Vụ án thiên linh cái đồng tháp kì 1

      140

Lần theo lời knhì của Hai Tưng với đồng phạm, cơ quan công an điều tra công an tỉnh Đồng Tháp đã cho khai thác mặt nền nhà của gã thầy bùa ảo tưởng này cùng bàng hoàng phạt hiện nay hầu như xác chết không đầu không giống bị gã chôn ngay cạnh nhau dưới nền nhà, nơi bọn họ bị gã dỗ dành trị căn bệnh, giở trò đồi bại rồi ra tay sát sợ hãi....

Bạn đang xem: Vụ án thiên linh cái đồng tháp kì 1


*

5. “Mô Phật” nhường như là câu thần chú khôn cùng kết quả của gã.

Theo lời kể của ông Huệ thì vày bị gã dụ hoặc, dù thấy phương pháp trị bệnh lý của gã kỳ quỷ quái, tuy vậy chẳng ai đặt câu hỏi gì về cách trị bệnh kia nữa. Họ liên tiếp gửi người thân trong gia đình của chính mình đến chữa căn bệnh, tuy vậy chúng ta ko xuất xắc biết mình đang thẳng “hiến dâng” người thân đến gã thỏa mãn nhu cầu trúc tính của chính bản thân mình.

Ban đầu không mượn khu đất ông Bảy Trợt để triển khai đơn vị, các nạn nhân được gã trị bệnh dịch bên trên chiếu ghe tí tẹo đậu bên trên rạch Mã Trường. Lúc kia công ty chúng tôi chẳng xuất xắc biết được những gì ko kể câu hỏi tất cả bé bệnh cho cùng gã cứ đọng vắt dắt vào cái ghe, khóa bí mật cánh cửa nhị đầu cùng khoảng tầm ngay gần nhị tiếng đồng hồ thời trang sau thì tín đồ bệnh dịch chui ra.

Người này chẳng nói chẳng rằng gì cả, nhưng trông tướng mạo người có vẻ u uất, không y như fan căn bệnh vừa chạm mặt được thầy được thuốc. Họ chẳng nói chẳng rằng một mạch đi thẳng về nhà. Đôi lần trải qua nơi neo đậu ghe của gã, tôi tò mò hỏi thăm những người cho chữa trị bệnh dịch, nhưng mà chúng ta làm thinch rồi lên ghe hoặc lên xe đi về. Sau này mượn được đất xây nhà ở, gã cũng thiết kế căn lận phòng trị dịch một giải pháp kỳ tai quái, khiến những người ở ngoài dù cực kỳ cố gắng nhưng lại họ không làm thế nào biết được phía vào gã và bệnh nhân đang rất được khám chữa thế nào.

Ông Huệ mô tả về nơi ở được gã xây cất để trị căn bệnh, kia là một trong những khu nhà ở kỳ quái và khác biệt cùng với không khí bên phía ngoài. Nó chỉ rộng lớn khoảng đôi mươi m2, được gã làm giải pháp đường đi 50m, bí quyết đơn vị dân sớm nhất khoảng 200m. Khoảng cách đây là đủ nhằm những người dân hiếu kì tò mò và hiếu kỳ bắt buộc dễ dãi tiếp cận được nơi ở với số đông âm tkhô giòn phía bên trong phân phát ra không trở nên vạc hiện.

Gã ko xây những gian chống, nhằm những người dân thân bao gồm chuyển người mắc bệnh cho cũng không tồn tại địa điểm để ngồi. Họ phải ra ghe hoặc chạy đi lượn lờ đâu đó tá túc. Gã hứa hẹn bọn họ hai tiếng sau quay trở về đón vợ hoặc phụ nữ của bản thân.

Gã siêu bực bản thân mỗi một khi người bị bệnh có rất nhiều người thân đi thuộc. Gã buông một câu xanh rờn: “Sao ko kéo cả bọn họ đến đây. Đi trị bệnh dịch chứ đọng bao gồm phải đi liên hoan tiệc tùng gì đâu”. Sau này Cửa Hàng chúng tôi bắt đầu biết, khi các chị em được chuyển vào “đại bạn dạng doanh”, gã niệm: “Mô Phật” to rõ đến bệnh nhân nghe, rồi gã cho bọn họ uống một trang bị nước, trong số đó bao gồm thuốc kích dục gã đã trộn sẵn. Nghe gã đệm câu “Mô Phật”, các chị em rất nhiều tin yêu với lập tức làm theo các lời gã chỉ bảo. “Mô Phật” nhường như thể câu thần crúc khôn cùng kết quả của gã.

