Streamer Nổi Tiếng Của Đột Kích: Tiến Xinh Trai Tiếp Tục Lên Xe Hoa Lần 2

      133

Năm 2017 đã sắp đi qua, cũng là một trong năm rất là thành công với gần như Youtuber của Đột Kích.Bạn đang xem: Tiến xinh trai là ai

Chỉ còn không nhiều ngày nữa, bọn họ sẽ tạm biệt năm cũ và đón nhận năm bắt đầu 2018, 1 năm thật dài mà lại cũng trôi qua thiệt nhanh. Lịch sự năm cho tới Đột Kích sẽ đón chào tuổi sản phẩm công nghệ 10 tại thị trường Việt Nam. đóng góp phần tạo buộc phải tượng đài bất diệt Đột Kích một trong những năm vừa qua, gồm sự đóng góp góp sức lực của không ít con người, một trong số đó là phần nhiều Youtuber - những người mang hình ảnh của Đột Kích đến nhiều hơn thế nữa với cộng đồng.Bạn vẫn xem: Tien xinh trai dot kich

Bạn đã xem: Đột kích tiến xinh trai

Nói riêng năm 2017, số đông Youtuber của Đột Kích đều phải có những tuyệt vời của riêng biệt mình, nhưng thành công nhất phải nói đến 3 dòng tên: Võ Lê Nhật Tiến - Tiến Xinh Trai, Đinh Văn chi phí - chi phí Zombie v4 và Mai Thị Thuỳ Dương - đái La.

Bạn đang xem: Streamer nổi tiếng của đột kích: tiến xinh trai tiếp tục lên xe hoa lần 2


*

Hiện nay TXT đã gồm 1,7 triệu con người theo dõi kênh Youtube của mình

Tiến Xinh Trai khui vỏ hộp nút đá quý Youtube


*

Tiền Zombie sung sướng khoe cột mốc xứng đáng nhớ

Loading the player ...

Xem thêm: Cách Làm Vòng 1 Nở Nang

Clip chi phí Zombie mở vỏ hộp nút vàng

Người sau cuối có được thành công kha khá trong năm nay đó chính là cô nàng Tiểu La. Fan ái mộ của tiền Zombie v4 đang tiếp bước thần tượng để thực hiện những video về Đột Kích. Đầu năm nay, tuy khôn xiết nhiều video clip nhưng số lượng dân cư theo dõi kênh Youtube của đái La mới chỉ khoảng 5000 người. Đến mon 11, sau thời điểm đầu quân đến team Youtuber của Đột Kích TV, tiểu La đã tất cả một bước tiến xứng đáng kinh ngạc, lúc này kênh Youtube của cô con gái này đã chạm mốc 80 nghìn người theo dõi. Với sự đam mê với hứng thú của cộng đồng Đột Kích giành cho nữ Youtuber trước tiên này, ngày tè La đã có được nút bội bạc sẽ không hề xa.


*

Nữ Youtuber đầu tiên của Đột Kích …

… tất cả giọng nói rất đáng yêu và dễ thương và kĩ năng cũng “không yêu cầu dạng vừa”

Bên cạnh đó, năm 2017 cũng là một trong những năm khá thành công xuất sắc với hầu như Youtuber Đột Kích nói riêng và Đột Kích TV nói chung. Phần nhiều Youtuber lão xã như Pino, Trung Tô đều sở hữu những bước nhảy, kênh Youtube Pino N.T.K đã đến mốc 300.000 bạn theo dõi mới đây. Trung Tô đang dần trên đường đoạt được cột mộc 1 triệu con người đăng kí. Cũng chẳng thể không nhắc tới những khuôn mặt mới cùng những khuôn mặt đầy tiềm năng như Rùa Ngáo, Huy Lê xuất xắc Trường Quân TQ97 - Youtuber mới nhất của Đột Kích TV.

Hãy thuộc trông chờ 1 năm 2018 thật thành công xuất sắc và bùng nổ của các Youtuber Đột Kích nói riêng cũng giống như toàn thể cộng đồng Đột Kích nói tầm thường để chào đón sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 10 của tựa game bắn súng số 1 nước ta này nhé!


567live

XoiLac TV


Ibet888