Vòng quay fifa online 3

      141

Khi đùa tựa trò chơi này ở kề bên những ưu tiên từ khi sinh sản acc mang đến khi chấm dứt các sự kiện.

Bạn đang xem: Vòng quay fifa online 3

Các bạn sẽ được tặng vô số hầu hết phần quà cuốn hút từ Garena. Vòng xoay Fifa Online 4 cũng sẽ chuyển động trên bề ngoài này của game. 


Vòng xoay Fifa Online 4 icon rinh quà

Nếu sẽ tham gia vào FO4 thì bạn không nên bỏ qua sự kiện liên tiếp này. Đối với phiên bản thân tín đồ chơi, họ hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Vòng luân chuyển này vẫn yêu cầu bạn quay bằng Fc hoặc có thể quay bởi MC.

Bạn còn được hỗ trợ quay miễn mức giá hoặc quay tất cả phí.

Xem thêm: Top 10 Game Phiêu Lưu Hay Nhất 2022, Top 12 Game Phiêu Lưu Miễn Phí Hot Nhất Hiện Nay

Đối với những lượt quay tất cả phí các bạn sẽ phải ném ra khoảng trăng tròn đến 900 FC. 

Đối với những lượt quay này thì mốc giới hạn quay là một trong những lần, 10 cùng 50 lần. Tùy thuộc vào nhu cầu tương tự như khả năng chi trả của doanh nghiệp mà các bạn chọn số lượt xoay như ước ao muốn.

Hơn nữa bạn cũng có thể nhận trách nhiệm để rất có thể có lượt quay miễn phí. Bạn cũng sẽ được nhận một trong những quà nhất mực khi tiến hành đủ số vòng xoay mà đơn vị game yêu cầu. 

Bạn có thể mang về mang đến mình một trong những phần đá quý như: 

Gói ICONS chỉ định 30;Gói cầu thủ ICONS;Gói 90+ cùng thêm nhì lần 1 tỷ BP;Gói 19UCL chỉ định cũng như 1 tỷ BP;Số tiền 1 tỷ BP;Gói 90+(19 UCL);Gói 19UCL chỉ định 30;300 triệu BP cho người chơi;Gói 19UCL 92+;Gói 19UCL với ICONS 92+ cùng HOT.Cuối thuộc là gói 85+. 

Những phần đá quý này là tiến thưởng dành cho những người chơi đã tham gia vào sự kiện. Sự kiện sẽ tiến hành mở liên tiếp từ 17/3 mang lại 31/3. Phần đa phần quà này sẽ tiến hành chuyển cho tất cả những người chơi vào suốt thời gian sự kiện diễn ra. Hãy nỗ lực đừng bỏ dở những phần quà cuốn hút này nhé!

*
vòng tảo fifa online 4

|

567live XoiLac TV