Trên tảo lao này, bạn dân đa số theo đạo Phật Giáo Hòa Hảo, bởi vậy, sau thời điểm bị gã kích dục rồi làm cho nhục, những người dân thiếu phụ này chọn lựa cách im lặng. Im lặng nhằm nín nhịn với Chịu đựng đựng. Im yên nhằm cứu vớt chút ít danh dự của fan thiếu phụ Khi bị thất tiết.

Sau Lúc thực hiện dứt ý thứ u tối, một số trong những người còn bị rình rập đe dọa ví như lần sau ko tới nữa gã sẽ tung tin đến ông chồng hoặc người thân biết. Bởi cố kỉnh, một vài vào chúng ta cam Chịu có tác dụng “quân lính tình dục” cho gã trong thời gian nhiều năm.

6. Gái trẻmang đến xin bùa yêu nườm nượp

Nghe danh làm việc con quay lao Tân Bình có gã thầy bùa Hai Tưng có công dụng làm “bùa yêu”, tín đồ lũ bà vốn có một gia đình khá trả, lặng nóng sẽ chứa công tìm tới “đại bản doanh” của gã nhằm “trị bệnh”. Lần gặp mặt số trời đó cùng với gã thầy bùa độc ác khiến cho fan phụ nữ trngơi nghỉ lên mê muội.

Anh Võ Văn Giàu, một người dân sinh sống cù lao Tân Bình, trước đây là hàng xóm của gã thầy bùa Hai Tưng share, lúc nhắc lại hầu như mẩu chuyện liên quan tới fan vợ hờ của gã thầy bùa Hai Tưng, vào chí ghi nhớ của rất nhiều fan dân nơi ấp Hạ, xóm Tân Qưới, huyện Tkhô giòn Bình, tỉnh Đồng Tháp tín đồ đàn bà kia vừa đáng giận tuy thế cũng đều có chút đáng thương.

Từ một nàn nhân của gã thầy bùa, ả thanh nữ có tầm dáng đỏng đhình ảnh đó với tinh thần mê muội vào năng lực khôn cùng nhiên của dòng được Hotline là Thiên Linh Cái mà lại gã thầy bùa Hai Tưng “vẽ” ra. Từ đó, ả dần biến mình thay đổi hỗ trợ đặc lực vào quy trình gây ra tội lỗi tởm hoàng của gã thầy bùa.

Với vỏ quấn tuyệt vời được chủ yếu bản thân tạo thành, danh tiếng của gã thầy bùa Hai Tưng ngày một bay xa rộng. Không chỉ những người dân dân sinh sống bên trên con quay lao Tân Bình biết tới gã, mà ngay tất cả những người dân cư giải pháp xa đó sản phẩm mấy chục km cũng giỏi tin về khả năng chữa bệnh, làm bùa yêu của gã thầy bùa này.

Cnạp năng lượng chòi đối chọi sơ của gã chẳng mấy chốc biến chuyển nơi tìm đến chữa bệnh của tương đối nhiều thiếu phụ mong xin “bùa yêu”. Trong số những “bé bệnh” tìm tới nhờ việc giúp sức của gã thầy bùa độc ác này có một người đàn bà ngụ tại xóm Quận Bình Thạnh, huyện Thanh hao Bình, thức giấc Đồng Tháp.

Người bọn bà này còn có tầm vóc ưaquan sát, dáng đi đỏng đhình ảnh cùng cực kỳ phong phú. Sau thời gian lâu năm tới lui “đại bạn dạng doanh” của gã thầy bùa, tín đồ ta mới biết được người thanh nữ đó đó là Trần Thị Thể, một tín đồ kinh doanh có giờ trên chợ Quận Bình Thạnh.

*

7.Xuất hiện phụ tá tâm đắc của gã thầy bùa luyện Thiên Linh Cái

Người ta nói rằng, trước lúc thay đổi nạn nhân, rồi thành bà xã hờ của Hai Tưng, Trần Thị Thể đã gồm ông chồng với bao gồm 2 người con bé dại một trai, một gái trông rất dễ thích. Dù làm cho nạp năng lượng hết sức xuất sắc giang, bản thân lại là một trong những phụ nữ đẹp mắt nhưng lại Thể luôn luôn đau đáu trong lòng một nỗi khiếp sợ, rằng một ngày không xa tín đồ chồng đầu ấp tay gối của mình sẽ tránh chầu ông vải đi tìm người con gái khác.

