiến và phát triển Nvidia CUDA và áp dụng Physx Accelerator vào trò chơi thì yêu cầu cấu hình máy tính vẫn luôn là chướng trinh nữ khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tiếp cận game thủ Việt.

Câu chuyện game 3d tại vn lại thêm một chương buồn!

*

Nhìn lại khoảng đường cải cách và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tại Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản 3D bước vào giai đoạn xem sét lần 1 cùng với sự mở ra của 04 trường phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dãn dài đến hết ngày 6.7.2013. Ngày 16.07.2013, VNG thông báo thử nghiệm mở rộng với máy chủ Đạo Hương nhưng lại chỉ dành cho những game thủ có code thử nghiệm. Để giải tỏa sức hot của fan chơi, 14h cùng ngày, VLTK 3D thông báo trải nghiệm không nên code test, vừa lòng cho hàng ngàn người chơi cuống quýt vào game. Giai đoạn thử nghiệm không ngừng mở rộng dự kiến kéo dãn đến ngày 31.07.2013. Tuy nhiên sau 1 tuần thử nghiệm, nhà tạo ra lại một lần nữa thông báo kéo dãn thời gian thử nghiệm cho đến khi xong ngày 6.8.2013. Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3d chính thức ra mắt. Ngay lập tức sau đó, nhà desgin VNG đã tạo nên luồng tranh cãi xung đột trong cộng đồng game thủ khi áp dụng hiệ tượng tính giá thành theo phút. Cải tiến và phát triển với 4 phiên phiên bản cập nhật, đầu tiên là Danh tìm Đại Hôi, An Sử bỏ ra Loạn, trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tạm biệt tín đồ chơi cùng với phiên bản cuối thuộc Huyết Chiến Thiên Sách. Ngày 19.3.2015, VNG ra thông báo chính thức về ngày chấm dứt vận hành sản phẩm: 31.5.2015.

*

5 năm chờ đợi, ngay sát 2 năm phát triển tại thị phần Việt Nam, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3d chính thức đóng cửa, nhằm lại các tiếc nuối của người chơi game Việt về một tựa game 3d huyền thoại.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888