Ngực Đàn Bà Là Quà Của Đàn Ông

      233

tất cả đến rộng 90‰ đàn ông thú dìm rằng, khi tiếp xúc cùng với phụ nữ, ngực là thành phần thu hút tuyệt nhất với họ.


*

Hầu hết đàn ông các thích ngực đàn bà các nhà công nghệ đã phát âm được lý do: đó là một tổ chức vận động trong não cỗ bắt nguồn từ quy trình tiến hóa, mang lại phép lũ ông tăng cường mối link với phái đẹp qua câu hỏi kích ưng ý ngực.

Bạn đang xem: Ngực đàn bà là quà của đàn ông

Đàn ông ham mê ngực, đơn giản dễ dàng vì bọn họ thích thanh nữ gợi cảm. Cỗ ngực là dòng “đập vào mắt” tức thì lập tức, phân biệt bầy ông bọn bà. Trong những lý bởi vì khiến bầy ông ái mộ những cô phái nữ ngực khủng là vì những ý nghĩ về tình dục ám ảnh.

Khi chú ý ngực phụ nữ, lũ ông thường có không ít suy nghĩ. Do trời phú cho phụ nữ có cỗ ngực bao gồm là hình tượng của vẻ đẹp cô bé tính với sự gợi cảm. Sự ‘thiếu thốn’ của mình, cùng với sự khêu gợi của đôi gò bồng đảo đó là một trong các những nguyên nhân khiến bọn ông luôn luôn thích quan sát ngực phụ nữ với một cảm hứng ‘thèm thuồng’ với đầy yêu thích muốn.

*

Ảnh minh họa

Chưa kể, bầy ông nhiều phần thường khoác định, thiếu phụ ngực phệ sẽ có tác dụng tuyệt vời trong chuyện đó, tương tự như sẽ biến chuyển một fan mẹ tốt cho các con của anh ý ta. Nếu như như thiếu nữ thường ham hầu như ông cao to, cảm thấy rất có thể dựa dẫm thì các đấng mày râu bị lôi kéo bởi những cô nàng ngực khủng, âu cũng chính là giời ra đời thế.

Xem thêm: (Pdf) Bảng Tính Tan Trong Nước Của Các Axit Bazơ Muối, Bảng Tính Tan Trong Nước Của Các Axit

Nghiên cứu giúp của GS. Larry Young, một nhà tâm thần học tại ĐH Emory (Mỹ) đã chỉ ra rằng rằng, đối với nhiều phần phụ nữ, vấn đề kích thích gắng vú khi quan hệ nam nữ tình dục cũng tác dụng chả kém tiến công vào trung trung khu nhạy cảm làm việc nửa bên dưới cơ thể. Ma túy tình cảm – oxytoxin được sản xuất hiện trong óc của nữ giới khi cặp tuyết lê được vần vò, tương tự như khi họ đến em bé xíu bú sữa vậy.

phu-nuNghiên cứu vớt của GS. Young cho biết thêm thêm, oxytoxin để giúp người thiếu phụ tăng khát khao gắn bó cùng với người lũ ông. Ngược lại, trên đây lại là một hiệu quả của quá trình tiến hóa khiến bọn ông cũng giống như trẻ sơ sinh, đông đảo thích ti. Nói bí quyết khác, bọn ông quan tâm ngực thiếu nữ là một thể hiện của tiến hóa, mô bỏng mối links giữa mẹ và con.

Việc đàn ông thích ngắm nhìn và thưởng thức ngực thực chất là một hành vi rất phiên bản năng, phụ nữ không cần vội review một người đàn ông đường hoàng hay là không thông qua cử chỉ này. Tức là lũ ông chú ý vào mọi bộ ngực như một sự phản xạ tự nhiên. Sở thích này thì không chừa bất kể lứa tuổi nào. Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu bổ sung thêm, đa số bọn ông tiến công giá thiếu nữ qua thực chất chứ không hẳn qua bộ ngực. Một khi vẫn yêu, bầy ông sẽ yêu cả con bạn của cô ấy. Tốt nói phương pháp khác, bầy ông tinh tế luôn luôn nhìn vào nhân cách, tính nết bạn phụ nữ, chứ chưa phải bộ ngực.

567live XoiLac TV