Trong hầu như lúc ngồi “buôn dưa lê” với đám bạn hàng ngoại trừ chợ, hầu như mẩu chuyện về gã thầy bùa Hai Tưng được người đàn bà này đặc trưng quan tâm. Nhất là cthị trấn gã thầy bùa này có khả năng có tác dụng “bùa yêu” cho những người phụ nữ ao ước giữ ck luôn bên mình.Để kiểm hội chứng mọi lên tiếng được nghe, Thể dành nhiều thời gian để ngồi nghe hết tín đồ này tới người không giống đề cập về gã thầy bùa làm việc con quay lao Tân Bình. Thấy ai cũng không còn lời khen tnóng tắc, khả năng của gã thầy bùa, bạn thiếu phụ vẫn tất cả chồng với nhị bé nhỏ dại này đưa ra quyết định vứt các bước lặn lội search thầy xin “bùa yêu”.

Trên nhỏ xe cộ lắp thêm Hondomain authority của bản thân, bạn đàn bà đỏng đảnh này một mình phi xe pháo rộng 20km nhằm tới bến đò thanh lịch xoay lao Tân Bình. Rồi ngồi đợi đến tối, mướn ghe của các người dân địa pmùi hương 1 mình cheo ghe cho tới căn uống chòi của gã thầy bùa Hai Tưng vào thân đêm để xin bùa.

Trời về đêm, trong cnạp năng lượng chòi của gã thầy bùa chỉ nhe đội ánh đèn dầu. Đậu ghe cách căn uống chòi mấy thước, Thể Điện thoại tư vấn vọng vào bên phía trong căn chòi vài giờ cùng với ý xin được chữa trị bệnh.

Xem thêm: Chăm Sóc Khách Hàng Vng

Thường xulặng nghênh tiếp phần đa người mắc bệnh đến vào “giờ thiêng” này yêu cầu Hai Tưng cũng không đem làm cho kỳ lạ, gã thầy bùa mở cửa, ngó đầu ra bên ngoài cùng hướng dẫn cho những người đàn bà này lấn sân vào “đại phiên bản doanh” của gã. Người thiếu phụ sẽ gồm chồng với 2 bé này, vốn tất cả dáng vóc ưu quan sát vì vậy nhưng tức thì ánh nhìn đầu dục vọng phải chăng yếu trong bé fan gã thầy bùa vẫn bùng lên.Vẫn áp dụng đầy đủ chiêu thức thân quen từng khiến cho nhiều người dân thiếu nữ phát triển thành nạn nhân vừa lòng thú tính của chính bản thân mình. Sau lúc đề Trần Thị Thể tiến vào trong công ty, Hai Tưng ngay tắp lự thiết lập chốt trái cửa nhằm “trị bệnh”. Trong căn chòi chật eo hẹp, miệng gã liên tiếp niệm “Mô phật” thật to để cho những người bầy bà bao gồm tầm dáng bắt mắt này nghe thấy.

Nhìn kiểu cách, cũng tương tự bí quyết tiếp xúc gồm phần nhã nhặn của gã thầy bùa, Thể đang nhanh lẹ đặt niềm tin mù quáng cùng tuân theo đông đảo lời Hai Tưng nói. Nhận thấy “bé mồi” sẽ dính câu, gã thầy bùa tiến hành tiếp đa số bước tiến biến hóa bạn thanh nữ mới cho tới này biến đổi nàn nhân của chính mình.

Hai Tưng đề xuất Thể uống một ly nước cơ mà theo lời hắn sẽ là “nước thánh”, tuy vậy thực ra là thuốc kích dục. Chờ mang lại “nhỏ mồi” gấm thuốc, Hai Tưng hiện tại ngulặng hình một gã bệnh dịch hoạn, vươn lên là tín đồ thiếu nữ này biến hóa “con mồi” để gã thỏa mãn cơn khát thú tính của mình.Trong lúc những người dân bọn bà khác sau thời điểm bị biến thành nàn nhân bị Hai Tưng làm nhục, vẫn im re cùng tra cứu phương pháp từ chối căn nhà của gã thầy bùa dịch hoán vị, tuy nhiên với Trần Thị Thể thì ngược trở lại.

Không phần nhiều ko tránh xa căn nhà của Hai Tưng mà gia tốc bạn ta thấy ả bầy bà này tiến thoái “đại bản doanh” của gã thầy bùa ngày một nhiều hơn nữa. Dù đang tất cả mái ấm gia đình và các bước ổn định, nhưng lại fan đàn bà này hệt như mù quáng ngày ngày tìm tới Hai Tưng, rồi tiếp nối ả công khai minh bạch trở thành vợ hờ cùng tiếp tay cũng giống như bịt giấu tội lỗi của gã thầy bùa.

*

Mẹ chị Phượng đề cập lại hành trình dài tìm thấy thi hài của bé gái

8. Tội ácman rợ của tên thầy bùa cùng với cô nàng trẻ

Lấy được lòng tin với có được phụ tá tâm đắc, gã thầy bùa tiêm lây lan vào đầu fan thiếu nữ dở hơi ngơ này sự ảo mộng về sức khỏe trong tương lai Khi luyện thành công Thiên Linh Cái. Rằng súng đạn sẽ không còn bắn chết được gã. Gã đang “tàng hình” được và muốn đi đâu, nơi đâu tùy phù hợp. Để chiến lược đó thành công xuất sắc, Thể đề nghị góp gã lấy đầu của các những người dân thanh nữ trẻ trung làm đồ tế thần. Sau khi ra tay gần cạnh hại nàn nhân, gã còn thỏa mãn nhu cầu sự dâm ô của mình cùng với các thi hài bất tỉnh trước sự việc tận mắt chứng kiến của ả nhđậc ân ngơ dại.

Những câu chuyện về khả năng của gã thầy bùa này không hề lạ lẫm gì với chị Trần Thị Phượng, 25 tuổi, buôn bản Tân Huề, thị trấn Thanh Bình vày công ty chị phương pháp “đại bản doanh” của gã không đầy nhị phút ít chèo đò. Chính cô láng giềng đáng yêu này đã từng các lần có tác dụng gã thầy bùa dâm loạn này những phen chớp nhả triền miên.

Một đêm hôm trung tuần tháng 7 năm 2000, sau một thời hạn làm nạp năng lượng xa về, chị Phượng chạm mặt Hai Tưng cùng Trần Thị Thể để đề cập về cuộc sống thường ngày buồn bã của chị ấy với nguyện vọng vẫn dựa vào gã giúp đỡ. Gã thầy bùa niệm Phật cùng chăm chú uống từng lời thủ thỉ của “con mồi”. Theo kia, chị Phượng lấy ông xã đã được 2 năm. Tuy nhiên thiếu hiểu biết lý do bởi vì sao mang lại hiện thời vk ông chồng chị vẫn không thể sinch mang lại ông bà một fan con cháu nhằm bế bồng.

Rồi vị cuộc sống đời thường khó khăn, chị bàn cùng với ông chồng đã lên Thành Phố Sài Gòn làm việc có tiền trang trải cuộc sống đời thường mái ấm gia đình. Trong thời hạn chị đi làm việc, không ít người lời ra giờ vào khiến cho ông xã chị trsống phải ganh tuông mù quáng với bắt chị trngơi nghỉ về với các bước đồng áng. Lần này chị mang đến để dựa vào Hai Tưng làm cho bùa nhằm chị có thể bỏ được fan ông chồng của chính bản thân mình, rhình ảnh rang lo công việc kiếm tiền.

Biết chị Phượng vẫn thèm khát với ý định đó, Hai Tưng lập chiến lược tiếp giáp sợ hãi người thanh nữ dễ thương này. Gã lý giải chị triển khai theo phần đa điều gã chỉ bảo để gã thực hiện làm cho bùa giúp chị. Người đàn bà ngơ dở hơi này ngoan ngoãn như một nhỏ cừu.Trong khi chị thành khẩn lẹo tay nguyện trước bàn thờ tổ tiên vào cnạp năng lượng chống, gã sử dụng cây gậy tấn công rất mạnh vào đầu khiến chị bất tỉnh nhân sự nhân sự rồi tử vong. Sau đó, với việc tiếp tay của Thể, gã triển khai “có tác dụng vệ sinh” vùng bí mật của nàn nhân rồi thỏa mãn nhu cầu trúc tính cùng với xác bị tiêu diệt trước việc tận mắt chứng kiến của ả nhân nghĩa nằm mơ.

Sự bặt tăm bí ẩn của chị ý Phượng khiến người dân con quay lao Tân Bình hết sức xôn xang. Mọi fan đổ xô đi tìm kiếm tăm tích của chị ý. Một cụ thể quan trọng được xuất hiện thêm, chính là loại ghe chị Phượng sử dụng trước khi mất tích được tìm kiếm thấy làm việc kênh Mã Trường, đoạn trước bên Hai Tưng. Chiếc ghe bị ai kia vùi dưới bùn cùng được fan dân phát hiện tại. Theo đều mai mối đó, tín đồ dân chia nhau kiếm tìm xung quanh vùng kênh này.

*

9. Bằng bệnh tội ác bên dưới mặt sàn nhà gã thầy bùa luyện Thiên Linch Cái

Như gồm linch tính truyền tai bảo, Lúc phần lớn tín đồ đã phân tách nhau đi tìm kiếm thì một người thân trong gia đình của Phượng tập bơi thuyền mỏi tay đề xuất trèo lên tế bào đất ven bé kênh nghỉ mệt mỏi. Cái mô khu đất đột nhiên rậm rịch, mềm nhũn ra. Thấy kỳ lạ, tín đồ này Điện thoại tư vấn phần đa người đến xem. Lúc bươi đất lên, hầu như người sững sờ vị tử thi chị Phượng sẽ vào thời phân diệt. Chị bị chôn đứng, đầu phía lên phía bên trên biện pháp khía cạnh khu đất 20cm.

Khi search thấy thi thể chị Phượng, Hai Tưng cùng gã nhđậc ân có khá nhiều thể hiện hoang mang, sợ hãi. Thấy đáng nghi, phần đông người đang lập cập quây bắt cùng trình báo cơ quan công an. Tại phòng ban điều tra, Hai Tưng đang không thể căn năn bao biện tội ác của chính bản thân mình. Gã xác định giết thịt chị Phượng và chôn xác làm việc đụng cùng với bốn nạm đứng. Ý định của gã hóng không nhiều ngày cho tới vẫn chặt đầu nàn nhân nhằm thực hiện luyện Thiên Linc Cái.

Qua đi khám xét nhà tại, công an phân biệt trên bàn thờ tổ tiên của gã gồm bố cái sọ fan.

Truy vấn, gã trả lời đó là tía dòng hộp sọ gã xin được tự sư phú của gã. Vị sư prúc này gã thỉnh giáo bên trên núi Sam, huyện Châu Đốc, tỉnh giấc An Giang. Và nhằm luyện thành công Thiên Linc Cái, cha vỏ hộp sọ kia như là một trong những “bảo bối” sư phụ để lại mang lại gã.

Lần theo lời knhị của gã, những trinh thám được giao nhiệm vụ đến núi Sam tìm hiểu thực hư câu chuyện. Thế nhưng mà, dù nỗ lực, tuy thế các trinh sát quan yếu lần tìm ra được vị sư prúc nlỗi lời gã mô tả. Cuối cùng bằng những nhiệm vụ sắc bén của chính mình, cơ quan công an sẽ buộc gã cần thú dìm hành tích bố vỏ hộp sọ được tra cứu thấy chổng chơ trên bàn thờ tổ tiên đó là bố hộp sọ của các nàn nhân gã đang ra tay giáp sợ hãi trước kia.

Lần theo lời knhì của Hai Tưng cùng đồng phạm, phòng ban cảnh sát khảo sát công an tỉnh giấc Đồng Tháp sẽ đến khai thác mặt nền nhà của gã thầy bùa mộng ảo này và sững sờ phạt hiện hầu hết xác chết ko đầu không giống bị gã chôn gần kề nhau dưới mặt nền nhà, vị trí chúng ta bị gã dỗ ngon dỗ ngọt trị căn bệnh, dở trò đồi bại rồi ra tay giáp hại.

Lê Hoàng Châu Văn uống Nhã rùng rợn ghi nhớ lại tích tắc đó:

Ngày khai quật nền nhà của Hai Tưng, tôi là fan phú góp các bạn hữu công an vào các bước đào xới. Tháng 7 là thời hạn nước nổi, khoanh vùng nhà của gã luôn luôn vào chứng trạng ngập nước. Trước sự tận mắt chứng kiến cùng tởm hãi của bà bé, bố xác bạn ko đầu trong thời kỳ phân hủy được pkhô hanh trằn. Ai người nào cũng từ chối nghêu ngán.

Điều tra tung tích những xác bị tiêu diệt ko fan, Hai Tưng rõ ràng nói lại thời gian, phương thức gã sẽ ra tay với ám sát nàn nhân rồi thỏa mãn nhu cầu sự dâm loạn như thế nào. Đắng lòng hơn, tín đồ ta phân phát hiện trong các phần nhiều xác bị tiêu diệt ấy có tử thi Lê Thị Thu Ngulặng, 17 tuổi, cô nàng chào bán vé số thuộc làng Tân Huề. Bởi cuộc sống gia đình trở ngại, cô nàng tuổi 17 này vẫn buộc phải ngủ học sớm, đi cung cấp vé số phụ giúp phụ huynh tiền sinh hoạt gia đình cùng nuôi dạy dỗ các em. Dù có mặt trong gia đình có tác dụng nông, khó khăn vất vả, nhưng bù lại ttránh lại phú mang lại Ngulặng làn domain authority trắng cùng đường nét người co giãn, cao cường.

Công việc bán vé số, mặc dù chăm chỉ tuy vậy vào thời đại kinh tế tài chính trở ngại, hằng ngày cô cũng chẳng bán được từng nào. Nghe đồn Hai Tưng có chức năng có tác dụng bùa “cài rẻ bán đắt”, cô bé 17 xuân xanh mơn mởn tìm đến dựa vào gã trợ giúp. Vừa gặp thấy Nguyên, lòng gã thầy bùa đã nổi lên cơn dâm loạn. Gã nghĩ giải pháp chiếm chiếm cô. khi con rán đã “gặm mồi” ngoan ngoan tuân theo đa số không đúng khiến cho của bản thân mình, gã thầy bùa bệnh thiến và dễ dáng vẻ thực hiện âm mưu gã vạch sẵn. Cũng nlỗi các nàn nhân khác, sau khi ra tay gần kề hại nàn nhân và “làm vệ sinh” vùng kín, gã ban đầu đồi bại cùng với thi hài Ngulặng trước sự việc chứng kiến của ả vợ hờ gàn ngơ, chiêm bao. Sau Lúc ngừng cơn hành lạc, gã đem đầu cô bé giao hàng thủ đoạn luyện Thiên Linch Cái rồ dại, mộng ảo.

*

Ông Nhã chỉ về hường “đại bản doanh” của gã thầy bùa:

Bởi phần lớn Việc gã làm rất nhiều khép kín đáo trong căn nhà kia, cùng bạn mang đến xin bùa lại Tối ngày khuya, đề nghị gã dễ ợt bít bít hành vi của chính mình. Lúc thực sự về cách trị bệnh lý của gã tan vỡ lnghỉ ngơi, tôi bắt đầu ghi nhớ lại rằng, bao gồm lần gã đào một chiếc hố vào nhà mình rất sâu. Bnạp năng lượng khoăn hỏi cthị trấn, gã nói rằng đào đất đem kim cương. Gã xem và biết khu đất nền dưới mặt nền nhà lão có rất nhiều quà. Thấy mẩu chuyện của gã vớ vẩn bắt buộc tôi bỏ về không bàn hỏi gì nữa. Ai ngờ gã đào huyệt nhằm chôn xác những người dân gã đã sát hại.

Người hàng xóm thân cận này còn rùng mình lúc nhớ lại cảnh điên loạn của gã thầy bùa sau mồi lần sát sợ “nhỏ mồi”. Ông kể, cứ mỗi lần hành lạc cùng với các thi thể nạn nhân dứt, gã thầy bùa bệnh thiến này lại nhảy đầm xuống loại kênh Mã Trường vệ sinh táp sạch sẽ. Gã vùng vẫgiống hệt như con thụ hoang vừa hạ chết một nhỏ mồi. Thế mà lại, cho dù nước trên loại kênh Mã Trường có đầy lên nữa, và mặc dù có vệ sinh hết rất nhiều tháng ngày còn lại của cuộc sống, gã cũng ko nuốm nào tẩy rửa được hành vi lầm lỗi điên rồ với mộng ảo của chính mình.